อนิเมะ Pantheon หนังการ์ตูน ดูการ์ตูนฟรี

movie ihdmovie

อนิเมะ จุดตัดของเทคโนโลยีและมนุษยชาติเป็นธีมของนิยาย ภาพยนตร์ และแม้แต่โทรทัศน์มาหลายชั่วอายุคนแล้ว ฝังอยู่ใน DNA ของละครแอนิเมชั่นเรื่องแรกของ AMC+ เรื่อง “Pantheon” ที่จะฉายในวันศุกร์ที่ 1 กันยายนนี้เราสามารถดึงเนื้อหาที่เป็นหนี้ทุกอย่างตั้งแต่ “ 2001: A Space Odyssey ” ไปจนถึง “ Ghost in the Shell ” แต่เป็นผลงานของPhilip K. Dickที่รู้สึกว่ามีอิทธิพลมากที่สุดต่อโปรเจ็กต์นี้ แม้ว่าจะอิงจากคอลเลกชั่นเรื่องสั้นของKen Liu นักเขียนนิยายวิทยาศาสตร์. เรื่องราวเหล่านี้เกี่ยวข้องกับแนวคิดเรื่อง “Uploaded Intelligence” และคำถามมากมายที่ผุดขึ้นเมื่อพิจารณาถึงความคิดที่ว่ามนุษย์สามารถดำรงอยู่ได้นอกเปลือกมนุษย์ ผู้สร้าง “แพนธีออน” เจาะลึกแนวคิดของพวกเขาโดยแต่ละตอนจากสี่ตอนที่ส่งให้สื่อมวลชน บางครั้งก็เน้นย้ำธีมของพวกเขาอย่างเห็นได้ชัดเกินไปแทนที่จะปล่อยให้พวกเขารู้สึกเป็นธรรมชาติ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ารายการนี้ร่ายมนต์สะกดเฉพาะที่เติบโตไปพร้อมกับแต่ละบท . ความเข้าใจเบื้องต้นของฉันหลังจากรอบปฐมทัศน์ทำให้เกิดความอยากรู้อยากเห็นว่าตัวละครเหล่านี้กำลังจะไปที่ใดเมื่อตอนที่ตอนที่ส่งไปเป็นข่าวเสร็จสมบูรณ์

  การ์ตูนHD Pantheon ดูฟรี 

“แพนธีออน” เริ่มต้นด้วยการแนะนำของแมดดี้ (อนิเมะ เคธี่ ชาง ) วัยรุ่นที่ต่อสู้กับทั้งคนพาลในโรงเรียนและความเศร้าโศกของการเสียชีวิตล่าสุดของพ่อของเธอเมื่อเธอค้นพบสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ พ่อของเธอ เดวิด ( แดเนียล แด คิม ) ติดต่อเธอจากที่ไกลโพ้น อืมๆ. ปรากฎว่าจิตสำนึกของเขาถูกอัปโหลดไปยังคลาวด์โดยองค์กรชั่วร้ายที่บอกเอลเลน ( โรสมารี เดอวิตต์ ) ภรรยาม่ายของเขาว่าการทดลองทำแบบนั้นล้มเหลว ทำไมเดวิดยังเป็นผีอยู่ในเครื่อง? ใครเป็นคนควบคุมเขา? เขาได้รับอิสระมากพอที่จะติดต่อ Maddie ได้อย่างไร? และในขณะที่แมดดี้ยอมรับที่จะให้เขากลับมา แม่ของเธอพยายามดิ้นรนที่จะเชื่อว่าสามีของเธอในเวอร์ชั่นที่ไม่เกี่ยวกับร่างกายนี้เหมือนกับผู้ชายที่เธอหลงทาง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในขณะเดียวกัน ชายหนุ่มชื่อแคสเปี้ยน ( พอล ดาโน ) หนังการ์ตูน ช่วยแมดดี้ แต่ยังต้องดิ้นรนกับพลังของผู้ปกครองที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากเขาต่อสู้อยู่ตลอดเวลา อย่างน้อยเขาก็คิดว่าพวกเขาเป็น ด้วยเหตุผลบางอย่าง ดูอนิเมะ ผู้ปกครอง Cary ( Aaron Eckhart ) และ Renee ( Taylor Schilling ) กำลังเล่นบทบาทของบ้านที่ผิดปกติพร้อมด้วยพ่อที่ไม่เหมาะสม แต่พวกเขากำลังปฏิบัติตามคำสั่งจากที่อื่นเพื่อผลักดัน Caspian ไปสู่สิ่งที่รู้สึกเหมือนถูกกำหนดไว้ล่วงหน้า โชคชะตา. พวกเขารู้อะไรเกี่ยวกับอนาคตของแคสเปียนบ้าง? ทำไมพวกเขาถึงพยายามจัดการกับมัน? และสิ่งที่ผู้เขียนพูดถึงที่นี่เกี่ยวกับวิธีที่คนจริงๆ สามารถ ‘ตั้งโปรแกรม’ ได้มากเท่ากับคนอิเล็กทรอนิกส์?

ดูการ์ตูน HD วัยรุ่นที่ต่อสู้กับทั้งคนพาลในโรงเรียนและความเศร้าโศกของการเสียชีวิต

เสียงพากย์ตลอดทั้ง ดูการ์ตูน “Pantheon”—ซึ่งรวมถึงMaude Apatow , Scoot McNairy , Chris Diamantopoulos , Corey Stoll , Ron Livingston , และงานสุดท้ายของWilliam Hurt—ยอดเยี่ยมมาก การ์ตูน เล่นละครในรายการเหมือนที่พวกเขาทำเป็นรายการคนแสดง บางคนมีปัญหาเล็กน้อยกับบทสนทนาที่เขียนทับเป็นครั้งคราวเกี่ยวกับความหมายของการเป็นมนุษย์ การแสดงจะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อปล่อยให้ธีมปรากฏขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติจากการวางแผนที่หนาแน่น แทนที่จะวางไว้ในสปอตไลท์อย่างแท้จริง ตัวอย่างเช่น ในเหตุการณ์ย้อนหลัง เดวิดและแมดดี้สมคบคิดกันเพื่อใส่รหัสโกงในเกมที่ทำให้คุณไม่สามารถตายได้ ทำให้คุณแม่ถามตามตัวอักษรว่า “ถ้าเจ้าไม่ตายจะมีประโยชน์อะไร” เหมือนกันชีวิตใช่มั้ย?

“แพนธีออน” วนเวียนการสนทนาเหล่านี้เกี่ยวกับความหมายของชีวิตและวิธีที่เทคโนโลยีกำหนดวิธีที่เราสัมผัสและชื่นชมการดำรงอยู่ของเรา อาจเป็นการผสมผสานความคิดที่รุมเร้า เกือบจะล้นหลามมากขึ้นเรื่อยๆ อนิเมะญี่ปุ่น เนื่องจากมีการเพิ่มโครงเรื่องย่อยและตัวละครใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเผยให้เห็นว่า David อาจไม่ได้อยู่คนเดียวในโลกของเครื่องจักร ผู้คนจะใช้จิตสำนึกที่ถูกอัพโหลดในลักษณะที่ชั่วร้ายได้อย่างไร? ลองนึกภาพเครื่องที่ไม่รู้ว่าเป็นเครื่อง เรากำลังเข้าสู่อาณาเขต “เมทริกซ์” ที่นี่

“แพนธีออน” การ์ตูนHD รู้สึกเหมือนอยู่ในจุดพลิกผันที่น่าสนใจหลังจากตอนสุดท้ายส่งให้สื่อมวลชน ไม่ว่าจะเป็นการดึงเอาไอเดียและตัวละครมารวมกัน หรือแนะนำมากเกินไป ถ้ามันยอมจำนนต่อแนวคิดที่อัดแน่นเกินไป อาจเป็นเพราะเครก ซิลเวอร์สตีนและทีมของเขามีความทะเยอทะยานเกือบเกินไปที่นี่ พยายามทำสิ่งต่างๆ มากมายกับซีซันเดียวในรายการทีวี และเป็นการยากที่จะแสดงออกมายากเกินไป พยายามฉลาดเกินไปเพราะทีวียังโง่อยู่ ท้ายที่สุด เวลาของเราบนโลกมีจำกัด อย่างน้อยก็ตอนนี้.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments