ดูหนังออนไลน์ Frozen

หนัง

Frozen

อนิเมะ แอนิเมชั่นผจญภัยสามมิติต้องการทำให้ชีวิตชีวาและล้มล้างธรรมเนียมของภาพยนตร์เจ้าหญิงดิสนีย์ทั่วไป ในขณะเดียวกันก็รักษาความสวยงามตามแบบฉบับของภาพยนตร์เพื่อศักยภาพในการขายสูงสุด สนับสนุนให้เยาวชนหญิงสนับสนุนและภักดีต่อกันและกัน ซึ่งเป็นข้อความสำคัญเมื่อผู้หญิงใจร้ายดูแพร่ระบาด ตราบใดที่คู่ครองที่มีแนวโน้มสูงส่งและสิ่งมีชีวิตที่น่ารักและฉลาดแกมโกงอยู่รอบๆ เพื่อทำให้พวกเธอสมบูรณ์ดูเหมือนเป็นการเหยียดหยาม การพยายามเขย่าสิ่งต่างๆ โดยไม่เขย่ามากเกินไป “Frozen” เพิ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันขอบคุณพระเจ้าและเทศกาลช็อปปิ้งในวันหยุดกำลังมาถึง ความเป็นไปได้ทางการตลาดเป็นสิ่งที่เหลือเชื่อ และตามธรรมเนียมของ ” โฉมงามกับอสูร ” และ ” นางเงือกน้อย ” ที่เหนือชั้น แน่นอนว่า “Frozen: The Musical” จะมุ่งหน้าสู่เวทีบรอดเวย์ในไม่ช้านี้ เพลงที่มีชีวิตชีวาและน่าขบขันหากไม่ใช่เพลงฮิตในทันทีมีอยู่แล้ว เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ จะรักมันอย่างแน่นอน มากขนาดนั้นปฏิเสธไม่ได้ และภาพยนตร์จากผู้กำกับร่วมคริส บัค (“Surf’s Up”) และเจนนิเฟอร์ ลี ก็ดูงดงามไม่แพ้กัน ปราสาทน้ำแข็งบนยอดเขาสูงตระหง่านมีความวิจิตรตระการตาเป็นพิเศษ มีรายละเอียดและน่าสัมผัส โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการแสดงผลสามมิติแต่ก่อนอื่น เราต้องเห็นเรื่องราวเบื้องหลังที่ทรมานของเจ้าหญิงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ใช่คนเดียว แต่เป็นสองคน บทจากLee ผู้เขียนร่วม ” Wreck-It Ralph ” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของ Hans Christian Andersen ” The Snow Queen ” มีกลิ่นอายร่วมสมัยมากมาย แต่มีรากฐานที่มั่นคงและปลอดภัยในประเพณีเทพนิยายของสแกนดิเนเวียเมื่อพวกเขายังเด็ก แอนนากับเอลซ่าเป็นพี่น้องกันที่สนุกสนานและเป็นเพื่อนที่แยกกันไม่ออก แต่พลังพิเศษของเอลซ่า—ความสามารถของเธอในการทำให้ทุกอย่างกลายเป็นน้ำแข็งและหิมะได้ในพริบตาจากปลายนิ้วของเธอ—กลับมาหลอกหลอนเธออีกครั้งเมื่อเธอตั้งใจทำร้ายน้องสาวของเธอ (ไม่เหมือนกับ telekinesis ใน “Carrie” Elsa ปล่อยพลังของเธอโดยไม่ได้ตั้งใจในช่วงเวลาแห่งอารมณ์ที่รุนแรง) ราชาโทรลล์ที่มีมนต์ขลังรักษา Anna และลบเหตุการณ์ออกจากความทรงจำของเธอ แต่สำหรับความสัมพันธ์ของพี่สาวน้องสาว ความเสียหายได้เสร็จสิ้นลงแล้วพ่อแม่ของเอลซ่าล็อกเธอไว้และปิดปราสาทซึ่งทำลายล้างอันนาที่อายุน้อยกว่า (จากหลายเพลงจากนักแต่งเพลง “Avenue Q” และ “The Book of Mormon” Robert Lopez และ Kristen Anderson-Lopezภรรยาของเขาความโหยหา “Do You Want to Build a Snowman?” เป็นเพลงที่ฉุนเฉียวที่สุด) แต่ เมื่อพวกเขาก้าวเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น และถึงคราวที่เอลซ่าจะครองบัลลังก์เมื่ออายุได้ 18 ปี ทั้งสองก็พบกับการกลับมาพบกันอีกครั้งที่น่าอึดอัดใจแอนนาที่ขี้เล่นและขี้เล่น ดูการ์ตูน

ดูการ์ตูนออนไลน์ ฟรี

(ตอนนี้ให้เสียงโดยKristen Bell ที่น่ารัก ) ค่อนข้างประหม่าแต่ก็ดีใจมากที่ได้พบพี่สาวของเธอ Elsa ที่สงวนตัวและไม่เต็มใจ ( Idina Menzel ทหารผ่านศึกบรอดเวย์ )

อนิเมะ ยังคงห่างไกลและด้วยมือที่สวมถุงมือหวังว่าจะไม่แช่แข็งอะไรและเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเธอในวันราชาภิเษก แต่การที่ได้พบกับเจ้าชายผู้เปี่ยมความรัก ( ซานติโน ฟอนทานา ) ผู้ซึ่งเล็งเห็นแอนนาได้จุดชนวนความแค้นของเอลซ่า และเธอก็ทำให้อาณาจักรอันเงียบสงบและแสงแดดส่องถึงเข้าสู่ฤดูหนาวอันยาวนานโดยไม่ตั้งใจเอลซ่าที่สับสนและหวาดกลัวจึงรีบหนีไปด้วยการเนรเทศตัวเอง ซึ่งทำให้ “Frozen” อ่อนแอลงอย่างมาก เนื่องจากเธอเป็นบุคคลที่ซับซ้อนและน่าสนใจที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ ระหว่างทางไปยังภูเขาที่สูงที่สุดที่เธอพบ เอลซ่าก็ร้องบัลลาดอันทรงพลัง “Let It Go” เวอร์ชัน “I Am Woman” ของเธอ คำประกาศอิสรภาพที่พุ่งสูงขึ้นนี้เป็นเหตุผลที่คุณต้องการให้นักแสดงที่มีพรสวรรค์ของเมนเซลมารับบทนี้ และนี่คือไฮไลท์ทางดนตรีของภาพยนตร์เรื่องนี้ (อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงทางร่างกายที่ฉูดฉาดของเธอจากเจ้าหญิงยุคก่อนเป็นราชินีน้ำแข็ง ทำให้เธอดูเหมือนแม่บ้านจริงๆ บางประเภท)อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้น เรื่องราวก็จบลงที่ความพยายามของแอนนาในการนำน้องสาวของเธอกลับมาและฟื้นฟูความสงบเรียบร้อยของอาณาจักร ระหว่างทาง เธอได้รับความช่วยเหลือจากพนักงานขายน้ำแข็งที่ไม่ได้รับค่าจ้างที่ชื่อคริสตอฟฟ์ ( โจนาธาน กรอฟฟ์ ) และสเวน เพื่อนสนิทกวางเรนเดียร์ผู้ไว้ใจได้ของเขา พวกเขาทั้งหมดได้พบกับมนุษย์หิมะร้องเพลงชื่อโอลาฟ ( จอช แกด ดาราตลก จาก “The Book of Mormon” บนถนนบรอดเวย์) ซึ่งฝันอยากนอนอาบแดดในฤดูร้อน สี่สไตล์ “พ่อมดแห่งออซ” นี้ทำให้การเดินทางที่เต็มไปด้วยอุปสรรคไปยังป้อมปราการอันโอ่อ่าที่รอคอย (อย่างน้อย “Frozen” ก็มีความเหมาะสมที่จะยืมจากแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยม)แม้ว่าการเดินทางอาจดูคุ้นเคยเกินไป แต่จุดหมายปลายทางก็มีเรื่องน่าประหลาดใจรออยู่ บางคนมาจากที่ไหนเลยและไม่ได้ผลอย่างแน่นอน แต่เรื่องใหญ่—คนที่เปลี่ยนเกมอย่างแท้จริงในแง่ของข้อความประเภทต่าง ๆ ที่การ์ตูนแอนิเมชั่นของดิสนีย์ส่งมานานหลายทศวรรษ—คือข้อความที่สำคัญไม่เฉพาะสำหรับเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ในกลุ่มผู้ชมเท่านั้น แต่สำหรับผู้ชมทุกคน เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้คุณต้องการทุกอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นไปตามมาตรฐานที่ชาญฉลาดเช่นเดียวกันดูหนังออนไลน์ ฟรี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments