อนิเมะ Ella Enchanted ดูการ์ตูน HD

movie ihdmovie

อนิเมะ “Ella Enchanted” ถูกมนต์สะกด เอาล่ะ สร้างจากนวนิยายอันเป็นที่รักของเกล คาร์สัน เลอวีน เป็นผู้มีเสน่ห์สูงส่ง เป็นจินตนาการที่เปล่งประกายด้วยความเพลิดเพลิน ความสนุกมากมายเกิดขึ้นเพราะมันเกิดขึ้นในโลกที่เป็นส่วนหนึ่ง ” ซินเดอเรลล่า ” ส่วนหนึ่ง ” เชร็ค ” และอีกส่วนหนึ่ง ” เจ้าสาวเจ้าหญิง ” มันยังนำแสดงโดยฮีโร่จาก “Princess Bride” Cary Elwesซึ่งเติบโตขึ้นมาเป็นเจ้าชาย Regent Edgar ที่ชั่วร้าย ผู้ซึ่งสังหารกษัตริย์น้องชายของเขาและตอนนี้ก็เล็งเห็นถึงลูกชายของกษัตริย์ที่จะสืบทอดบัลลังก์ ดังนั้นให้ส่วนหนึ่ง “แฮมเล็ต” ข้ามกับส่วนหนึ่ง ” ก็อตแลนด์ “

การ์ตูนออนไลน์ Ella Enchanted  ดูฟรี 

แอนน์ แฮททาเวย์หญิงสาวสวยที่ไม่น่าจะเป็นไปได้จาก “อนิเมะ The Princess Diaries ” รับบทเป็นเอลล่า ผู้ซึ่งตอนเกิดของเธอต้องแบกรับมนต์สะกดจากนางฟ้าแม่ทูนหัว ลูซินดา ( วิวิกา เอ. ฟ็อกซ์ ) ในอาณาจักรนี้ ทุกคนจะได้รับมนต์สะกดแห่งนางฟ้า แต่ของเอลล่าเป็นสิ่งที่ไม่สะดวกอย่างยิ่ง: เธอได้รับมนต์แห่งการเชื่อฟัง ซึ่งหมายความว่าเธอต้องทำทุกอย่างที่เธอบอก เมื่อเธอโตขึ้น สิ่งนี้กลายเป็นปัญหาที่แท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เซอร์ปีเตอร์ พ่อที่เป็นม่ายของเธอ ( แพทริค เบิร์กกิน ) ได้มอบแม่เลี้ยงชั่วร้ายชื่อดาม โอลก้า ( โจแอนนา ลัมลีย์ ) และน้องสาวสองคนที่ขี้อิจฉา แฮตตี้และโอลีฟ ( ลูซี่ พันช์และเจนนิเฟอร์ ไฮแฮม ) .

ดังนั้นเราจึงได้เรื่องราวของซินเดอเรลล่า แต่กลับกลายเป็นว่า เพราะเอลล่าเป็นผู้ทำสงครามเพื่อสิทธิพลเมืองในยุคกลาง และคิดว่ามันผิดที่เจ้าชายเอ็ดการ์ประณามผู้ที่ไม่ใช่มนุษย์ในอาณาจักรให้ออกจากเมืองและอาศัยอยู่ในป่า นั่นจะรวมถึงยักษ์ ยักษ์ และเอลฟ์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

วันหนึ่งเอลล่าอยู่ในป่าเมื่อเธอถูกจับโดยผีปอบ ที่แขวนเธอไว้เหนือหม้อที่เดือดและเตรียมจะต้มเธอสำหรับมื้อกลางวัน ผีปอบถามเธอว่า “คุณชอบทานอะไร อบ ต้ม” ฉันชอบคำตอบของเธอ: “ช่วงฟรี”

เอลล่าอธิบายว่าเธออยู่เคียงข้างพวกเขา และเมื่อเธอออกเดินทางเพื่อยุติการเลือกปฏิบัติ เธอหยิบหนังสือพูดชื่อเบนนี่ไปด้วย หน้าปกเป็นโฮโลแกรมที่แสดงให้เห็นเบนนี่ ( จิมมี่ มิสทรี) ซึ่งร่างกายของเขาหายสาบสูญไปอย่างน่าเสียดาย เปิดหนังสือและเขาสามารถแสดงให้คุณเห็นใครก็ได้ที่คุณอยากเห็น แม้ว่าพลังของเบนนี่จะมีจำกัดและเขาไม่สามารถบอกคุณได้ว่าจะหาได้ที่ไหน

 Anime สร้างจากนวนิยายอันเป็นที่รักของเกล คาร์สัน เลอวีน

เธอมี Meet Cute ดูการ์ตูน (จริง ๆ แล้วสามคน) กับ Prince Charmont ( Hugh Dancy ) และมันเป็นความรักตั้งแต่แรกเห็นที่สองและสามทำให้ Ella ตกต่ำลงท่ามกลางอุบายของวัง เอ็ดการ์เล่นเพื่อฆ่าหลานชายของเขาและขึ้นครองบัลลังก์ และแม้ว่าเอลล่าจะค้นพบอันตรายนี้ แต่พี่เลี้ยงของเธอก็รู้ความลับของคำสาปนี้และใช้มันเพื่อทำให้เธอเหินห่างจากชาร์มงต์

หน้าตาของหนังก็น่ามอง เอฟเฟกต์พิเศษสร้างอาณาจักรหนังสือภาพที่ยุคกลางผสมผสานกับชานเมือง (มีห้างสรรพสินค้า) ฉันชอบวิธีง่ายๆ ที่ใช้กราฟิกแอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์กับพื้นหน้าจริง แน่นอนว่ามันดูไม่น่าเชื่อเหมือนในบางครั้ง (บางครั้ง) ใน ” Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring ” แต่มีกลอุบายบางอย่างที่ช่วยเพิ่มสไตล์

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

นักแสดงมีความเจ้าเล่ห์พอสมควร รวมถึงนางฟ้าประจำบ้าน แมนดี้ ( มินนี่ ไดรเวอร์ ) ที่ไม่ค่อยเก่งในแผนกคาถา Slannen the Elf ( Aidan McArdle ) เพื่อนสนิทของ Ella; ผู้บรรยายที่เล่นโดยEric Idleซึ่งร้องเพลงไม่กี่เพลง และงูเลื้อยที่ชื่อ Heston ซึ่งเป็นหัวหน้าที่ปรึกษาของ Edgar บทบาทของเพื่อนรักของเธอที่เล่นโดยParminder K. Nagraจาก ” Bend It Like Beckham ” ดูเหมือนจะสั้นไปกว่านี้แล้ว อนิจจา; เราหลงตามเธอไปเป็นชั่วโมง จนกระทั่งเธอโบกมืออย่างมีความสุขในตอนท้าย

เสน่ห์อย่างหนึ่งของหนังเรื่องนี้คือความโง่เขลาของมัน ซึ่งขยายไปถึงเพลงที่เกือบจะร้องตามเกาลัด เอลฟ์จะร้องเพลงอะไรอีก แต่ “ให้เราสร้างความบันเทิงให้คุณ”?

และแอนน์ แฮททาเวย์ ก็เป็นคนที่สดใส เธอมีรอยยิ้มกว้างและใบหน้าที่เปิดกว้าง และที่นี่เธอทำงานด้วยแผนการที่เฉียบแหลมและชั่วร้าย แทนที่จะใช้สิ่งประดิษฐ์ที่ส่งเสียงหวีดหวิวของ “The Princess Diaries” ดูเหมือนเธอจะสนุกสนาน ทุกคนก็เช่นกัน แม้แต่งู นี่คือภาพยนตร์ครอบครัวที่ดีที่สุดในปีนี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments