ITZHAK

หนัง

ITZHAK

อิทชัคเพิร์ลแมนนักไวโอลินชาวอิสราเอล – อเมริกันผู้ยิ่งใหญ่เป็นแนวทางที่มีชีวิตชีวาสำหรับชีวิตและอาชีพของเขาเองในสารคดีที่มีเสน่ห์นี้ ภาพยนตร์ของ Alison Chernick ติดตามตำนานวัย 72 ปีผ่านวันที่วุ่นวายอย่างน่าประหลาดใจของเขาทั้งการสอนการแสดงการพูดคุยและรับรางวัล ด้านซ้ายพิการเนื่องจากการแข่งขันในวัยเด็กด้วยโรคโปลิโอเพิร์ลแมนต้องใช้ไม้ค้ำยันหรือสกู๊ตเตอร์ที่ใช้เครื่องยนต์ แต่ดูเหมือนจะไม่ทำให้เขาช้าลงมากนักแม้ว่าถนนในแมนฮัตตันจะเต็มไปด้วยหิมะ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นถึงไฮไลท์จากอดีตของ Perlman รวมถึงการปรากฏตัวในตำนานของเขาในปี 1958 ในรายการ Ed Sullivan ซึ่งเมื่ออายุได้ 13 ปีเขาได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมและรวดเร็วของการเคลื่อนไหวจากไวโอลินคอนแชร์โตของเมนเดลส์โซห์น

(ดังที่เพิร์ลแมนกล่าวว่าซัลลิแวนอาจเห็นเขาในตอนนั้นเป็นเด็กที่น่าเศร้าและพิการ แต่ในไม่ช้าการแสดงก็ทำให้พิธีกรรายการทอล์คโชว์ตรงไปตรงมา) ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเจาะลึกถึงความร่วมมือที่ยาวนานหลายสิบปีของเขากับโทบี้ภรรยาของเขาซึ่งมีบุคลิกที่ดูเหมือน จะเป็นฟองและออกไปเหมือนเขาแต่อิทชัคอาจประสบความสำเร็จอย่างรุนแรงเมื่อเพิร์ลแมนพยายามที่จะได้รับความงดงามลึกลับของดนตรีที่เขารักและเล่น ในชั้นเรียนของเขาดูเหมือนเขาจะไม่สนใจความสมบูรณ์แบบหรือความแม่นยำ แต่ในการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ที่หลากหลายมากขึ้นช่วยให้พวกเขาได้ยินและมองเห็นและมีชีวิตที่ดีขึ้น อยู่ที่การเปิดกว้างนั้นเองที่เราจะพบกับความงามของงานศิลปะที่เหนือความคาดหมายและเหนือความคาดหมาย Itzhak – ทั้งภาพยนตร์และบุคคล – เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงสิ่งนั้นเขาเป็นศิลปิน – กวี – ปัญญาที่เป็นแก่นสารที่ชอบดูเกมเบสบอลมากกว่าเถียง และสำหรับเขาคือก้อนหินของเขาเสมอโทบี้คู่สมรสที่ยิ้มแย้มและให้การสนับสนุนตลอดไปกว่า 50 ปี ผู้หญิงประเภทที่เมื่อคุณชมเชยผ้าพันคอของเธอจะคว้ามือคุณและเล่าเรื่องราวว่าเธอได้รับมันมาได้อย่างไร ดูหนังออนไลน์ฟ

“ Itzhak” เป็นภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจและสนุกสนานไม่น่าแปลกใจเมื่อพิจารณาถึงความทุกข์ยากที่ตัวละครนำของเราเอาชนะได้ เนื่องจากเป็นโรคโปลิโอตั้งแต่ยังเป็นเด็ก Perlman ได้ใช้ชีวิตด้วยความพิการและการจัดฟันที่ขา สิ่งนี้ไม่ได้หยุดเขาจากการปรากฏตัวในรายการ Ed Sullivan ในฐานะวัยรุ่นและมันไม่ได้ทำให้เขาหยุดเดินผ่านด่าน TSA หรือ New York snowdrifts ในวันนี้ผู้กำกับเชอร์นิกได้ละทิ้ง “หัวพูด” แบบดั้งเดิมในสารคดีของเธอ “ ฉันไม่ต้องการสิ่งนั้นฉันมีสองคนที่มีพลังมากที่สุดที่นี่” เธอกล่าว ผลลัพธ์ที่ได้คือการผสมผสานของตัวอย่างชีวประวัติที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ในอาชีพของ Perlman และช่วงเวลาที่บินบนกำแพงจากชีวิตของ Perlmans ที่จะทำให้ทุกคนพอใจฉันโชคดีที่ได้นั่งคุยกับ Itzhak และ Toby ระหว่างช่วงถาม & ตอบสองครั้งที่ Landmark แห่งใหม่ที่ West 57th Theatre ในนิวยอร์กซิตี้ ฉันมีเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมมากเกินกว่าที่เคยจะใส่ลงในบันทึกการเล่นที่ยาวนาน (และตัวอย่างของอิทชัคหลาย ๆ คำถามโดยหันไปหาโทบี้แล้วถามว่า“ คุณคิดว่าไง?”) แต่นี่เป็นการตัดที่ดีที่สุดนิวยอร์ก ดูหนังไทย

– เมื่อใดก็ตามที่ฉันสัมภาษณ์คนดังฉันมักจะคิดล่วงหน้าเกี่ยวกับเครื่องบดน้ำแข็ง ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เรื่องนี้และฉันจะมีความเชื่อมโยงซึ่งกันและกัน “ เฮ้คุณเคยทำงานกับ so-and-so? ฉันไปค่ายกับลูกสาวของเธอ” ฉันได้รับอาวุธสองถังเมื่อฉันตกลงที่จะสัมภาษณ์ Itzhak และ Toby Perlman เพื่อนคนหนึ่งเป็นเพื่อนกับลูกชายสมัยมัธยมปลายอีกคนทำงานกับพวกเขาในโครงการอย่างใกล้ชิด แต่เมื่อฉันดูสารคดีเรื่อง Itzhak ของ Alison Chernick ฉันก็รู้ได้อย่างรวดเร็วว่าฉันไม่ต้องการสิ่งนั้นเลย นี่คือคนที่ฉันรู้จักมาทั้งชีวิตดูหนังออนไลน์