ดูหนังออนไลน์ Hamilton

หนัง

Hamilton

อนิเมะ ทันเวลาพอดีสำหรับวันที่ 4 กรกฎาคม ดิสนีย์+ กำลังพยายามอย่างหนักเพื่อใครก็ตามที่ไม่สามารถซื้อตั๋วเข้าชมละครบรอดเวย์ที่รู้จักกันในชื่อ “แฮมิลตัน” ได้ ทั้งหมด 160 นาที ซึ่งรวมถึงช่วงพักสั้นๆ และการเซ็นเซอร์ภาษาเล็กน้อย จะมีการสตรีมบนบริการตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม ถ่ายทำเป็นเวลากว่าสองคืนในปี 2016 ด้วยนักแสดงดั้งเดิมส่วนใหญ่ รวมถึงผู้ชนะของ Tony ทั้งหมด นี่เป็นมากกว่าการแสดงที่ถ่ายทำ การดูแลเอาใจใส่อย่างดีเยี่ยมทำให้เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ให้ได้มากที่สุด งานกล้อง การตัดต่อ และทิศทางยังนำสิ่งหนึ่งที่คุณไม่สามารถหาได้ที่โรงละคร Richard Rogers นั่นคือ ความใกล้ชิดที่ช่วยให้คุณเห็นอารมณ์ (และหยาดเหงื่อ) บนใบหน้าของนักแสดง ผู้กำกับโธมัส ไคล(ซึ่งเป็นผู้ดูแลการผลิตเวทีด้วย) ใช้ภาพระยะใกล้อย่างระมัดระวัง แต่ยังคงรักษาระดับความสนิทสนมในระดับนี้ไว้ได้ แม้ว่าเราจะสามารถเห็นทั้งเวทีและนักแสดงทั้งหมดได้ด้วยการจัดเรต PG-13 นี่เป็นภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่มากที่สุดที่จะปรากฏหลังโลโก้ปราสาทWalt Disney เป็นเรื่องลามกอนาจารในแบบที่ลุงวอลท์ไม่ยอมรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการแสดงภาพเหตุการณ์ล่วงประเวณีที่นำไปสู่แผ่นพับ Reynolds ซิดนีย์ เชลดอนที่บอกได้ทุกเรื่องที่ตีพิมพ์โดยตัวเอก อเล็กซานเดอร์ แฮมิลตัน ( ลิน-มานูเอล มิแรนดา ) “เขาไม่มีวันได้เป็นประธานาธิบดีหรอก” โธมัส เจฟเฟอร์สัน (ผู้ชนะของโทนี่เดวีด ดิกส์ ) ความคิดที่ดูแปลกตาและน่าขบขันเป็นพิเศษเมื่อพิจารณาว่าใครได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งในปีนั้น “แฮมิลตัน” ชนะรางวัลโทนี่ 11 รางวัลและรางวัลพูลิตเซอร์ อันที่จริง ช่วงเวลาของการเปิดตัวนี้ยังคงทำให้ละครเพลงสามารถสนทนากับเหตุการณ์ปัจจุบันได้ โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับคนผิวสีที่ได้รับการมอบหมายให้เข้าร่วมหรือถูกละทิ้งโดยสิ้นเชิงในห้องประชุมคณะกรรมการ ห้องนักเขียน และสถานที่อื่นๆ ที่มีการตัดสินใจ ทำ. เมื่อแอรอน เบอร์ (ผู้ชนะรางวัลโทนี่ เลสลี่ โอดอม จูเนียร์) ร้องเพลงเกี่ยวกับความอยากอยู่ใน “ห้องที่มันเกิดขึ้น” เนื้อเพลงจะมาพร้อมกับภาพที่โหลดโดยเจตนาของชายผิวดำที่ร้องเพลงนั้น “แฮมิลตัน” คัดเลือกนักแสดงผิวสี ละติน และเอเชียเป็นส่วนใหญ่ เพื่อแสดงภาพคนในชีวิตจริงที่เรารู้จักคือคนผิวขาว (และเกรงว่าเราจะลืมว่าเป็น  เจ้าของทาส) เป็นที่น่าสงสัยก็ต่อเมื่อไม่พิจารณาว่าธีมหลักของหนังสือของมิแรนดาไม่ใช่แค่ผู้ที่สามารถบอกเล่าเรื่องราวแบบอเมริกันได้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงตัวแบบเองที่ควบคุมผู้เล่าเรื่องไม่ได้จริงๆ ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเต็มไปด้วยศิลปินพากษ์เสียงสีขาว  โดยสมัครใจ  ที่จะยอมให้ศิลปินผิวดำพากย์เสียงตัวละครที่เป็นแบล็กของพวกเขา ฉันแน่ใจว่าความคิดในการคัดเลือกนักแสดงนี้จะถูกดำเนินคดีอีกครั้งในศาลความคิดเห็นสาธารณะของ whataboutismแต่ฉันพูดนอกเรื่องเนื่องจากเพลง “Hamilton” ติดชาร์ตตั้งแต่เปิดตัว ในที่สุด ผู้ชมจำนวนมากก็จะมีบริบทที่มองเห็นได้สำหรับเนื้อเพลงที่พวกเขารู้จักด้วยใจ เริ่มต้นด้วยเพลงแรก “อเล็กซานเดอร์ แฮมิลตัน” มิแรนดายัดเยียดการอธิบายและประวัติศาสตร์ที่ผิดศีลธรรมลงในเนื้อเพลงของเขา มักใช้แร็พเป็นหนทางไปสู่จุดจบของเขา Odom’s Burr แฮมิลตันที่ประกาศตัวเองว่าเป็น “ไอ้โง่ที่ยิง” และรายละเอียดนักแสดงในช่วงปีแรก ๆ ของฮีโร่ของเราตามรอยเขาจากแคริบเบียนไปยังนิวยอร์กซิตี้ ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

นี่เป็นภาพแรกของเราใน การออกแบบเครื่องแต่งกายของ Paul Tazewellและการจัดแสงของ Howell Binkley ซึ่งทั้งสองอย่างนี้จะจัดแสดงโดยผู้กำกับภาพDeclan Quinn

อนิเมะ และการจัดเฟรมที่ยอดเยี่ยมของ Kail เรายังได้รู้จักกับเสียงของนักแสดงหลักด้วย ซึ่งแต่ละคนก็แตกต่างและยอดเยี่ยมในสิทธิของตนเอง การเปิดตัวนี้และเพลงที่มีรายละเอียดอื่นๆ เป็นเพลงสำหรับคนรุ่นมิลเลนเนียลที่ “Schoolhouse Rock” เป็นรุ่นของฉัน แม้ว่า ABC จะพบว่าสิ่งนี้อันตรายเกินไปที่จะเกิดกับเด็กๆ อย่างพวกเราความยิ่งใหญ่ของเพลงของมิแรนดาอยู่ที่ความหลากหลายของสไตล์ดนตรีและตัวเลือกที่เขาทำขึ้นสำหรับแต่ละหมายเลข เนื่องจากเกือบทุกคำในละครเพลงถูกร้อง มันจึงสนุกมากที่ได้ค้นพบว่าการผสมผสานระหว่างแร็พ อาร์แอนด์บี พระกิตติคุณ และเพลงบัลลาดอันทรงพลังที่เขาใช้ เขาให้เพลงการแสดงบรอดเวย์แบบเก่าอย่างแท้จริงเรื่อง “You’ll Be Back” ที่ติดหู แต่น่ากลัวสำหรับ King George III ( โจนาธาน Groff ที่น่าเกรงขาม ) ราวกับเป็นสัญลักษณ์ของความแตกต่างระหว่างประเทศเก่ากับอาณานิคมที่สกปรก ที่ต่อต้านมัน มิแรนดาเปลี่ยนเกียร์อย่างง่ายดายเมื่อเขาต้องการเข้าถึงช่วงเวลาแห่งอารมณ์ที่กว้างขึ้นซึ่งก้องกังวานไปจนสุดทางหลังโรงละคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเพลงของแองเจลิกาพี่สาวน้องสาวของชุยเลอร์ (ผู้ชนะโทนี่Renée Elise Goldsberry) ผู้สนใจแฮมิลตันและเอลิซ่า ( ฟิลิปปา ซู ) ที่แต่งงานกับเขาอีกครั้ง ความสนิทสนมของกล้องของ Kail ใช้งานได้อย่างมหัศจรรย์ที่นี่ อารมณ์บนใบหน้าของนักแสดงขณะร้องเพลงนั้นโอบกอดด้วยความรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาระบายความในใจออกมา เขาสัมผัสได้ถึงความรักของพ่อในสายตาของ Burr เมื่อเขาร้องเพลงให้ลูกสาวที่เขาหวังว่าจะมีชีวิตอยู่นานพอที่จะแก่เฒ่า เราอยู่ใกล้พอที่จะเห็นความคิดของ Eliza ทำงาน ในขณะที่เธอสงสัยว่าเธอจะสามารถแข่งขันกับความทะเยอทะยานของสามีที่จะไม่ทิ้งกระสุนปืนของเขาทิ้งไปได้หรือไม่ แองเจลิกาแทบจะสั่นสะเทือนด้วยความรักและการปกป้องน้องสาวของเธอ และทุกรอยยิ้มที่สวยงามของใบหน้าของ Diggs ถูกจับได้ ไม่ว่าเขาจะเป็นลาฟาแยตต์ในองก์แรกหรือโธมัส เจฟเฟอร์สันในฉากที่สอง ในช่วงหลัง Diggs สวมชุดสีม่วงที่ดูยกขึ้นจากตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินของ Paisley Park ของ Princeในฐานะที่เป็นแฮมิลตัน มิแรนดานั้นยอดเยี่ยม โดยให้แนวความคิดเกี่ยวกับผู้อพยพที่ต้องติดอยู่ในการรวบรวมข้อมูลของคนบางคน เขาอยู่ในตำแหน่งผู้นำร่วมกับ Odom ที่น่าตื่นตาตื่นใจ Burr ชนะการต่อสู้ที่นี่ แต่ Miranda เป็น MVP ของรายการและเป็นอัจฉริยะด้านความคิดสร้างสรรค์ ที่แห่งหนึ่งที่ “แฮมิลตัน” สะดุดเล็กน้อย—และฉันก็มีปัญหานี้ที่บรอดเวย์เช่นกัน—อยู่ในภาพของจอร์จ วอชิงตัน คริสโตเฟอร์ แจ็คสันมีบทบาทที่ยอดเยี่ยม (พระเจ้าของฉัน ผู้ชายคนนี้สามารถร้องเพลงได้) แต่ในขณะที่คนอื่น ๆ ได้รับเสียงปรบมือมากพอที่จะสร้างสมดุลระหว่างตำนานกับมนุษยชาติของพวกเขา Washington ก็ผ่านพ้นไปได้ เขาได้รับการชมด้วยความคารวะ ซึ่งใช้ได้ดีกับบทที่เกินชีวิตของแจ็กสัน แต่ในขณะที่คนอื่นๆ หลุดพ้นจากบทเรียนง่ายๆ ที่ฉันได้รับในวิชาประวัติศาสตร์ วอชิงตันรู้สึกเหมือนเขายังคงติดอยู่กับหนังสือเรียนของฉันหนัง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments