ดูหนังออนไลน์ Towelhead.

หนัง

Towelhead.

อนิเมะ “Towelhead” นำเสนอเนื้อหาที่ร้องออกมาเพื่อให้ได้รับการเอาใจใส่อย่างเงียบ ๆ และตอกย้ำเราด้วยมัน ฉันเข้าใจสิ่งที่หนังพยายามจะทำ แต่ไม่ใช่ว่าทำไมมันถึงทำกับประโลมโลกที่หยาบคายเช่นนี้ น้ำเสียงเป็นสิ่งที่ผิดสำหรับเรื่องราวของเรื่องเพศของเด็กและทำให้ฉันประจบประแจงในที่นั่งของฉัน มันอาจจะต้องเป็นโศกนาฏกรรมหรือหนังตลกแนวดาร์กคอมมาดี้อย่าง “โลลิต้า” ที่เก่งของคูบริก แต่ที่นี่กลับดูเคอะเขิน เขินอาย และเจ็บปวดบอกเล่าเรื่องราวของจาสิรา ( Summer Bishil ) เด็กหญิงชาวอเมริกันเชื้อสายเลบานอนวัย 13 ปีที่หลงใหลเกี่ยวกับเรื่องเพศที่เกิดขึ้นใหม่ของเธอ เด็ก 13 ปีทุกคนรู้สึกอย่างนั้น นั่นเป็นเหตุผลที่หลายคนเลิกคุยกับเรา พวกเขาไม่รู้ว่าจะรู้สึกอย่างไรกับตัวเอง จาสิราคิดว่าเธอคิดอย่างนั้น เธอถูกโฆษณาด้วยแท็กซี่สำหรับโชว์เกิร์ล โดยภาพถ่ายเซ็กซี่ โดยร่างกายของเธอเอง เธอค้นพบการใคร่ครวญโดยบังเอิญ ชอบมัน พูดถึงจุดสุดยอดอย่างแก่ก่อนวัยแม่ชาวอเมริกันของเธอ (มาริโอ เบลโล) อาศัยอยู่ในซีราคิวส์ รัฐนิวยอร์ก พ่อของเธอชาวเลบานอน ( ปีเตอร์ แมคดิสซี จาก “Six Feet Under”) ทำงานให้กับองค์การนาซ่าในฮูสตัน ไม่เป็นผู้ปกครองแห่งปีในปีใด ๆ ที่เป็นไปได้แม่ของเธอพบว่าแฟนของเธอโกนขนหัวหน่าวของจาสิราอย่างระมัดระวังและโกรธผู้หญิงคนนั้น ไม่ใช่แฟน เธอส่งจาสิราออกไปหาพ่อของเธอในฮูสตัน เขาดูร่าเริงและน่าสมเพชได้ แต่ตบเธอที่ใส่เสื้อยืดไว้ที่โต๊ะ ห้ามมิให้เธอใส่ผ้าอนามัย (“มีแต่โสเภณีและผู้หญิงที่แต่งงานแล้วเท่านั้นที่สวม”) และเดือดดาลด้วยความโกรธ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเพื่อนบ้านของเขาบางคนคิดว่า เขาเป็นชาวอาหรับ แต่เขาเป็นคริสเตียนเลบานอนที่เกลียดซัดดัมมากกว่าที่พวกเขาทำจาสิราเริ่มเลี้ยงเด็กที่อายุน้อยกว่าข้างบ้าน ซึ่งหันไปหานิตยสารโป๊ของพ่อ พ่อของเขาที่รู้จักกันในนามคุณวูโซเท่านั้น เล่นโดยAaron Eckhartผู้กล้าหาญพอที่จะรับบทบาทจอมป่วนนี้ ที่จริงเขาเริ่มด้วยรูปแบบต่างๆ ของธีมโบราณว่า “มานั่งตรงนี้บนเตียงข้างๆ ฉัน” ซึ่งขยายไปสู่การข่มขืน จาสิรารู้สึกทึ่งและให้กำลังใจในระดับหนึ่งก็ไร้ความหมาย เธอรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่เธอให้กำลังใจและดูเหมือนจะคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์กับผู้ใหญ่เป็นเพียงสิ่งที่พ่อที่เป็นปฏิกิริยาของเธอจะตบเธอความคืบหน้าในการเดินทางของเธอเกี่ยวข้องกับผ้าอนามัยแบบสอดเปื้อนเลือดและรายละเอียดอื่น ๆ ที่อาจเกี่ยวข้องหากจัดการด้วยความอ่อนไหวมากขึ้น เธอมีเพศสัมพันธ์กับเพื่อนนักเรียนชาวแอฟริกัน-อเมริกันที่ดูสุภาพและใจดีแต่มีประสบการณ์มากพอที่จะรู้ว่าเขากำลังทำผิด พ่อของเธอห้ามไม่ให้เธอเห็นเขาเพราะเขาเป็นคนผิวดำ ระหว่างนั้น ลูกชายของนายวูโซเรียกเธอว่าหัวผ้าเช็ดตัว นักจัดอูฐ และที่แย่กว่านั้น การเหยียดเชื้อชาติมีอยู่ทุกที่ ดูการ์ตูน

ที่นี่ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนและกำกับโดยอลัน บอลล์ผู้เขียนเรื่อง ” Towelhead ” ด้วย ภาพยนตร์สองเรื่อง ชายชานเมืองสองคนหมกมุ่นอยู่กับความงามที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

อนิเมะ มีรูปแบบที่นี่หรือไม่? บอลยังได้สร้างสรรค์และกำกับ “Six Feet Under” ซึ่งเชี่ยวชาญเรื่องความอับอายและพฤติกรรมที่น่าอับอาย ผู้กำกับTodd Solondzซึ่ง “Welcome to the Dollhouse” (1995) ก็จัดการกับเด็กสาววัยรุ่นที่มีปัญหาเช่นกัน แต่โซโลนซ์รู้วิธีที่จะทำสิ่งนั้น ความตั้งใจของเขาคืออะไร ท้าทายเราอย่างไร และยังเกี่ยวข้องกับความเห็นอกเห็นใจของเรา ดูเหมือนบอลจะแค่แหย่ในแผนการล่วงละเมิดเกินความสามารถของเขานักแสดงมีความกล้าหาญ โทนี่ คอลเล็ ตต์ รับ บทเป็นเพื่อนบ้านที่ตั้งครรภ์ซึ่งสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นและพยายามช่วยจาสิราและขอลี้ภัยจากทั้งพ่อและนายวูโซ ปัญหาคือจาสิราคิดว่าเธอไม่ต้องการได้รับการช่วยเหลือและรักการถึงจุดสุดยอดอย่างที่ไม่ใช่เรื่องแปลก เธอรับบทโดยนักแสดงสาวที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจชื่อ Summer Bishil ซึ่งดูราวกับว่าเธออายุ 13 ปี แต่ตอนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำนั้นอายุ 18 ปี บอลเล่นกลด้วยการจัดแสงและมุมกล้องโดยไม่แสดงภาพเปลือยซึ่งบางครั้งถือว่าเธอเหมือนนางแบบชีสเค้ก ฉันไม่สนุกกับความรู้สึกนั้น เมื่อแสงของบิลลี่ ไวล์เดอร์ทำให้มาริลีน มอนโรมีคอเสื้อที่ต่ำอย่างยั่วยวนใน ” Some Like It Hot ” นั่นก็เป็นเรื่องหนึ่ง เมื่อบอลจัดเฟรมให้ลูกใช่ การล่วงละเมิดทางเพศเด็กเป็นโศกนาฏกรรม ใช่ มีผู้ใหญ่จำนวนมากที่ต้องได้รับการศึกษา การรู้แจ้ง การเตือน หรือถูกข่มเหงและถูกขัง นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ช่วยในกระบวนการนั้น นักแสดงทำงานอย่างหนักเพื่อให้เป็นจริงต่อตัวละครและจริงใจในงานของพวกเขาและพวกเขาก็ประสบความสำเร็จ หนังทำให้พวกเขาผิดหวัง ไร้สาระกว่านางเอกอีก ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments