ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ In This Corner Of The World การ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

เมื่อผู้นำโลกสองคนคุยกัน อนิเมะ เรื่องขนาดของคลังแสงนิวเคลียร์และความเต็มใจที่จะใช้มัน เป็นเรื่องที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่ ภาพยนตร์เรื่อง “In This Corner of the World” ของ Sunao Katabuchiจะเปิดฉายในโรงภาพยนตร์ในอเมริกาหลังจากประสบความสำเร็จในการดำเนินการในญี่ปุ่น ภาพยนตร์แอนิเมชั่นดราม่าที่มีฉากในฮิโรชิมาและคุเระ ส่วนใหญ่ในปี 1944 และ 1945 ผลงานที่ดัดแปลงจากการ์ตูนมังงะที่ชนะรางวัลของอาจารย์ Katabuchi โดยFumiyo Kounoเป็นเครื่องย้ำเตือนใจที่ว่าเราจะไม่มีวันลืมว่าชีวิตในช่วงสงครามส่งผลอย่างไรต่อจิตวิญญาณของมนุษย์ ในช่วงท้ายของเรื่อง ตัวเอกของเราพูดว่า “ฉันอยากตายแบบฝันกลางวัน” นั่นคือสิ่งที่สงครามทำ: มันพรากความสามารถในการฝันไปโดยทำให้ความจริงนั้นบีบคั้นเกินกว่าที่แสงแห่งจินตนาการจะหาทางผ่านความมืดไปได้ รีวิว In This Corner of the World แอนิเมชัน “In This Corner of the World” เป็นเรื่องราวของ อนิเมะ Suzu Urano หญิงสาวที่มีศิลปะ ใจดี และคอยช่วยเหลือซึ่งย้ายมาอยู่ที่คุเระ เมืองเล็กๆ นอกเมืองฮิโรชิมะ Katabuchi ใช้ภาพถ่ายหลายพันภาพในยุคนั้น สร้างพื้นที่ในยุค 30 …

อนิเมะ In This Corner Of The World การ์ตูน Read More »

อนิเมะ The House With A Clock In Its Walls หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“The House with a Clock Ins Walls” – อนิเมะ ความพยายามครั้งแรกของผู้กำกับสยองขวัญ Eli Roth ในภาพยนตร์แฟนตาซีสยองขวัญที่เป็นมิตรกับเด็ก – โดยทั่วไปแล้วสามารถรับชมได้ จริงอยู่ มันเป็นอะไรที่คุ้นเคยมากกว่าเล็กน้อย: คุณจะได้รับการอภัยหากตัวอย่างภาพยนตร์ซึ่งทำหน้าที่จับอารมณ์อันงี่เง่าของภาพยนตร์ได้อย่างดี ดูเหมือนว่าโฆษณาสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่สร้างจากซีรีส์ “Goosebumps” แนวสยองขวัญของRL Stine . การผจญภัยมหัศจรรย์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวชวนขนหัวลุก แต่โครงเรื่อง—เกี่ยวกับลูอิส ( โอเว่น แว คคา โร) อนิเมะ เด็กกำพร้าหน้าใหม่ก่อนวัยรุ่นที่กลายเป็นพ่อมดผู้ทรงพลังโดยได้รับความช่วยเหลือจากลุงขี้เก๊ก โจนาธาน ( แจ็ค แบล็ค )—ส่วนใหญ่เพียงพอแล้ว และการเว้นจังหวะแบบฉากต่อฉากนั้นอดทนพอที่จะกำหนดความสำคัญของจุดสำคัญของโครงเรื่องและไดนามิกของตัวละคร และสวนสัตว์ของสัตว์ประหลาดที่สร้างจากคอมพิวเตอร์ ซึ่งรวมถึงหุ่นจำลองพูดได้และแจ็คโอแลนเทิร์นที่มีไหวพริบก็ดูเนียนตา ดังนั้น หากคุณไม่ให้ความสนใจมากเกินไป คุณอาจรู้สึกไขว้เขวกับจำนวนเงินที่คุณจ่ายเป็นค่าขนมให้กับเด็กๆ หรือบางทีคุณอาจกำลังดูภาพยนตร์คนเดียวที่บ้าน คุณอาจมองข้ามธรรมชาติของโปรแกรมได้ ของ “บ้านที่มีนาฬิกาติดกำแพง” อีกครั้ง คุณอาจไม่ชอบ “การ์ตูนThe House with a Clock In …

อนิเมะ The House With A Clock In Its Walls หนังการ์ตูน Read More »

ดูหนังออนไลน์ By The Grace Of God หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

สี่ปีหลังจาก “ Spotlight ” เรื่อง “ดูหนังออนไลน์ By the Grace of God” ของ François Ozonได้เล็งเห็นถึงการสืบสวนและสอบสวนถึงเรื่องอื้อฉาวการล่วงละเมิดในโบสถ์คาทอลิกอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งเรื่องนี้เกิดขึ้นในอัครสังฆมณฑลลียง ประเทศฝรั่งเศส แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่นักข่าวที่รายงานเรื่องนี้ Ozon ติดตามชายสามคนที่ตกเป็นเหยื่อของบาทหลวงคนเดียวกัน นั่นคือ Father Preynat ( Bernard Verley ) แม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องจริง แต่ Ozon ได้ดำเนินไปตามเส้นทางของภาพยนตร์สมมติ โดยได้รับใบอนุญาตอันน่าทึ่งเล็กน้อย ขณะที่ยังคงรายละเอียดที่แท้จริงส่วนใหญ่ไว้ครบถ้วน ผู้กำกับเล่นปาหี่อย่างน่าประทับใจในขอบเขตขนาดใหญ่ของสคริปต์ในขณะที่ยังคงความรู้สึกใกล้ชิดสนิทสนมสำหรับนักแสดงชายของเขาซึ่งปกติแล้วเขาสงวนไว้สำหรับตัวละครหญิงของเขา บทวิจารณ์ภาพยนตร์: ‘By the Grace of God’ Alexandre ( Melvil Poupaud ), François ดูหนังออนไลน์ ( Denis Ménochet ) และ Emmanuel ( Swann Arlaud …

ดูหนังออนไลน์ By The Grace Of God หนังฟรี Read More »

ดูหนังออนไลน์ 2040 หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

หากสารคดีที่ได้รับรางวัลออสการ์ของ ดูหนังออนไลน์ Al Gore เรื่อง ” An Inconvenient Truth ” นั้นน่าสะพรึงกลัว 90 เปอร์เซ็นต์ โดยที่ 10 เปอร์เซ็นต์ในตอนท้ายยังให้ความหวังเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับอนาคตของโลก “2040” จะกลับเป็นเปอร์เซ็นต์ พ่อชาวออสเตรเลีย (นักเขียน/ผู้กำกับDamon Gameau) ลองจินตนาการว่าชีวิตของลูกสาววัย 4 ขวบของเขาจะเป็นอย่างไรในอีก 20 ปีข้างหน้าด้วยภาพสั้นๆ แต่ชัดเจนมากเกี่ยวกับความไม่ปลอดภัยของปริมาณคาร์บอนเกินพิกัดในปัจจุบันของเราและผลที่ตามมา แต่หนังส่วนใหญ่เกี่ยวกับสิ่งประดิษฐ์และความคิดริเริ่มที่มีอยู่แล้ว ซึ่งหากนำมาใช้ในวงกว้างมากขึ้น จะทำให้การละลายของแผ่นน้ำแข็งกลับคืนมา และการเพิ่มขึ้นและการเปลี่ยนแปลงทางเคมีในมหาสมุทร เพื่อให้ลูกสาวของเขาและเด็กคนอื่นๆ ที่อยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถมีชีวิตอยู่ได้ โลกที่ปลอดภัยกว่า สะอาดกว่า และยุติธรรมกว่า ความเสี่ยงที่ใหญ่ที่สุดในการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศคือความรู้สึกหมดหนทางอย่างท่วมท้น “2040” ชี้ให้เห็นแนวทางปฏิบัติที่ทำได้จริงไปสู่การแก้ปัญหา แต่การมีส่วนร่วมที่สำคัญที่สุดคือความรู้สึกว่าการเปลี่ยนแปลงเป็นไปได้ Gameau กล่าวว่าเขาต้องการ “สร้างวิสัยทัศน์ของอนาคตที่แตกต่าง” ด้วย “การออกกำลังกายในความฝันตามความเป็นจริง บทวิจารณ์ปี 2040 – คู่มือผู้มองโลกในแง่ดีในการกอบกู้โลก เขาแสดงให้เราเห็นถึงอนาคตที่แตกต่างกัน ดูหนังออนไลน์ หลังจากการเยี่ยมเยียนแต่ละคนที่ทำงานเพื่อลดและย้อนกลับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศด้วยการคาดคะเน 20 ปีข้างหน้า แสดงให้เราเห็นว่าการนำแนวทางเหล่านั้นไปใช้อย่างกว้างขวางหมายถึงอะไร …

ดูหนังออนไลน์ 2040 หนังใหม่ hd Read More »

อนิเมะ Trolls World Tour ดูหนัง2022

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

หากเป็นต้นฉบับ “ Trolls” อนิเมะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับการรวมพลังของดนตรี “Trolls: World Tour” เป็นเรื่องเกี่ยวกับการรวมพลังของสีสดใสและความว้าวุ่นใจอย่างต่อเนื่อง มันก้าวร้าวในการจู่โจมประสาทสัมผัสตัวเล็ก แน่นอนว่าไม่มีใครมาดูหนังที่ หนัง Netflix ไม่หยุดหย่อนแบบนี้เพราะความละเอียดอ่อน แต่คุณไม่จำเป็นต้องคาดหวังว่าจะรู้สึกว่าคุณเอาหัวจุ่มลงในถัง Skittles เช่นกัน สุนทรียศาสตร์ในการปฏิบัติงานดูเหมือนจะเปลี่ยนทุกอย่างเกี่ยวกับภาพยนตร์ต้นฉบับได้ถึง 11 คน และน่าจะได้ผลดีโดยเฉพาะสำหรับเด็กที่ไม่สามารถออกจากบ้านได้ภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์ แม้ว่าผู้ใหญ่อาจพบว่า ร้านขายขนมเป็นภาพยนตร์” สุนทรียภาพเหน็ดเหนื่อย พวกเขายังอาจต้องการให้หยุดเต้นเป็นครั้งคราวเพื่อทำสิ่งที่ฉลาดกว่าหรือลึกกว่าแทนที่จะกระโดดเหมือนก้อนหินข้ามผิวสระน้ำแวววาว แต่มันไม่ใช่หนังสำหรับพวกเขาจริงๆ เรื่องย่อ Trolls World Tour ดาราจากภาพยนตร์ต้นฉบับ ป๊อปปี้ อนิเมะ ( แอนนา เคนดริก ) และแบรนช์ ( จัสติน ทิมเบอร์เลค ) พร้อมที่จะร่วมแสดงในภาพยนตร์ที่ออกแบบมาเพื่อผลักดันตัวละครโทรลล์ใหม่ๆ ให้กับผู้ชมวัยหนุ่มสาวให้ได้มากที่สุด ดูหนังออนไลน์ 2022    ปรากฎว่าเคยเป็นชนเผ่าโทรลล์ทางดนตรีที่แตกต่างกันหกเผ่า—ป็อป, ร็อค, คลาสสิค, ฟังค์, เทคโนและคันทรี หลายปีก่อน พวกเขาต่างวิ่งหนีจากวงดนตรีที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นหนึ่งเดียวกัน และก่อตั้งสังคมใกล้เคียงกัน แต่ตอนนี้ …

อนิเมะ Trolls World Tour ดูหนัง2022 Read More »

อนิเมะ Teen Titans Go! To the Movies หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ “ทีนไททันส์ไป! To the Movies” เต็มไปด้วยการอ้างอิงถึงการมีอยู่ของตัวเองและอารมณ์ขันที่ไม่เต็มเต็งที่ทำให้เด็ก ๆ ในโรงเรียนประถมหัวเราะเยาะจนเรียกได้ว่า “Deadpoop” Beast Boy ต้องการเรื่องตลกนั้น เขาเป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มที่มียศศักดิ์ กลุ่มกึ่งฮีโร่ที่ซูเปอร์แมนและซูเปอร์สตรีตัวจริงเรียกว่า “คนโง่” พวกเขามีแนวโน้มที่จะบุกเข้าไปในหมายเลขดนตรีที่อธิบายว่าพวกเขาเป็นใครมากกว่าที่จะหยุดการก่ออาชญากรรมต่อหน้าพวกเขา การเป็นเพื่อนสนิทและไม่เคยเป็นซูเปอร์ฮีโร่มาก่อนได้ชั่งน้ำหนักผู้นำของ Teen Titans, Robin เขาเฝ้าดูทุกคนอย่างอื่นได้รับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ และเมื่อพรีวิวสำหรับ “Alfred” และ “Utility Belt” เผยให้เห็นว่า Boy Wonder อยู่ต่ำแค่ไหนในสายตาของฮอลลีวูด เขาได้วางแผนสร้างภาพยนตร์ของตัวเอง Teen Titans Go! To the Movies คุณจะได้พบกับความเฉลียวฉลาดที่ชวนให้ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ จากรายการการ์ตูนเน็ตเวิร์กยอดนิยม “อนิเมะ Teen Titans Go! To the Movies” เป็นการตรวจสอบที่ชาญฉลาดและตลกขบขันของการมีอยู่ของมัน เหมือนกับที่ “ Deadpool ” และ “The LEGO Batman …

อนิเมะ Teen Titans Go! To the Movies หนังการ์ตูน Read More »

อนิเมะ ‘Looney,’ Yes, But Also Brilliant หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ผู้กำกับภาพยนตร์ อนิเมะ ก็เหมือนกับวาทยกรวงออร์เคสตรา เป็นเจ้าแห่งดินแดนของเขา และไม่มีผู้กำกับคนใดมีอำนาจมากไปกว่าผู้กำกับภาพยนตร์แอนิเมชั่น เขาได้รับการปลดปล่อยจากกฎเกณฑ์ของจักรวาลทางกายภาพและข้อจำกัดของนักแสดงที่เป็นมนุษย์ และสามารถบอกเล่าเรื่องราวใดๆ ที่จิตใจของเขาสามารถจินตนาการได้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม Chuck Jones หลังจากสร้างตัวละคร Road Runner และ Wile E. Coyote ได้จดกฎเกณฑ์ของสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้และไม่สามารถเกิดขึ้นได้ในจักรวาลของพวกเขาในทันที หากมีอะไรเกิดขึ้น (และเป็นไปได้) ความขบขันจะสูญหายไปในอนาธิปไตย เรื่องย่อ Looney, Yes, But Also Brilliant โจนส์และผู้เชี่ยวชาญเรื่องการ์ตูนเรื่องสั้นคนอื่นๆ อนิเมะ ได้สร้างโลกที่แตกต่างจากโลกแห่งความเป็นจริง และนอกเหนือจากแอนิเมชั่นที่มีเนื้อหายาวซึ่งมีแนวโน้มที่จะขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวมากกว่า ในภาพยนตร์ของพวกเขาซึ่งปกติจะมีความยาวประมาณ 7 นาที สถานการณ์การ์ตูนถูกขับเคลื่อนโดยความขัดแย้งชั่วนิรันดร์ระหว่างตัวละครและความปรารถนาของเขา: เอลเมอร์ ฟัดด์ต้องการยิงแวบบิท และเขาพยายามซ้ำแล้วซ้ำเล่า และครั้งแล้วครั้งเล่าเขาก็หมดปัญญา (ยกเว้น ครั้งหนึ่งเราจะเห็น) มีอยู่ช่วงหนึ่งที่การ์ตูนนำหน้าอยู่เสมอ และผู้ชมก็ยิ้มเมื่อได้ยินเพลงประกอบเรื่อง “Looney Tunes” และ “Merrie Melodies” จาก Warner Bros. Cartoons ถูกแทนที่ด้วยโฆษณาแบบเสียเงิน 20 …

อนิเมะ ‘Looney,’ Yes, But Also Brilliant หนังการ์ตูน Read More »

อนิเมะ The Boy And The Beast หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“The Boy and the Beast” อนิเมะ แอนิเมชั่นแฟนตาซีเรื่องใหม่ของญี่ปุ่นที่เขียนและกำกับโดยMamoru Hosoda (“Summer Wars”) ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวญี่ปุ่นผู้มากความสามารถ อาจจะเข้าและออกจากโรงภาพยนตร์ในอเมริกาได้ในพริบตา หนัง Netflix Funimation ผู้จัดจำหน่ายชาวอเมริกันไม่ได้ทำการตลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ใครรู้ แต่เป็นแฟนอนิเมะ ท้ายที่สุดแล้ว ภาพยนตร์ญี่ปุ่นและเอเชียโดยทั่วไปได้รับการปฏิบัติเหมือนผลิตภัณฑ์เฉพาะที่ออกแบบมาสำหรับเจ้าของภาษาและผู้ที่คลั่งไคล้ประเภทเท่านั้น “The Boy and the Beast” จะไม่บุ๋มว่าความคิดแม่พิมพ์ที่ดูเหมือนจะไม่แตกหักเนื่องจากโครงเรื่องน่าจะคุ้นเคยกับทุกคนที่สนุกกับอะนิเมะเรื่องล่าสุดโดยเฉพาะ ” Spirited Away ของ Hayao Miyazakiไม่ต้องพูดถึงแฟนตาซีไลฟ์แอ็กชันสุดคลาสสิกอย่าง “The Wizard of Oz” แต่สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างจากภาคก่อนทั่วไปคือพรสวรรค์ของนักเขียน/ผู้กำกับ Hosoda ในเรื่องฉากที่สนุกสนาน และความรักแบบไม่มีอารมณ์ของชุมชนครอบครัวตัวแทน นี่ไม่ใช่ ไม่ใช่แค่จูบเปียกเลอะเทอะของภาพยนตร์แอนิเมชั่นแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะหันเหไปสู่บทสรุปนั้น แต่ “The Boy and the Beast” เป็นการผสมผสานที่น่าประทับใจของภาพวาดด้วยมือและแอนิเมชั่น CGI ที่มีองค์ประกอบแอ็กชั่นผจญภัยขั้นพื้นฐานอยู่เสมอ เป็นที่พอใจอย่างยิ่งกับหูดที่เห็นได้ชัดของ Hosoda และความรักที่มีต่อมนุษยชาติทั้งหมด ศิษย์มหัศจรรย์กับอาจารย์พันธุ์อสูร การผจญภัยของ …

อนิเมะ The Boy And The Beast หนังการ์ตูน Read More »

ดูหนังออนไลน์ Mowgli ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

วลีที่อธิบาย “ ดูหนังออนไลน์ เมาคลี: ตำนานแห่งป่า” ได้ดีที่สุดคือ “หุบเขาลึกลับ” ที่ผู้คนรู้สึกไม่สบายใจเมื่อต้องเผชิญหน้ากับการจำลองคนที่เป็นของจริงแต่ไม่จริงพอ จริงอยู่ที่ ตัวละครส่วนใหญ่ในภาพยนตร์เรื่องนี้จากนักแสดง-ผู้กำกับAndy Serkisผู้ช่วยเทคนิคการแสดงภาพเคลื่อนไหวที่สมบูรณ์แบบในภาพยนตร์ “Lord of the Rings” และ “Planet of the Apes” เป็นสัตว์ แต่พวกเขามีคุณสมบัติที่ทำให้ไม่สงบเหมือนกันมากมาย คุณมองไปที่ใบหน้าของพวกเขาและเห็นใบหน้าของนักแสดงที่ส่งเสียงของพวกเขา อย่างสดใส ราวกับว่าพวกเขากำลังนั่งทานอาหารกลางวันอยู่ตรงข้ามคุณ รีวิว เมาคลี ตำนานแห่งป่า ดูฟรี  และเรื่องราวที่เขียนโดยCallie ดูหนังออนไลน์ Klovesและกำกับโดย Serkis นั้นอยู่ในหุบเขาที่แตกต่างออกไป ที่ไหนสักแห่งระหว่างภาพยนตร์สำหรับเด็ก และในความโหดร้ายและความเยือกเย็นที่คงอยู่ตลอดไป ไม่เหมาะสำหรับเด็กอย่างแน่นอน หนังทั้งเรื่องรู้สึกติดขัดอย่างผิดปกติและเฉื่อยชาอย่างมาก แม้ว่าจะมีความหลงใหลในการสร้างมันขึ้นมา คุณจะเห็นได้ว่าเหตุใด Warner Bros. สตูดิโอของบริษัทจึงย้ายจากวันวางจำหน่ายที่กำหนดไว้ในปี 2016 เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้มันแข่งขันกับเวอร์ชันอื่นของเรื่องเดียวกัน นั่นคือ ” The Jungle Book เวอร์ชันดิสนีย์ของ Jon Favreau ซึ่งประกอบและแสดงอย่างยอดเยี่ยม และทำรายได้ทั่วโลกกว่าพันล้านดอลลาร์ …

ดูหนังออนไลน์ Mowgli ดูหนังออนไลน์ 4k Read More »

ดูหนังออนไลน์ Three Minutes: A Lengthening ดูหนัง2022

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

สารคดีของ ดูหนังออนไลน์ Bianca Stigter “Three Minutes: A Lengthening” เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์และเป็นอนุสรณ์ที่ทำลายล้างอย่างเงียบ ๆ สำหรับผู้ที่เสียชีวิตไปนานแล้ว ชื่อเรื่องจะบอกคุณว่ามันคืออะไร: สติกเตอร์ใช้เวลาสามนาทีของภาพยนต์สีซีดจางจากภาพยนตร์โฮมเธียเตอร์ขนาด 16 มม. ที่ถ่ายในปี 1938 ในย่านชาวยิวของ Nasielsk ประเทศโปแลนด์ และตรวจสอบอย่างละเอียด—ไม่ใช่แค่เพื่อระบุบุคคลที่อยู่ในภาพเท่านั้น แต่เพื่อ สำรวจเมือง ละแวกบ้าน ชุมชน และรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวันที่มักถูกละเลย สารคดี Three Minutes: A Lengthening ไม่มีการสัมภาษณ์ทางกล้อง ดูหนังออนไลน์ มีเพียงเสียงของคนที่อยู่ที่นั่น หรือผู้ที่รู้จักผู้คนที่อยู่ที่นั่น หรือผู้ที่รู้เรื่องเกี่ยวกับโปแลนด์ในวัยสามสิบโดยเฉพาะเกี่ยวกับประสบการณ์ของชาวยิว บางครั้งเฮเลนา บอนแฮม-คาร์เตอร์อ่านเนื้อหาทางวิชาการที่น่าจะเป็นการกลั่นกรองสิ่งที่ผู้กำกับและทีมของเธอได้เรียนรู้ระหว่างการทำโครงงาน แต่นั่นไม่ได้มาจากผู้ให้สัมภาษณ์คนใดโดยเฉพาะ ฟุตเทจช้าลง ตรึงเฟรม ซูมเข้า บางครั้งก็วิ่งถอยหลังและไปข้างหน้าอย่างช้าๆ (สร้างเอฟเฟกต์ลูกตุ้ม) เมื่อผู้ให้สัมภาษณ์พูดถึงความรู้ส่วนตัวของพวกเขาเกี่ยวกับใบหน้าเฉพาะในฝูงชน ในขณะที่บุคคลนั้นพูด เราอาจสงสัยว่าพวกเขากำลังพูดถึงใบหน้าใด แม้ว่าโดยปกติแล้ว เรามีความคิดที่ดีทีเดียว ส่วนโค้งของลูกตุ้มกลับไปกลับมาจะสั้นลงจนกว่าเราจะจับตัวบุคคลและเฟรมหยุดนิ่ง จับช่วงเวลาหนึ่งและถือไว้ คำว่า “ละเอียด” …

ดูหนังออนไลน์ Three Minutes: A Lengthening ดูหนัง2022 Read More »