อนิเมะ The Willoughbys การ์ตูนHD ออนไลน์ ดูอนิเมะมาใหม่

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ ครอบครัวที่เป็นศูนย์กลางของภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง “The Willoughbys” นั้นไม่มีความสุข พ่อและแม่ (ให้เสียงโดยMartin ShortและJane Krakowskiตามลำดับ) รักกันมาก แต่ความรักนั้นไม่ขยายไปถึงลูกๆ ของพวกเขา Tim ( Will Forte ), Jane ( Alessia Cara ) และฝาแฝด ( Seán Cullen ) ทั้งคู่ชื่อ Barnaby อาจเป็นเพราะพ่อแม่ไม่สนใจที่จะคิดชื่อที่สี่ แมวสีฟ้าเหมือนเชสเชียร์ ให้เสียงโดยRicky Gervaisเติมเต็มบทบาทของผู้บรรยายและบางครั้งก็เป็นสัตว์เลี้ยง โดยพูดเฉพาะกับผู้ชมด้วยเสียงดรอลล์อันเป็นเอกลักษณ์ของเขา หลังจากละเลยไปมาก เด็กๆ ของวิลละบีตัดสินใจส่งพ่อแม่ของพวกเขาไปในทริปอันตรายที่หวังว่าจะปล่อยให้พวกเขาเป็นกำพร้า โชคดีสำหรับ Willoughbys อายุน้อย พวกเขามีพี่เลี้ยงใจดีชื่อลินดา ( มายา รูดอล์ฟ ) และช่างทำขนมสไตล์วิลลี่ วองก้าที่ใจดีแต่ขี้ขลาดที่ชื่อผู้บัญชาการเมลานอฟ ( เทอร์รี่ ครู ว์ส ) อยู่ข้างๆ

หนังใหม่ มาสเตอร์ The Willoughbys

หากนั่นฟังดูเยือกเย็นเกินไป อย่ากังวล: ดูอนิเมะ เรื่องราวของเด็ก ๆ มากมายได้ติดตามเด็กที่แก่แดดและหนีจากผู้ดูแลหรือบ้านที่ไม่มีความสุข เจมส์ใช้ลูกพีชยักษ์ลอยหนีจากป้าที่โหดเหี้ยม โชคชะตาเข้ามาแทรกแซงในนามของแฮร์รี่ พอตเตอร์ เมื่อแฮกริดพาเขาไปที่ฮอกวอตส์และอยู่ห่างจากพวกเดอร์สลีย์ซึ่งเป็นญาติที่ไม่เหมาะสมของเขา เด็กกำพร้าแอนนี่ย้ายจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าสกปรกมาสู่บ้านอันโอ่อ่าของแด๊ดดี้ วอร์บัคส์ พ่อบุญธรรมคนใหม่ของเธอ แม้แต่ โอลิเวอร์ ทวิสต์ เด็กกำพร้าที่โด่งดังที่สุดของ ชาร์ลส์ ดิกเก้นส์ก็ยังติดตามเด็กชายตัวแสบผ่านความเจ็บปวดมากมายและจบลงอย่างมีความสุขในลอนดอนวิคตอเรียน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

โชคดีที่ด้วยเปลือกเคลือบลูกกวาดและรูปแบบการมองเห็น “The Willoughbys” ไม่เคยจริงจังหรือน่ากลัวเกินไป ภายใต้การกำกับดูแลของคริส เพี ยร์น และผู้กำกับร่วมคอรี อีแวนส์และร็อบ โลเดอร์ไมเออร์และภาพยนตร์ที่มีสีรุ้งของเซบาสเตียน โบรดิน วัตถุและตัวละครหลายตัวเปล่งประกายด้วยความแวววาวของของเล่นที่เพิ่งออกจากกล่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่องประกายในฉากที่ปัจจัยลูกกวาดของเมลานอฟ โดยมีลวดลายสีรุ้งทอไปทั่วพื้นที่และแม้กระทั่งบนเสื้อแจ็กเก็ตผู้บัญชาการของเมลานอฟ ซึ่งประดับด้วยกระดุมลูกกวาดและคัพเค้กบนไหล่ของเขา

 อนิเมะจีน เด็กกำพร้าแอนนี่ย้ายจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าสกปรกมาสู่บ้านอันโอ่อ่าของแด๊ดดี้

การออกแบบตัวละครโดยCraig ดูการ์ตูน Kellmanซึ่งล่าสุดได้จินตนาการถึงตัวละครใน “The Addams Family” และ “ Spider-Man: Into the Spider-Verse” ให้ Willoughbys มีผมสีชมพูอมแดงที่น่าตกใจซึ่งดูเหมือนทำมาจากเส้นด้าย มองเห็นสมาชิกในครอบครัวต่างๆ เข้าด้วยกัน และรูปร่างผอมบางที่น่าสะพรึงกลัว ยกเว้นฝาแฝด “รูปเห็ด” แทบไม่มีเลย อีกคนหนึ่งนอกบ้านแบ่งปัน หากคุณเคยดูแอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์มามาก คุณจะสังเกตเห็นว่าผม ขน และพื้นผิวที่คลุมเครืออื่นๆ นั้นยากที่จะทำให้ถูกต้อง “The Willoughbys” ใช้รายละเอียดเหล่านั้นเป็นโอกาสในการแสดงมุกตลก เมฆดูเหมือนไหมขัดฟันเนื้อนุ่มที่ลอยอยู่บนยานพาหนะที่ขับเคลื่อนด้วยลูกกวาด และเส้นผมที่เหมือนเส้นด้ายของเด็กๆ อาจดูยุ่งเหยิงและรุงรัง แม้ว่าจะมีแง่มุมต่างๆ ของการออกแบบ เรื่องราว และคุณลักษณะของมารดาของลินดาที่ทำให้ฉันหยุดชะงัก แต่การแสดงของรูดอล์ฟก็สนุกมากที่การปรากฏตัวของเธอรู้สึกเหมือนเป็นความสมดุลที่จำเป็นสำหรับเด็กๆ กับพ่อแม่ที่ไม่ใส่ใจของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

จากหนังสือของลัวส์ โลว์รี “The Willoughbys” การ์ตูนวาย มักจะหลุดพ้นจากขอบเขตของสถานการณ์ที่เป็นไปไม่ได้ผ่านจินตนาการ มีทารกที่ว่องไวและฟันหวานที่ท้าทายกฎแห่งแรงโน้มถ่วง เด็กที่ทำอาหารได้ในโรงงานลูกกวาดและแมวพูดได้ Pearn ผู้แบ่งปันบทเครดิตกับMark Stanleighตั้งค่าภาพตลกจำนวนหนึ่งเพื่อกระตุ้นการดำเนินการอย่างรวดเร็ว พวกเขาทำให้พ่อแม่ของ Willoughby ละเลยอย่างตลกขบขันราวกับว่าพวกเขาลืมไปว่าพวกเขามีลูกสี่คนในบ้านหรือทำปฏิกิริยามากเกินไปกับสิ่งรบกวนที่น้อยที่สุด ความประมาทของพ่อแม่ทำให้ชีวิตยากขึ้นสำหรับผู้ใหญ่ที่โชคร้ายที่เดินทางข้ามเส้นทาง วายร้ายคนอื่นๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Orphan Services ซึ่งสวมแว่นตาไวด์เอาท์และชุดสูทที่เฉียบคม ดูเหมือน Men In Black ถูกเอเลี่ยนร่างผอมเข้าครอบงำ แต่แน่นอนว่าหัวใจของเรื่องเป็นของเด็ก ๆ โดยเฉพาะทิมที่ต้องเรียนรู้ที่จะเชื่อใจผู้ใหญ่อีกครั้ง

สำหรับความโง่เขลาสีลูกกวาดทั้งหมด “The Willoughbys” เป็นเรื่องราวที่น่ารักอย่างน่าประหลาดใจเกี่ยวกับครอบครัวที่ได้รับการคัดเลือก ห้องโถงของคฤหาสน์เก่าแก่ของ Willoughby เฉลิมฉลองให้กับญาติพี่น้องและบรรพบุรุษที่มีหนวดเคราที่มาก่อนพวกเขา แต่ Willoughbys ในปัจจุบันได้หลุดพ้นจากเรื่องราวในอดีตและสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นในตระกูล ทำให้เด็กๆ ต้องประกอบกันเป็นของตนเอง บางครั้ง ครอบครัวที่ดีที่สุดคือครอบครัวที่เลือกเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ เป็นข้อความที่บอกเล่าได้ทันท่วงทีและไร้กาลเวลาผ่านเรื่องราวแปลก ๆ ที่เหมาะสำหรับเด็กส่วนใหญ่ในทุกวัย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments