ดูหนังออนไลน์ Goin’ Down the Road.

หนัง

Goin’ Down the Road.

อนิเมะ “Goin’ Down the Road” ของ Don Shebib ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์เรื่อง ” Hard Times ” ของ Studs Terkel ที่นำแสดงโดย Studs Terkel จนกว่าคุณจะเตือนตัวเองว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องแต่งและถึงเวลาแล้ว บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มสองคนจากเขต Maritime Province ของแคนาดาที่เดินทางมายังเมืองใหญ่อย่างโตรอนโต้ ซึ่งถูกล่อให้มีโอกาสได้งานที่ดีและมีช่วงเวลาที่ดี พวกเขาพบว่าไม่มีอดีตและมีค่าสักสองสามอย่างหลัง – เบียร์สองสามขวดการทะเลาะวิวาทและสาวง่าย ๆ สองสามคน – แต่พวกเขาเป็นเกมและพวกเขายังคงผลักดันจนกว่าสัตว์ประหลาดในเมืองจะบดขยี้พวกเขาความสำเร็จพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการปฏิบัติต่อตัวละครและตัวเมืองด้วยความไม่ประมาท บอกเล่าเรื่องราวที่มีความสุข ความโง่ ความรักและความสิ้นหวัง แต่สิ่งเหล่านี้ถูกเก็บไว้เป็นอินทรีย์ในเรื่องราว ตัวหนังเองไม่ได้แสร้งทำเป็นเป็นอย่างอื่นนอกจากบันทึก Shebib บรรลุวัตถุประสงค์ด้านสารคดีที่สัมผัสเราอย่างลึกซึ้งยิ่งกว่าการกระตุกน้ำตาฉันไม่รู้ว่าฉันพูดชัดเจนพอหรือยัง ที่ฉันหมายถึงก็คือ “Goin’ Down the Road” ไม่หวั่นไหว ภาพยนตร์เกี่ยวกับคนหนุ่มสาวจำนวนมากเกินไปในปัจจุบันได้หักหลังความต้องการที่สิ้นหวังจากผู้สร้างของพวกเขาเพื่อให้ผู้ชมวัยหนุ่มสาวยอมรับ ” คนโง่ ” เป็นตัวอย่างที่รุนแรงที่สุด: ภาพยนตร์ที่หมกมุ่นอยู่กับการ “ร่วมสมัย” มากจนติดอยู่กับการล้อเลียนตนเอง เชบิบ ซึ่งอายุ 28 ปี และทำเพลง “Goin’ Down the Road” ด้วยเงินประมาณ 80,000 ดอลลาร์ ซึ่งส่วนใหญ่ยืมมา ไม่ได้โบกข้อมูลรับรองใดๆ เพื่อพิสูจน์ว่าเขาถูกเสียบปลั๊ก เขาเพิ่งจะพูดถึงเรื่องราวของเขา เขาได้รับความช่วยเหลืออย่างล้นเหลือจากนักแสดงนำสองคนของเขาPaul BradleyและDoug McGrath (ผู้ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมแห่งปี 1970 ของแคนาดาร่วมกัน ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปีของแคนาดา) พวกเขาเล่นเป็นชายหนุ่มตรงจาก Maritimes ซึ่งขับรถไปโตรอนโตด้วยรถ Chevy เก่าที่ถูกทุบด้วยเปลวไฟที่ด้านข้าง

อนิเมะ พวกเขาไม่ได้ทันสมัยหรือหัวรุนแรงหรือแม้กระทั่งอย่างที่คุณคิดในตอนแรก พวกเขาอยู่ในโตรอนโตเพื่อดำเนินการพวกเขาได้งานทำในโรงงานบรรจุขวดและออกไปเที่ยวที่ถนนในคืนวันเสาร์ด้วยเช็คเงินเดือนในกระเป๋า และพวกเขามาต่อกรกับความเหงาของเมืองใหญ่ใด ๆ ของสาวสวยที่ดูไม่เข้าท่า มีผู้ชายอีกหลายคนที่มีวันที่ แต่พวกเขาไม่มี ของเวลาในมือของพวกเขา ของการดื่มเหล้าและเลอะเทอะ ความหลงใหลในสาวออฟฟิศในโรงงาน ซึ่งเป็นสาวหัวโจกที่น่าจะติดอยู่และไม่ยอมออกเดทกับหนุ่มๆ คนไหนเลย และถึงแม้จะได้ออกเดทกับเธอจริง ๆ และรู้สึกว่าถูกทิ้งมากขึ้นเพราะใกล้กัน เธอมีมากกว่า 10 เท่าชีบิบ ผู้กำกับแบรดลีย์และแมคกราธ ทำให้ฉากเหล่านี้ฉุนเฉียวและแม่นยำมากจนสามารถแสดงถึงสภาพของมนุษย์ได้ หากจำเป็น ความสนิทสนมกันแบบผู้ชายง่ายๆ ของเพื่อนสองคนนั้นถูกบังคับจนหักหลังฉากที่คล้ายกันใน ” สามี ” สำหรับสิ่งที่พวกเขาเป็น: นักแสดงมืออาชีพสามคนที่หลงตัวเองฆ่าเวลา ใน “Goin’ Down the Road” Shebib ทำในสิ่งที่ชาว Cassavetes แห่ง “Shadows” รู้วิธีการทำ และเขาทำได้ดีกว่ามีฉากอื่นๆ เช่น งานล้างรถและลานโบว์ลิ่ง พบกับพนักงานเสิร์ฟสองคน แบรดลีย์แต่งงานและย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ และซื้อเฟอร์นิเจอร์สามห้องตรงเวลา แล้วฤดูหนาวก็มาถึง พวกเขาถูกเลิกจ้างที่โรงงานบรรจุขวด และนั่นอาจดูเหมือนชัดเจนเกินไปในภาพยนตร์ที่มีการประดิษฐ์ขึ้นใหม่ แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ มันเป็นเพียงสิ่งที่เกิดขึ้น “Goin’ Down the Road” เป็นเรื่องเกี่ยวกับช่วงเวลาที่ยากลำบากที่นี่และตอนนี้ และเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่จะตีเมืองในระยะเวลานาน สุดยอดภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปีนี้ ไม่ว่าใครได้รับต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกและเนื้อเรื่องดีหนัง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments