ดูหนังออนไลน์ Roman J. Israel, Esq.

หนัง

Roman J. Israel, Esq.

อนิเมะ “โรมัน เจ อิสราเอล เอสคิว” ดูเหมือนเหยื่อออสการ์ชั้นยอด มีความรุ่งโรจน์ของขุนนางและความสำคัญที่เล็ดลอดออกมาจากทุกเฟรมโดยได้รับความอนุเคราะห์จากภาพยนตร์ ของ Robert Elswit บทภาพยนตร์โดยนักเขียน-ผู้กำกับแดน กิลรอยเต็มไปด้วยบทสนทนาเกี่ยวกับสิทธิพลเมือง ศูนย์อุตสาหกรรมในเรือนจำ และสามัญชน และหน้าตาที่หล่อเหลาของนักแสดงนำก็กลายเป็น AWOL ดังนั้นเขาจึงสามารถลงทะเบียนเรียนในชั้นเรียน Frumpy 101 ที่ชื่นชอบของผู้มีสิทธิเลือกตั้ง Academy ได้แต่อย่าหลงกล! นี่ไม่ใช่เหยื่อออสการ์เลย “โรมัน เจ อิสราเอล เอสคิว” เป็นเรื่องร้อนแรงที่น่าสยดสยองที่นักแสดงทำโดยตรงหลังจากที่เขาชนะออสการ์ จริงอยู่ที่เดนเซล วอชิงตันไม่ได้รับรางวัลรูปปั้นทองคำที่เขาสมควรได้รับในปีที่แล้ว แต่ถ้าเขามี มันอาจจะให้เหตุผลว่าเขาเลือกเรื่องราวที่ไร้ชีวิตชีวานี้เป็นเรื่องราวต่อจากเขา ฉันเดาได้ดีที่สุดว่าเดนเซลต้องการคอสเพลย์เป็นNorbit ของEddie Murphy เขาคงจะทำให้แรนดี้ วัตสันจาก “Coming to America” ดีขึ้นมาก ถ้าคุณถามฉันแต่ฉันพูดนอกเรื่อง เวอร์ชันของ “Roman J. Israel, Esq.” การเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสัปดาห์นี้ไม่เหมือนกับการดูถูกเหยียดหยามในเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโต การตัดใหม่สั้นลง 13 นาทีและจุดพล็อตบางจุดได้รับการแก้ไขในลำดับที่ต่างออกไป มีแนวคิดที่คลุมเครือว่า “การเปิดเผยข้อมูลสำคัญ/สปอยล์” ได้ถูกย้ายไปยังจุดก่อนหน้าของภาพยนตร์แล้ว เรื่องราวของ Gilroy ทำให้การเล่าเรื่องมีความรู้สึกเพียงเล็กน้อยจนฉันไม่รู้ว่าพวกเขากำลังพูดถึงอะไร ดังนั้นฉันจึงออกคำเตือนสปอยล์จากนี้ไปเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อนโรมันเป็นทนายความในสำนักงานกฎหมายป้องกันและปราบปรามอาชญากรสองคนในลอสแองเจลิส เขาและเจ้านายของเขา วิลเลียม แจ็คสัน จัดการคดีสำหรับผู้ถูกกดขี่และผู้ด้อยโอกาส William เป็นบุคคลสาธารณะของบริษัท โต้เถียงในศาลและพบปะกับลูกค้า Roman ทำการวิจัยทั้งหมดและให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงแต่ละกรณี มีการบอกใบ้ว่า Roman มีรูปแบบของ Asperger แม้ว่าการจดจำจำนวนของกฎเกณฑ์ทุกฉบับเหมือน Rain Man ทำให้เขาเอนเอียงไปสู่ดินแดนผู้รอบรู้ นอกจากนี้ยังมีการบอกใบ้ว่าการที่โรมันไม่รับรู้สัญญาณทางสังคมอาจเป็นสาเหตุที่วิลเลียมไม่เคยส่งเขาขึ้นศาล แน่นอนในฐานะ “โรมัน เจ อิสราเอล เอสคิว” วิลเลียมได้รับความทุกข์ทรมานจากอาการหัวใจวายที่ใกล้จะถึงแก่ชีวิตและโรมันต้องขึ้นศาลกับเขาก่อนที่เราจะได้เห็นชาวโรมันลงมือปฏิบัติ เราได้รับการปฏิบัติให้พากย์เสียงโดยวอชิงตัน ซึ่งตั้งใจจะสร้างโครงสร้างย้อนหลัง การบรรยายมาพร้อมกับบทสรุปทางกฎหมายที่โรมันกำลังเขียน บทสรุปคือสองย่อหน้าของนักกฎหมายที่สลับกับเรื่องไร้สาระ และเราจะได้เห็นมันพิมพ์อย่างครบถ้วนบนหน้าจอ เมื่อตัวอักษรเต็มหน้าจอ คะแนนก็ดังขึ้นและน่าประหลาดใจมากขึ้นในความพยายามที่จะโทรเลขอย่างใจจดใจจ่อ โดยสังเขป โรมันเรียกตัวเองว่าเป็นคนหน้าซื่อใจคดที่ขายระบบความเชื่อของตัวเองออกไป เขาโยนตัวเองเป็นโจทก์และจำเลยในคำสารภาพอันน่าสยดสยองนี้ในที่สุด เราจะกลับไปที่บทสรุปนี้ ดูการ์ตูน

แต่สำหรับตอนนี้ เราถูกโยนทิ้งไปเมื่อสามสัปดาห์ก่อนซึ่ง Roman ปรากฏตัวครั้งแรกในศาลในรอบหลายทศวรรษ แม้ว่าผู้ช่วยของวิลเลียมจะบอกให้เพียงแค่ขอความต่อเนื่อง

ขอขอบคุณ https://animedonki.com/

อนิเมะ โรมันก็เข้าร่วมในคดีนี้ ลูกค้าของเขากำลังได้รับข้อตกลงที่ตรงไปตรงมา แต่โรมันทำให้สถานการณ์แย่ลงด้วยการโต้เถียงกับผู้พิพากษาจนกว่าเขาจะถูกดูหมิ่น ต่อมา Roman จะขัดต่อความต้องการของบริษัทอีกครั้งโดยบอกอัยการเขตในเรื่องที่เกี่ยวกับการยื่นคำให้การ ฉากทั้งสองนี้เล่นเพื่อเสียงหัวเราะในตัวอย่างภาพยนตร์ แต่ไม่มีฉากใดที่ตลกมากในบริบท: ข้อหาดูหมิ่นนั้นทำให้บริษัทที่ใกล้ล้มละลายของวิลเลียมถูกตบด้วยค่าปรับ 5,000 ดอลลาร์; พนังอัยการทางอ้อมส่งผลให้ลูกค้าถูกฆาตกรรมเป็นที่แน่ชัดว่าวอชิงตันและกิลรอยต้องการแสดงให้โรมันเป็นอัจฉริยะที่ไม่พอใจ—เขาคือสภาทนายความของดร. ปัญหาคือ Roman ทำงานของเขาได้แย่มาก ต่างจาก Dr. House คุณคงไม่อยากให้ผู้ชายคนนี้เป็นตัวแทนของคุณ หรือไม่ต้องการให้เขาอย่างที่ Maya ( Carmen Ejogo ) ค้นพบ มาพูดในที่ประชุมการเคลื่อนไหวของคุณ เนื่องจากบริษัทของ William เป็นที่รู้จักในด้านบริการชุมชน Maya หวังว่า Roman จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับกลุ่มของเธอ แต่ความคิดของโรมันเกี่ยวกับผู้หญิงก็เชยพอๆ กับเสื้อผ้าของเขา เรื่องนี้เล่นเพื่อหัวเราะในตัวอย่างเช่นกัน ในภาพยนตร์ ฉากจบลงด้วยนักเคลื่อนไหวที่โกรธจัดปรับระดับ F-word ให้กับชาวโรมันที่สับสน ทำให้การประชุมที่สำคัญนี้กลายเป็นความโกลาหลภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องโรแมนติกที่น่าสนใจมายามีงานที่ไม่ขอบคุณในการสะท้อนถึงความยิ่งใหญ่และแรงบันดาลใจของชาวโรมันที่ควรจะเป็น เธอมีความจำเป็นเพราะเราไม่เคยเห็นสิ่งใดที่จะสนับสนุนว่าทำไมเราถึงสนใจเรื่องโรมันหรือเรื่องราวของเขา ในงานเลี้ยงอาหารค่ำ มายารู้สึกชื่นชมโรมันจนน้ำตาไหล และในขณะที่เอโจโก้ร้องไห้อย่างเชื่องช้า ฉันก็อดไม่ได้ที่จะถามตัวเองว่า “ทำไม” คุณจะต้องถามตัวเองว่า “ทำไม” หลายๆ อย่างเช่นกัน เนื่องจากภาพยนตร์ที่ไม่มีวันตายและไร้ชีวิตชีวานี้เล่นราวกับว่าผู้สร้างภาพยนตร์โยนฟุตเทจขึ้นไปในอากาศและแก้ไขตามลำดับที่กระทบพื้นตัวอย่างเช่น ทำไมโรมันถึงทำในสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็น “การเปิดเผย/สปอยล์หลัก” ที่กล่าวมาข้างต้น? ฉันจะเหยียบย่ำที่นี่ จู่ๆ โรมันก็ตัดสินใจรับเงินจากแหล่งที่ร่มรื่น ซึ่งเป็นการละเมิดจริยธรรมที่มาจากไหนก็ไม่รู้และมีลักษณะผิดปกติ โรมันใช้เงินนั้นเพื่อนำตู้เสื้อผ้าของเขาไปสู่ศตวรรษที่ 21 เพื่อย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์สุดหรูและกระชับสัดส่วนของเขา เขาไม่ต้องการเงินเพราะเขาได้รับการว่าจ้างจากสำนักงานของทนายความผู้มั่งคั่ง George Pierce ( Colin Farrell )) ชายที่วิลเลียมผู้ล่วงลับไปแล้วเลือกให้เลิกกิจการของโรมัน การกระทำของโรมันอาจจะใช่หรือไม่ใช่ความหน้าซื่อใจคดที่เขาพูดถึงในบทสรุปที่น่าสยดสยองของเขา แต่มีคนสงสัยว่าทำไมเขาถึงใช้เงินเดือนของเขาเพื่อการผจญภัยมากกว่าใช้เงินสกปรกไม่ได้ การกระทำของเขาอธิบายไม่ได้และทำหน้าที่เพียงเพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงอย่างน่าเศร้าที่ไม่ได้รับหรือสมควรได้รับ“โรมัน เจ อิสราเอล เอสคิว” ค่อนข้างเป็นการดูถูกคนอย่างฉันที่อยู่ในสเปกตรัม วอชิงตันแสดงการแสดงแย่ๆ ที่หายากของเขาที่นี่ ทำให้โรมันกลายเป็นภาพสเก็ตช์อิมโพรฟที่เต็มไปด้วยสำบัดสำนวน กิริยาท่าทาง และการแต่งตัวมากเกินไป เขาไม่เคยเป็นคนจริง แม้ว่าเขาจะมีอาการหวาดระแวงหรือพยายามวิ่งหนีรถสปอร์ตในรถบรรทุก U-Haul ด้วยความหวาดกลัว สิ่งที่น่าจดจำที่สุดเกี่ยวกับเขาคือริงโทนของ Eddie Kendricks ซึ่งเล่น “Keep on Truckin'” ทุกครั้งที่โทรศัพท์ฝาพับของเขาสว่างขึ้นดูหนังออนไลน์ ฟรี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments