ดูหนังออนไลน์ Top Hat

หนัง hd

Top Hat

ดูหนังออนไลน์ มีสองตัวเลขใน “หมวกทรงสูง” ที่การเต้นรำบนหน้าจอบรรลุถึงความสมบูรณ์แบบเท่าที่จะบรรลุได้ โดยFred Astaire และGinger Rogersสำหรับ “Isn’t This a Lovely Day?” และ “ปัดแก้ม” เนื่องจากแอสแตร์เชื่อว่าตัวเลขการเต้นในภาพยนตร์ควรถูกถ่ายในเทคที่ต่อเนื่องยาวนานที่สุด สิ่งที่พวกเขาแสดงคือความสำเร็จในด้านความอดทนและศิลปะ ณ จุดที่นักเต้นหลายคนหายใจไม่ออก แอสแตร์และโรเจอร์สยิ้มง่าย ๆ อย่างไม่ใส่ใจ การดูพวกเขาคือการเห็นการทำงานหนักยกระดับไปสู่ความสุขที่ง่ายดาย: งานของนักเต้นสองคนที่รู้ว่าพวกเขาไม่สามารถทำอะไรได้ดีไปกว่านี้แล้วและไม่มีใครสามารถทำได้เช่นกันภาพยนตร์เรื่องนี้มีการเต้นรำอื่น ๆ อีกสามเพลง การแสดงเดี่ยวสองเพลงโดย Astaire ที่ยอดเยี่ยมแต่ไม่ถึงกับหลุดโลก และเพลงคู่สุดท้ายกับ Rogers (“The Piccolino”) ที่ซึ่งหนึ่งในเพลงที่น้อยกว่าของ Irving Berlin ได้รับการไถ่โดยสายตาของ Astaire และ Rogers ที่เต้นทั้งหมด ท่ามกลางฉากขนาดใหญ่ที่ตั้งใจให้เป็นตัวแทนของโรงแรมริมคลองในเมืองเวนิส และดูสมจริงราวกับศูนย์การค้า Grand Canal Shoppes ที่เวเนเชียนในลาสเวกัสโครงเรื่องของหนังขึ้นอยู่กับความเข้าใจผิดที่เป็นไปไม่ได้: จินเจอร์ตกหลุมรักเฟร็ด แล้วตัดสินใจผิดพลาดว่าเขาคือสามีนอกใจของแมดจ์ เพื่อนสนิทของเธอ “เป็นอย่างไรบ้างที่จินเจอร์ไม่เคยพบสามีของเพื่อนสนิทของเธอเลย” Alan Vanneman ถามอย่างมีเหตุผลใน Bright Lights Film Journal “ก็ยุโรปเป็นสถานที่ใหญ่”ใช่แล้ว Madge และ Horace สามีของเธอใช้ชีวิตอย่างหรูหราเป็นเวลานาน ดูเหมือนว่าฮอเรซจะเจ้าชู้เจ้าชู้เพื่อเชียร์แมดจ์ อาจเป็นเพราะว่าไม่มีเพศใดในหนังเรื่องนี้ ดูเหมือนจะต้องการอวัยวะส่วนต่างๆ ของร่างกาย นั่นเป็นเหตุผลที่เธอให้พรในสิ่งที่ Ginger คิดว่าเป็นการล่วงประเวณี เธอยังผลักทั้งคู่ขึ้นไปบนฟลอร์เต้นรำสำหรับหมายเลข “แก้มไปแก้ม”นี่เป็นโครงเรื่องงี่เง่า ใช่ และสามารถเคลียร์ขึ้นได้ทุกเมื่อด้วยบทสนทนาที่สมเหตุสมผล แต่มีบางครั้งที่ไม่มีอะไรนอกจาก Idiot Plot และเรายินดีที่จะเล่นด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นในช่วงภาวะเศรษฐกิจตกต่ำในปี 1935 มีตัวละครมากมายที่แม้แต่พ่อบ้านของพวกเขาก็ยังเป็นสุภาพบุรุษ แอสแตร์รับบทเป็นเจอร์รี่ ทราเวอร์ส ซึ่งกำลังเปิดตัวในละครเพลงในลอนดอนที่ผลิตโดยเพื่อนสนิทของเขา ฮอเรซ ฮาร์ดวิค ( เอ็ดเวิร์ด เอเวอเร็ตต์ ฮอร์ตัน ) ซึ่งหมายความว่าเขาไม่รู้จักภรรยาของเพื่อนสนิทของเขาเช่นกันด้วยเหตุผลที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างมากมาย เจอร์รี่จึงพักอยู่ในห้องสวีทของโรงแรมของฮอเรซ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเดล เทรมอนต์ (โรเจอร์ส) จึงพบแอสแตร์เมื่อเธอกดกริ่งประตูบ้านของฮอเรซ เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้น ฮอเรซแนะนำเจอร์รีเกี่ยวกับความสุขของการแต่งงาน และแอสแตร์ยืนกรานในความสุขของการเป็นโสดด้วยเพลง “No Strings” จากเบอร์ลินที่มีเนื้อร้องที่สามารถเขียนขึ้นโดยโคล พอร์เตอร์จอม ซน การเต้นแท็ปของเขาในช่วงเวลานี้รบกวน Dale ซึ่งกำลังนอนหลับอยู่ใต้พวกเขาโดยตรงในห้องนอนที่ดูเหมือน Venus ของบอตติเชลลีใช้เวลาทั้งคืนเมื่อหอยเปียกชื้น เธอขึ้นไปชั้นบนเพื่อบ่น เขาตกหลุมรัก และวันรุ่งขึ้นก็ซื้อร้านดอกไม้ในโรงแรมเพื่อเติมเต็มห้องของเธอ “ฉันสงสัยว่าคุณเบดดินี่จะพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้” เจ้าของร้านรำพึงถึงลูซิลล์บอล ที่ยังไม่ได้เรียกเก็บ เงิน “เสมียนประจำโต๊ะแจ้งว่ามิสเตอร์เบดดินีจัดหาเสื้อผ้าสวยๆ ให้กับมิสทรีมอนต์ รวมถึงเสื้อผ้าของเธอ และเครื่องประดับของเธอก็ดีมาก”Alberto Beddini ซึ่งมักพูดถึงตัวเองในบุคคลที่สาม รับบทโดย Erik Rhodes ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ในฐานะนักออกแบบเครื่องแต่งกายที่จ่ายค่าใช้จ่ายของ Dale เพื่อแลกกับที่เธออวดชุดของเขาที่รูรดน้ำแฟนซี ว่าเขาเป็นเกย์ไปโดยไม่บอก และในปี 1935 ก็เป็นเช่นนั้น

ดูหนังออนไลน์ เมื่อถึงจุดหนึ่ง เขาเบื่อหน่ายกับ Dale เขาประกาศว่า “ฉันจะไม่อนุญาตให้ผู้หญิงสวมชุดของฉันอีกต่อไป”เจอร์รี่และเดลพบกันที่ล็อบบี้โรงแรม ซึ่งเธอกำลังเดินทางไปเรียนขี่ม้า เขาไล่ตามเธอไปที่สวนสาธารณะ ซึ่งการนั่งของเธอถูกขัดจังหวะด้วยการอาบน้ำอย่างกะทันหัน เธอลี้ภัยในศาลาที่เขาพบเธอ และขณะที่ฝนโปรยปรายรอบตัวเขา เขาก็ร้องเพลงว่า “วันนี้เป็นวันที่น่ารักไม่ใช่หรือ” เธอพยายามทำตัวให้ห่างเหิน แต่เมื่อเขาเริ่มเต้น เธอเริ่ม ลังเลที่จะเข้าร่วมกับเขาในตอนแรกเมื่อมีการพูดคุยกันว่าทั้งสองคนคนไหนเต้นเก่งกว่ากัน ผู้คนมักจะพูดถึงประโยคที่โด่งดังหลังจากการ์ตูนเรื่อง 1982 ของแฟรงก์และเออร์เนสต์ว่า “จิงเจอร์ โรเจอร์สทำทุกอย่างที่เฟร็ดทำ และเธอก็ทำทั้งหลังและใส่ส้นสูง” แม้ว่าเธอจะสวมรองเท้าบู๊ตและไม่ใช่ส้นสูงในฉากนี้ แต่ที่น่าทึ่งคือนักเต้นทั้งสองทำงานร่วมกันได้อย่างยอดเยี่ยมมาก การเต้นรำเริ่มต้นโดยการแสดงเดี่ยวของ Astaire จากนั้นจึงกลายเป็นการสนทนาในการเต้น แต่ละคนแสดงขั้นตอนอันตระการตาซึ่งอีกส่วนหนึ่งทำซ้ำ จนกว่าพวกเขาจะเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดูฉากนี้จบแล้วมีอย่างเดียวคือดูซ้ำตอนนี้ Dale กำลังตกหลุมรักผู้ชายคนนี้ ไม่ว่าเขาจะเป็นใครก็ตาม จากนั้นพนักงานโรงแรมก็ชี้ “มิสเตอร์ฮาร์ดวิค” ไปที่ชั้นลอย เธอคิดว่าเขากำลังชี้ไปที่เจอร์รี และโกรธมากที่โดนผู้ชายที่แต่งงานแล้วมาชอบ เธอสารภาพทุกอย่างกับ Madge (แสดงโดยHelen Broderickซึ่งเป็นแม่ของBroderick Crawfordและเราเชื่อได้) แต่ Madge รู้สึกยินดีกับข่าวนี้ ล่าสุดในซีรีส์การต่อสู้ของ Horace ที่ส่งผลให้เธอได้รับเพชรและขนสัตว์ตอบแทน ฮอเรซซึ่งไม่รู้เกี่ยวกับตัวตนที่ผิดพลาด คิดว่าเจอร์รี่กับเดลแค่มีชู้กัน และมอบหมายบัตเลอร์ให้เบตส์ ( เอริค บลอ ร์)เป็นคนยุ่งๆ เอาแต่ใจ) คอยไล่ตามพวกเขาและปกป้องเจอร์รี่ให้พ้นจากปัญหาก่อนงานเปิดตัวครั้งใหญ่ในคืนแรก แอสแตร์มาถึงโรงละครช่วงดึก ทันเวลาสำหรับเพลงเต้นรำ “หมวกทรงสูง ผูกเน็คไทและหาง” ซึ่งเป็นเพลงประจำตัวของเขาหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments