ดูหนังออนไลน์ “Trucker”

หนัง

Trucker

อนิเมะ มีช่วงเวลาหนึ่งที่สมบูรณ์แบบใน “Trucker” เมื่อฉันคิดว่านี่คือจุดจบ! ตอนนี้! กลายเป็นสีดำ! และหนังก็จบลง เป็นการตัดสินใจครั้งสุดท้ายที่ถูกต้องโดยJames Mottern ผู้กำกับ-ผู้เขียนบทคนแรก ที่เริ่มต้นจากการคัดเลือกนักแสดงสองคนที่นำเรื่องราวของเขามาสู่ชีวิตที่เปี่ยมด้วยอารมณ์ ทั้งคู่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นศิลปินที่มีพรสวรรค์และเฉลียวฉลาดซึ่งต้องการโอกาสในการเปิดเผยความสามารถที่ลึกซึ้งของพวกเขา เช่นเดียวกับที่หลายๆ คนทำในช่วงเวลาที่ท้อใจเช่นนี้Michelle Monaghan เกือบจะต้องอาศัยบทบาทที่ไร้ค่าของหญิงสาวที่หล่อเหลาและดูดีตลอดกาลในภาพยนตร์แอคชั่นเกี่ยวกับผู้ชาย (” Mission: Impossible III “) เธอแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมในเรื่อง ” Gone Baby Gone ” และที่นี่เธอได้ยืนยันความสามารถของเธอ จิมมี่ เบนเน็ตต์ซึ่งอายุ 11 หรือ 12 ปีในขณะที่ถ่ายทำ เคยเล่นโปรเจกต์งานหนักมาก่อน (” เด็กกำพร้า “) และเล่นเป็นกัปตันเคิร์กหนุ่มใน ” Star Trek “” (2009) แต่ที่นี่แสดงให้เห็นถึงความละเอียดอ่อนและน้ำเสียงที่น่าทึ่ง (ถึงเวลาที่เขาจะเริ่มเรียกตัวเองว่าเจมส์ เขาจะโล่งใจเมื่ออายุ 20 ปี) นักแสดงเหล่านี้ร่วมกันสร้างความสัมพันธ์ที่ขัดเคืองที่หลีกเลี่ยงทั้งหมด อารมณ์ความรู้สึกในภาพยนตร์ที่จบลงอย่างถูกต้องเมื่อภาพยนตร์ที่น้อยกว่าจะเพิ่มชมัลทซ์ครึ่งชั่วโมงโมนาฮันคือไดแอน ฟอร์ด คนขับรถบรรทุกที่เพิ่งจ่ายเงินค่าแท่นขุดเจาะของเธอเอง เธออายุ 30 ปี เย็นชา ดื่มหนัก สำส่อน โดดเดี่ยว เบนเน็ตต์ รับบท ปีเตอร์ ลูกชายของเธอ เธอทิ้งเขาไว้กับเลน พ่อของเขา ( เบนจามิน แบรตต์ ) ไม่นานหลังจากที่เขาเกิด อยู่ห่างๆ ไว้ ไม่ชอบเด็กหรือผู้ชาย ถึงแม้ว่าเธอจะใช้มันก็ตาม ผู้ชายคนหนึ่ง ( นาธาน ฟิลเลียน ) เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอมาสี่ปีแล้ว แต่นั่นก็เกี่ยวข้องกับการเมาด้วยกันและไม่เคยมีเพศสัมพันธ์เลนป่วย มะเร็งลำไส้ใหญ่. เขาอาศัยอยู่กับเจนนี่ ( โจอี้ ลอเรน อดัมส์ ) มาหลายปีแล้ว ซึ่งตอนนี้ต้องการเวลาดูแลเขา ไดแอนต้องดูแลเด็ก เธอไม่ต้องการอะไรกับเขา “แค่ไม่กี่สัปดาห์” เจนนี่อ้อนวอน จนกว่าเลนจะอาการดีขึ้น ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

แน่นอนคุณกำลังคาดหวังว่า “Trucker” จะกลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คาดเดาได้เช่นเดียวกับที่ฉันทำซึ่งแม่และลูกชายจะรักกัน มันไม่ได้จบลงด้วยความเกลียดชังและการทอดทิ้งซึ่งกันและกัน

อนิเมะ แต่มันใกล้จะถึงจุดสิ้นสุดแล้ว ลูกก็แกร่งเหมือนแม่ “ตอบฉัน!” เธอพูดว่า. “ฉันไม่พูดกับแก!” เขาพูดว่า. เลนกับเจนนี่ดูดีมาก เขาไปเรียนพูดแบบนั้นมาจากไหน? เหยือกน้อยมีหูใหญ่ฉันยอมรับว่าส่วนโค้งของเรื่องราวนั้นค่อนข้างคาดเดาได้ โดยถือว่าไม่มีใครฆ่าอีกฝ่ายหนึ่ง แต่มอตเทิร์นและนักแสดงของเขาไม่จับตัวประกัน ไดแอนแข็งแกร่งและแข็งแกร่ง และคงอยู่อย่างนั้น ลูกชายของเธอโกรธและขมขื่นและคงอยู่อย่างนั้น พวกเขาจำเป็นต้องรักและได้รับความรักหรือไม่? แน่นอน. เรารู้ดี แต่พวกเขาไม่รู้ ในตอนท้ายของหนัง เธอไม่ได้เรียกเขาว่า “ปีเตอร์” และเขาไม่ได้เรียกเธอว่า “แม่” เขาคือ “เด็ก” หรือ “เพื่อน” และเธอคือ “คุณ” พวกเขาต้องอยู่ด้วยกันไม่ว่าจะชอบหรือไม่และพวกเขาก็รู้ที่กล่าวว่า Monaghan ทำให้ Diane เศร้ามากกว่าการวาง เธอไม่ใช่การ์ตูน เธอทำงานหนักและเห็นคุณค่าในความเป็นอิสระของเธอ จ่ายเงินเพื่อซื้อบ้านเล็กๆ ชานเมืองเล็กๆ บนถนนลูกรัง ใช้ชีวิตอยู่กับการต่อรองราคากับตัวเธอเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เรามีฉากที่เธอเป็น “หนึ่งในผู้ชาย” เรื่องราวจะเปิดขึ้นหลังจากวันไนท์สแตนด์กับผู้ชายคนหนึ่งที่พยายามทำตัวเป็นคนดี แต่เธอไม่ต้องการผู้ชายดีๆ เข้ามาในชีวิต เธอไม่จำเป็นต้องทำดีกับปีเตอร์ แต่มีสิ่งหนึ่งที่เธอทำ: เธอซื่อสัตย์กับเขาเสมอและพูดกับเขาโดยตรง และฉันคิดว่าเขารู้ดี การแสดงของเธอสมควรได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่างชัดเจนปีเตอร์เป็นที่รักของพ่อและเจนนี่ เขาไม่ได้ถูกทารุณ เขาคงรู้สึกได้ว่าพ่อของเขาป่วยหนักขนาดไหน และรู้ว่าเขาไม่ได้จอดรถไว้กับไดแอนเพราะใครๆ ก็อยากให้เขาอยู่ที่นั่น เขาได้รับการบอกเล่าเกี่ยวกับแม่ของเขาที่พูดจริงๆ เธอทิ้งเขาและเลนทันทีหลังคลอด เธอต้องการหลีกเลี่ยงการพบเขา เขาพูดอะไรบางอย่างที่เผยให้เห็นว่าเขารู้ดีถึงความสำส่อนของเธอ แม้ว่าเขาอาจจะไม่ค่อยเข้าใจมันนักก็ตามสิ่งที่ Mottern ทำคือล็อคตัวละครสองตัวนี้ไว้ในเรื่องราวและดูว่าเกิดอะไรขึ้น บางสิ่งบางอย่างจะต้องให้ การแสดงสนับสนุนของนาธาน ฟิลเลียน, เบนจามิน แบรตต์ และโจอี้ ลอเรน อดัมส์เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง: ตรงไปตรงมา เปิดกว้าง ไม่แสดง ควบคุมโทนเสียงได้ดี พวกเขาเป็นคนดี แต่เป็นคนจริงมาก ไม่มีภาพลวงตาเกี่ยวกับชีวิตฉันให้คุณค่ากับภาพยนตร์ที่ให้ความสำคัญกับชีวิตโดยเฉพาะ ฉันรู้ว่าพวกเขามักจะจบลงอย่างมีความสุข ไม่เสมอ. เราทุกคนได้เรียนรู้ที่จะคาดหวังบางสิ่งในเรื่องราวเกี่ยวกับแม่และลูกชายไม่ใช่หรือ สิ่งเหล่านี้โดยทั่วไปแล้วเป็นความจริงสำหรับธรรมชาติของมนุษย์ไม่ใช่หรือ? ฉันหวังว่าจะรู้สึกสูงขึ้นในตอนท้าย แต่ภาพยนตร์ควรได้รับมัน ไม่ใช่แค่ทำให้นึกถึง “Trucker” ออกเดินทางบนเส้นทางที่ยากลำบากและซับซ้อน และไม่ได้ทำอะไรผิด ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments