Entertainment (2014)

Entertainment (2014)

ช่วงเวลาสำคัญที่กำหนดปี 2014 ในวงการบันเทิง

เขาดูและทำตัวเหมือนกันหมด เท่าที่ฉันสามารถรวบรวมได้จากรถพ่วงของพวกเขา เขาจำเป็นต้องเลิกยุ่งเกี่ยวกับเรื่องไร้สาระนี้ให้เร็วที่สุด มิฉะนั้น ผ้าม่านอาจพังลงในอาชีพการงานของเขาในไม่ช้า วายร้ายตัวจริงของหนังเรื่องนี้คือบทนองเลือด บทพูดส่วนใหญ่จะคล้องจองกันเหมือน Gunda ลัทธิคลาสสิก ฉันแค่หวังว่าพวกเขาจะตลกเพียงครึ่งเดียวเหมือนประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต

การสืบสวนเหตุกราดยิงระบุว่าชายคนนี้ได้โพสต์ข่มขู่ตำรวจในบัญชีอินสตาแกรมของเขาไม่นานก่อนเกิดเหตุ โดยกล่าวถึงไมเคิล บราวน์และเอริค การ์เนอร์โดยเฉพาะ ทั้งครอบครัวของ Brown และ Garner ได้กล่าวประณามการโจมตีดังกล่าว นักกีฬาและแฟนกีฬามารวมตัวกันในสองการแข่งขันกีฬาทั่วโลกในปีนี้ และภูมิภาคต่างๆ ได้แสดงทักษะที่หลากหลายทั้งในโอลิมปิกฤดูหนาวที่เมืองโซชีในเดือนกุมภาพันธ์นี้ และฟุตบอลโลกในบราซิลในเดือนกรกฎาคม เจ้าภาพโอลิมปิกจบลงด้วยการชนะทั้งเหรียญรางวัลสูงสุดและจำนวนทองคำสูงสุดในเกมโซซี แต่ชาวบราซิลไม่ได้ผลเช่นกันเมื่อมาถึงฟุตบอลโลก บราซิลตกรอบรองชนะเลิศกับเยอรมนี ซึ่งคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกสมัยที่ 4 กลับบ้านได้หลังจากเอาชนะอาร์เจนตินาในรอบชิงชนะเลิศ มือปืนนิรนามสวมชุดพรางตัวขวางทางเข้าอาคารรัฐสภาไครเมียในเมือง Simferopol ประเทศยูเครน เมื่อวันเสาร์ที่ 1 มีนาคม 2014

พวกเขากล่าวว่าพวกเขาเตรียมสคริปต์สำหรับการกำกับของพวกเขามานานแล้ว การถ่ายทำเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2556 ที่เมืองมุมไบ ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพมหัศวดูหนังออนไลน์ นักแสดงโทรทัศน์ Hiten Tejwani ยังได้ปรากฏตัวพิเศษในฐานะพรีเซ็นเตอร์ทีวีอีกด้วย มีการคัดเลือกนักแสดงในกรุงเทพฯ สำหรับบทบาทของ dog–Entertainment โกลเดน รีทรีฟเวอร์ชื่อ Wonder Dog ได้รับเลือกจากสุนัขทั้งหมด 50 ตัวให้มารับบทนี้

เมื่อพูดถึงภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายสำหรับผู้ใหญ่ แฟน ๆ บอกว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะสนใจภาพยนตร์ที่ตัวละครเอาชนะความท้าทายมากขึ้น 1.31 เท่า นี่คือภาพถ่ายรวมของสองภาพที่เผยแพร่โดย European Space Agency, ESA, 16 พฤศจิกายน 2014 ESA กล่าวว่าเป็นข้อบ่งชี้ที่ชัดเจนว่า Philae ได้แตะต้องเป็นครั้งแรกเกือบจะแม่นยำตามที่ตั้งใจไว้ ภาพถ่ายทางด้านซ้ายถ่ายประมาณ 3 นาที 34 วินาทีก่อนทำทัชดาวน์ ภาพถ่ายทางด้านขวา 1 นาที 26 วินาทีหลังจากนั้นโดยกล้องนำทางบนเรือ Rosetta ขณะที่ยานอวกาศบินผ่านจุดลงจอดของ Philae เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2014 ความตึงเครียดที่เพิ่มสูงขึ้น หลังจากการลักพาตัวและสังหารวัยรุ่นชาวอิสราเอลสามคนทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนการยิงจรวด ส่งผลให้อิสราเอลโจมตีกลุ่มฮามาสอย่างเป็นทางการในฉนวนกาซาที่เรียกว่า Operation Protective Edge

การฆ่าตัวตายเป็นทางเลือกในการไถ่ถอนเมื่อเทียบกับสิ่งนี้ การหายตัวไปของเที่ยวบิน 370 ของสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์เป็นปริศนาสำหรับทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคของการสื่อสารทั่วโลกแบบทันทีทันใด? เก้าเดือนหลังจากเครื่องบินที่บรรทุกคน 239 คนจากกัวลาลัมเปอร์ไปยังปักกิ่งหายไป เราก็ไม่มีคำตอบใด ๆ เลย เครื่องบินลำดังกล่าวขาดการติดต่อกับการควบคุมการจราจรทางอากาศในทะเลจีนใต้ ซึ่งมีข้อพิพาทเรื่องอาณาเขตมากมาย อย่างไรก็ตาม มาเลเซีย จีน ไทย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา ต่างก็มีส่วนในการค้นหา ซึ่งทำให้เป็นตัวอย่างที่ดีของความร่วมมือระหว่างประเทศ

Sweta Kaushal วิจารณ์บทภาพยนตร์ การแสดงของ Kumar และ Prakash Raj เธอบอกว่า Bhatia “มีสิ่งที่ต้องทำ” และ Chakraborty ไม่มีพื้นที่หน้าจอมากนัก อย่างไรก็ตาม เธอยกย่องการแสดงตลกของอภิเษกและกล่าวว่านี่คือ “จุดประกายที่สดใสในภาพยนตร์” เธอสรุปบทวิจารณ์โดยบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่ “งานศิลปะที่ยอดเยี่ยม” หรือให้ความบันเทิง ก่อนการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ Hindustan Times ได้ตีพิมพ์บทความชื่อสี่เหตุผลที่คุณไม่ควรเสียเวลากับความบันเทิงและวิพากษ์วิจารณ์เรื่องราว เพลง และบทสนทนาของภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม สหกล่าวว่าจังหวะของครึ่งหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้ช้าลงด้วยการแสดงประโลมโลกมากเกินไป Shubhra Gupta เขียนให้ The Indian Express เรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “น่าเบื่อและดัง”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราที่ [email protected] โรงภาพยนตร์กล่าวว่าพวกเขาจะไม่ฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ และ Sony กล่าวว่าพวกเขาจะไม่ปล่อยภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากหลาย ๆ คน รวมทั้งประธานาธิบดีโอบามา ว่าเป็นการพังทลายของข้อเรียกร้องของผู้ก่อการร้าย มุมมองที่ขมขื่นอย่างไม่ลดละของชีวิตและผู้คนบอกเล่าเรื่องราวของนักดำน้ำตลกบนถนนของสถานที่ดำน้ำ บางทีอารมณ์ขันของงานชิ้นนี้ “ความบันเทิง” เป็นเรื่องน่าขัน คำกล่าวที่ว่าไม่มีสิ่งใดให้ความบันเทิงจริงๆ เลย ชีวิตนั้นช่างไร้สาระ แต่เป็นการโต้เถียงกันเรื่องกาแฟ ไม่ใช่ประสบการณ์ในภาพยนตร์

เพลง “Teri Mahima Aprampar” ถูกนำมาจากภาพยนตร์เรื่อง Telugu D for Dopidi Kumar ยังร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องหนึ่งอีกด้วย ลิงก์ YouTube ของการสร้างเพลงถูกอัปโหลดบน Twitter

นั่นกระตุ้นให้ประธานาธิบดีบารัคโอบามาสั่งการโจมตีทางอากาศกับเป้าหมายของ ISIS ในอิรักและซีเรียก่อน โอบามายังได้ส่งทหารสหรัฐจำนวน 3,000 นายไปยังอิรักเพื่อให้คำแนะนำแก่อิรัก

กองทัพและเคิร์ด Peshmerga เกี่ยวกับวิธีฟื้นดินแดนที่ ISIS ยึดครอง อิหร่านเปิดตัวการโจมตีทางอากาศของตนเองต่อ ISIS เมื่อต้นเดือนนี้ ทำให้ทั้งสหรัฐฯ และพันธมิตรไม่สบายใจ การโจมตีทางอากาศได้ชะลอการรุกของ ISIS แต่กลุ่มนี้ยังคงควบคุมอาณาเขตจำนวนมาก รวมทั้งเมือง Mosul ที่ใหญ่เป็นอันดับสองของอิรัก ISIS ยังคงเรียกร้องความจงรักภักดีจากกลุ่มญิฮาดอื่นๆ หนัง hdและนักรบญิฮาดต่างชาติ รวมทั้งชาวอเมริกันบางคน ยังคงแห่กันไปที่ซีเรียเพื่อเข้าร่วมกับ ISIS ทุก ๆ ปีมีส่วนแบ่งของเหตุการณ์สำคัญของโลก

เดิมชื่ออัลกออิดะห์ในอิรัก ISIS ได้กระทำการอย่างโหดเหี้ยมต่อศัตรูที่อัลกออิดะห์ประณาม แต่ถึงแม้จะโหดร้ายหรืออาจเป็นเพราะเหตุนี้ ISIS ก็เข้าควบคุมพื้นที่จำนวนมากในอิรักและซีเรียในปี 2014 จากนั้นในวันที่ 29 มิถุนายน ISIS ได้ประกาศตนเป็นหัวหน้าศาสนาอิสลาม แม้ว่า ISIS จะคุกคามผู้คนที่อยู่ภายใต้การปกครองของตนอย่างชัดเจน แต่ก็มีความไม่ลงรอยกันในเรื่องที่คุกคามสหรัฐอเมริกา ชาวอเมริกันในภูมิภาคนี้มีความเสี่ยงอย่างแน่นอน ISIS ตัดศีรษะชาวอเมริกันสามคนในช่วงปลายฤดูร้อนและต้นฤดูใบไม้ร่วง

หลังจากมาถึงคฤหาสน์ Johri บ้านพ่อของเขาที่กรุงเทพฯ Akhil พบว่าสุนัขชื่อ ‘Entertainment’ เป็นเจ้าของทรัพย์สินของ Johri และจริงๆ แล้วเป็นสุนัขเลี้ยงของ Johri เขาส่งต่อเรื่องนี้ให้จั๊กนู และพวกเขาพยายามที่จะฆ่าความบันเทิง โดยให้อาคิลเป็นผู้ดูแลของเอ็นเตอร์เทนเมนต์ แต่ล้มเหลว Saakshi และพ่อของเธอทำให้ Akhil แปลกใจที่คฤหาสน์ และพบว่า Entertainment เป็นทายาท ทำให้พ่อประกาศว่า Saakshi จะไม่มีวันแต่งงานกับ Akhil ในเวลานี้ 2 พี่น้อง Karan Johri และ Arjun Johri ลูกพี่ลูกน้องที่ 2 ของ Johri หนีออกจากคุก

หกเดือนต่อมา

ฮอลลีวูดอีกคนหนึ่งสูญเสียผู้ยิ่งใหญ่อีกคนไปเมื่อโรบิน วิลเลียมส์เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตายอย่างเห็นได้ชัด โดยทิ้งภรรยาและลูกที่โตแล้วสามคนไว้เบื้องหลัง ในช่วงหลายสัปดาห์และหลายเดือนหลังจากการเสียชีวิตอันน่าตกใจของเขา พบว่านักแสดงตลกเพิ่งได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคพาร์กินสันและกำลังดิ้นรนกับภาวะซึมเศร้า ตอนนี้ครอบครัวของเขากำลังพยายามก้าวไปข้างหน้าและระลึกถึงวิลเลียมส์ซึ่งอายุ 63 ปีในขณะที่เขาเสียชีวิตในฐานะคนรักครอบครัวที่เขาเป็น “พ่อมีความรักที่เกือบจะเหมือนเด็ก และเขาแบ่งปันความรักนั้นกับผู้คนกับทุกคน” แซก ลูกชายคนโตของเขากล่าวเมื่อเดือนที่แล้ว “และความสามารถในการรัก ความสามารถในการใจกว้าง การให้ และความเมตตา เป็นสิ่งที่เราต้องการแบ่งปันกับคนรุ่นหลัง” 1.5/5 บางทีฉันอาจมีความปรารถนาจิตใต้สำนึกที่จะทรมานภายในของฉัน

“หนึ่งประเทศ สองระบบ” เป็นหลักการปฏิบัติการสำหรับการปกครองของจีนในฮ่องกงตั้งแต่อังกฤษคืนเมืองให้อยู่ภายใต้การควบคุมของจีนในปี 1997 “เขตปกครองพิเศษ” ของประชากรเจ็ดล้านคนได้รับการสัญญาว่าจะให้สิทธิพิเศษบางอย่างที่พลเมืองจีนคนอื่นไม่ได้มอบให้ . อย่างไรก็ตาม ปักกิ่งไม่ได้ยุติการเจรจาต่อรองเสมอไป ความตึงเครียดเพิ่มสูงขึ้นในฤดูร้อนนี้ หลังจากการตอบโต้อย่างรุนแรงของปักกิ่งต่อการประท้วงในเดือนมิ.ย. ซึ่งเป็นการฉลองครบรอบ 25 ปีของการจลาจลในจัตุรัสเทียนอันเหมิน ปักกิ่งเติมเชื้อเพลิงให้กับกองไฟในเดือนสิงหาคมโดยประกาศว่ามีเพียงผู้สมัครที่ได้รับอนุมัติเท่านั้นที่จะได้รับอนุญาตให้ลงสมัครรับตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงของฮ่องกงในปี 2560 การประท้วง “Occupy Central” เรียกร้องให้ปักกิ่งอนุญาตให้มีการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตยในฮ่องกง

แต่เมื่อเนื้อหาเข้ามาหาเรามากขึ้น มันก็กลายเป็นเรื่องตลกน้อยลงและในที่สุดทำให้ฉันต้องพบกับความคาดหวังเป็นศูนย์ Philip Seymour Hoffman ถูกพบว่าเสียชีวิตในอพาร์ตเมนต์ในแมนฮัตตันของเขา Wall Street Journal รายงานเมื่อวันอาทิตย์ (2 ก.พ.) ปี 2014 ในวงการบันเทิงอาจถูกจดจำในฐานะปีที่ Kim Kardashian พยายามทำลายอินเทอร์เน็ต หรือบางทีในปีที่บียอนเซ่มองดู Jay Z น้องสาวของเธอ Solange เตะสูงในลิฟต์

ในเดือนมิถุนายน 2013 โปรดิวเซอร์ ผู้กำกับ และ Kumar ได้พูดคุยกันเกี่ยวกับสถานที่ถ่ายทำ Kumar แสดงความประสงค์ที่จะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในกรุงเทพฯ ซึ่งเขาเคยทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟและฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ สถานที่สุดท้าย ได้แก่ บ้านประดิษฐ์ บังกะโล ในองค์คุรุค, ศูนย์การค้าเอเชียทีค, เมืองโบราณ, มหาวิทยาลัยกรุงเทพหนัง และสถานีรถไฟองครักษ์ ความบันเทิงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ไม่สามารถฟื้นคืนชีพได้ Akhil ต่อยเขาด้วยความโกรธ แต่ในขั้นตอนนี้ เขาได้ช่วยเขาไว้ การันและอรชุนมาขอโทษ Entertainment ที่ให้อภัยพวกเขา

ในตอนท้ายของการเดิน Akhil เสนอ Saakshi Akhil และ Saakshi ไปที่บ้านพ่อของเธอ ซึ่งพวกเขาได้รับแจ้งว่าจนกว่า Akhil จะรวยขึ้น เขาไม่สามารถแต่งงานกับ Saakshi ได้