ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Enchanted

หนัง

Enchanted อนิเมะ ไม่แปลกใจเลยที่Amy Adamsมีเสน่ห์ เธอชนะใจฉันในภาพยนตร์เรื่อง ” Junbug ” (2005) ซึ่งเธอบอกกับสามีที่ไร้เดียงสาของเธอว่า “พระเจ้ารักคุณในแบบที่คุณเป็น แต่เขารักคุณมากเกินไปที่จะปล่อยให้คุณอยู่อย่างนั้น”คุณควรจะได้เห็น “Junebug” แล้ว ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่แปลกใจกับความสดใสและชนะของ Amy Adams ใน “Enchanted” ซึ่งบทบาทของเธอขึ้นอยู่กับความน่ารักที่ไม่ต้องพยายามอันที่จริงเธอน่ารักมาก เธอเริ่มต้นชีวิตในฐานะเจ้าหญิงแอนิเมชั่นในโลกสไตล์ดิสนีย์ นก ดอกไม้ กระแต และแมลงสาบถึงกับรักเธอและทำตามคำสั่งของเธอ ฟังนะ ถ้าคุณสามารถใช้แมลงสาบของโลกได้ คุณก็จะมีแรงงานที่แย่มากเจ้าหญิงชื่อจิเซลล์ เธอมีเสียงร้องที่ไพเราะ และแม้ว่าเธอจะต่อต้านการร้องเพลง “Someday My Prince Will Come” ฉันคิดว่าเธอมักจะฮัมเพลงกับตัวเองอยู่เสมอวันหนึ่งเจ้าชายของเธอก็มา นี่คือเจ้าชายเอ็ดเวิร์ด ( เจมส์ มาร์สเดน ) และมันคือรักแรกพบ และมีระฆังวิวาห์อยู่กลางอากาศ ก่อนที่ราชินีนาริสสาผู้ชั่วร้าย ( ซูซาน ซาแรนดอน ) จะจัดฉากโรแมนติกด้วยการขับไล่จิเซลล์ไปยังที่ไกลที่สุดเท่าที่จะมากได้ อาณาจักรเวทย์มนตร์นี้ น่าจะเป็นไทม์สแควร์ เป็นเรื่องที่ไกลมากแล้วที่ภาพยนตร์เปลี่ยนจากแอนิเมชั่นเป็นชีวิตจริงและอยู่ที่นั่น แต่บทนำที่เป็นแอนิเมชั่นทำได้ดีในการจัดฉาก เพื่อให้เราเข้าใจกฎพื้นฐานของสิ่งที่ ดูการ์ตูน …

ดูหนังออนไลน์ Enchanted Read More »

ดูหนังออนไลน์ “Trucker”

หนัง

Trucker อนิเมะ มีช่วงเวลาหนึ่งที่สมบูรณ์แบบใน “Trucker” เมื่อฉันคิดว่านี่คือจุดจบ! ตอนนี้! กลายเป็นสีดำ! และหนังก็จบลง เป็นการตัดสินใจครั้งสุดท้ายที่ถูกต้องโดยJames Mottern ผู้กำกับ-ผู้เขียนบทคนแรก ที่เริ่มต้นจากการคัดเลือกนักแสดงสองคนที่นำเรื่องราวของเขามาสู่ชีวิตที่เปี่ยมด้วยอารมณ์ ทั้งคู่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นศิลปินที่มีพรสวรรค์และเฉลียวฉลาดซึ่งต้องการโอกาสในการเปิดเผยความสามารถที่ลึกซึ้งของพวกเขา เช่นเดียวกับที่หลายๆ คนทำในช่วงเวลาที่ท้อใจเช่นนี้Michelle Monaghan เกือบจะต้องอาศัยบทบาทที่ไร้ค่าของหญิงสาวที่หล่อเหลาและดูดีตลอดกาลในภาพยนตร์แอคชั่นเกี่ยวกับผู้ชาย (” Mission: Impossible III “) เธอแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมในเรื่อง ” Gone Baby Gone ” และที่นี่เธอได้ยืนยันความสามารถของเธอ จิมมี่ เบนเน็ตต์ซึ่งอายุ 11 หรือ 12 ปีในขณะที่ถ่ายทำ เคยเล่นโปรเจกต์งานหนักมาก่อน (” เด็กกำพร้า “) และเล่นเป็นกัปตันเคิร์กหนุ่มใน ” Star Trek “” (2009) แต่ที่นี่แสดงให้เห็นถึงความละเอียดอ่อนและน้ำเสียงที่น่าทึ่ง (ถึงเวลาที่เขาจะเริ่มเรียกตัวเองว่าเจมส์ เขาจะโล่งใจเมื่ออายุ 20 ปี) นักแสดงเหล่านี้ร่วมกันสร้างความสัมพันธ์ที่ขัดเคืองที่หลีกเลี่ยงทั้งหมด อารมณ์ความรู้สึกในภาพยนตร์ที่จบลงอย่างถูกต้องเมื่อภาพยนตร์ที่น้อยกว่าจะเพิ่มชมัลทซ์ครึ่งชั่วโมงโมนาฮันคือไดแอน ฟอร์ด คนขับรถบรรทุกที่เพิ่งจ่ายเงินค่าแท่นขุดเจาะของเธอเอง เธออายุ …

ดูหนังออนไลน์ “Trucker” Read More »

ดูหนังออนไลน์ On the Count of Three

หนัง

On the Count of Three อนิเมะ “On the Count of Three” เปิดในดวงตาที่หดหู่ของเควิน ( คริสโตเฟอร์ แอ็บบอตต์) ชายอายุ 30 ปีที่กำลังเล็งปืนไปที่วาลเพื่อนสนิทของเขา ( เจอร็อด คาร์ไมเคิล ) ซึ่งหันหลังให้อาวุธร้ายแรงกลับมาที่เขาด้วย แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะควบคุมไม่ได้มากขึ้น ภาพแรกจากการจ้องมองอย่างสิ้นหวังของเควินซึ่งแสดงออกถึงความอ่อนล้าทางอารมณ์อย่างไม่มีเสียงพูด ซึ่งยังคงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด บทนำที่ตึงเครียดนี้ไม่ใช่จุดสำคัญของการเผชิญหน้าระหว่างชายสองคน พวกเขาตกลงที่จะยิงกันที่ศีรษะ ฆ่าตัวตายพร้อม ๆ กัน ละทิ้งโลกนี้ไปในทันที การเปลี่ยนแปลงของหัวใจในวินาทีสุดท้ายทำให้แผนทันควันของวาลในเช้าตรู่นอกคลับเปลื้องผ้า ความลังเลใจที่จะยิงของเควิน การกระทำของความรักที่ไม่เห็นแก่ตัวซึ่งเขาสามารถทำได้แม้ว่าจะติดอยู่ในการทำลายตนเองของเขาเอง อาจทำให้พี่ชายของเขาสิ้นหวังอีกครั้ง วาลตกลงที่จะ “สนุก” อีกหนึ่งวันก่อนที่จะยุติชีวิต เชื่อว่าเวลาเหล่านี้เป็นชั่วโมงสุดท้ายของพวกเขาเหนือพื้นดิน ทั้งสองเริ่มต้นการเดินทางบนถนนที่มุ่งไปสู่จุดสิ้นสุด บทสรุปที่ดูเหมือนความตั้งใจของพวกเขาเอง แต่มาจากความบอบช้ำที่ตามหลอกหลอน ด้วยการหยุดโดยธรรมชาติหลายครั้งเพื่อรับการแก้แค้นจากผู้ที่พวกเขาเห็นว่าต้องรับผิดชอบต่อความเจ็บปวดของพวกเขา เต็มไปด้วยความจริงที่วุ่นวายเกี่ยวกับเงาที่เยือกเย็นที่สุดของสภาพมนุษย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้พบความตลกขบขันที่มืดมิดในการตระหนักที่ไร้สาระที่พวกเขามีหลังจากทำข้อตกลงนี้ คาร์ไมเคิลกำกับการแสดงครั้งแรกในการแสดงสองหน้าที่ขยายการรับรู้ของเราเกี่ยวกับพรสวรรค์ของเขา  มีความยินดีอย่างยิ่งต่อมุมมองของเควินในช่วงต้นของการทดสอบ ท่าทางของเขาสะท้อนให้เห็นถึงความรู้สึกเป็นอิสระที่ได้รับจากการเชื่อว่าความทุกข์ทรมานของเขาใกล้จะจบลงแล้ว เขาจะไม่ต้องกลับไปที่สถาบันจิตซึ่งพวกเขาไม่สามารถช่วยเขาได้อยู่ดี อารี คัทเชอร์ และไรอัน เวลช์ นักเขียนรางวัลซันแดนซ์และไรอัน …

ดูหนังออนไลน์ On the Count of Three Read More »

ดูหนังออนไลน์ Towelhead.

หนัง

Towelhead. อนิเมะ “Towelhead” นำเสนอเนื้อหาที่ร้องออกมาเพื่อให้ได้รับการเอาใจใส่อย่างเงียบ ๆ และตอกย้ำเราด้วยมัน ฉันเข้าใจสิ่งที่หนังพยายามจะทำ แต่ไม่ใช่ว่าทำไมมันถึงทำกับประโลมโลกที่หยาบคายเช่นนี้ น้ำเสียงเป็นสิ่งที่ผิดสำหรับเรื่องราวของเรื่องเพศของเด็กและทำให้ฉันประจบประแจงในที่นั่งของฉัน มันอาจจะต้องเป็นโศกนาฏกรรมหรือหนังตลกแนวดาร์กคอมมาดี้อย่าง “โลลิต้า” ที่เก่งของคูบริก แต่ที่นี่กลับดูเคอะเขิน เขินอาย และเจ็บปวดบอกเล่าเรื่องราวของจาสิรา ( Summer Bishil ) เด็กหญิงชาวอเมริกันเชื้อสายเลบานอนวัย 13 ปีที่หลงใหลเกี่ยวกับเรื่องเพศที่เกิดขึ้นใหม่ของเธอ เด็ก 13 ปีทุกคนรู้สึกอย่างนั้น นั่นเป็นเหตุผลที่หลายคนเลิกคุยกับเรา พวกเขาไม่รู้ว่าจะรู้สึกอย่างไรกับตัวเอง จาสิราคิดว่าเธอคิดอย่างนั้น เธอถูกโฆษณาด้วยแท็กซี่สำหรับโชว์เกิร์ล โดยภาพถ่ายเซ็กซี่ โดยร่างกายของเธอเอง เธอค้นพบการใคร่ครวญโดยบังเอิญ ชอบมัน พูดถึงจุดสุดยอดอย่างแก่ก่อนวัยแม่ชาวอเมริกันของเธอ (มาริโอ เบลโล) อาศัยอยู่ในซีราคิวส์ รัฐนิวยอร์ก พ่อของเธอชาวเลบานอน ( ปีเตอร์ แมคดิสซี จาก “Six Feet Under”) ทำงานให้กับองค์การนาซ่าในฮูสตัน ไม่เป็นผู้ปกครองแห่งปีในปีใด ๆ ที่เป็นไปได้แม่ของเธอพบว่าแฟนของเธอโกนขนหัวหน่าวของจาสิราอย่างระมัดระวังและโกรธผู้หญิงคนนั้น ไม่ใช่แฟน เธอส่งจาสิราออกไปหาพ่อของเธอในฮูสตัน เขาดูร่าเริงและน่าสมเพชได้ แต่ตบเธอที่ใส่เสื้อยืดไว้ที่โต๊ะ ห้ามมิให้เธอใส่ผ้าอนามัย …

ดูหนังออนไลน์ Towelhead. Read More »

ดูหนังออนไลน์ All My Puny Sorrows

หนัง

All My Puny Sorrows อนิเมะ “เธออยากตาย ฉันอยากให้เธอมีชีวิตอยู่และเราเป็นศัตรูกันที่รักกัน” นี่คือวิธีที่ผู้บรรยาย Yolandi (“Yoli”) อธิบายความขัดแย้งกับน้องสาวของเธอ Elfrieda (” Elf “) ในนวนิยายชื่อดังของ Miriam Toews เรื่องAll My Puny Sorrowsซึ่งอิงจากเหตุการณ์ในชีวิตของ Toews อย่างคร่าวๆ เอลฟ์เป็นนักเปียโนคอนเสิร์ตที่พยายามฆ่าตัวตายหลายครั้ง โยลี นักเขียนนวนิยาย ยอมทำทุกอย่างเพื่อดูแลน้องสาวของเธอในแผนกจิตเวช พยายามเกลี้ยกล่อมเอลฟ์ว่าชีวิตที่เจ็บปวดอย่างที่เป็นอยู่นั้นมีค่าควรแก่การมีชีวิตอยู่ แต่เอลฟ์มีตาข้างเดียวในการลืมเลือนตลอดเวลา สำหรับเธอ เสียงเรียกแห่งความตายนั้นดังกว่าคอนแชร์โต้ใดๆ หนังสือของ Toews เป็นเรื่องที่เจ็บปวด แต่ก็ตลกดี มีไหวพริบเฉียบแหลม ทำให้มีเนื้อหาที่เข้มข้นแก่ครอบครัว Mennonite ที่เฉพาะเจาะจงนี้และวิธีที่พวกเขารับมือ อดทน กอดกัน (หรือไม่) ผู้กำกับMichael McGowanได้ดัดแปลงหนังสือของ Toews สำหรับหน้าจอ และนักแสดงหญิงที่ทรงพลังสองคนSarah GadonและAlison Pillรับบทเป็นพี่น้องกัน แม้ว่าการดัดแปลงนี้จะต้องใช้ฝีมือในหลายๆ ด้าน แต่จังหวะของ “All My …

ดูหนังออนไลน์ All My Puny Sorrows Read More »

ดูหนังออนไลน์ The Sea Inside

หนัง

The Sea Inside อนิเมะ เมื่อคุณไม่สามารถหนีและพึ่งพาผู้อื่นได้ คุณเรียนรู้ที่จะร้องไห้ด้วยการยิ้มรามอน สมเปโดร ซึ่งอยู่บนเตียงเดียวกันในห้องเดียวกันมา 26 ปีแล้ว ไม่นับการเดินทางไปโรงพยาบาลกล่าว เขาเป็นอัมพาตตั้งแต่คอลงมาในอุบัติเหตุการดำน้ำตอนเป็นชายหนุ่ม เขามีดนตรี วิทยุและโทรทัศน์ ผู้มาเยี่ยมเยียน มุมมองหน้าต่างของเขา เขาสามารถควบคุมคอมพิวเตอร์และเขียนโดยใช้ปากกาที่เขาถืออยู่ในปาก เขาได้รับการดูแลจากครอบครัวซึ่งรักเขา และยินดีรับเงินที่พวกเขาได้รับจากรัฐบาลสำหรับการสนับสนุนของเขา เมื่อ “The Sea Inside” เปิดขึ้น Ramon เรียกร้องสิทธิ์ในการตาย”ชีวิตในสภาพนี้ไม่มีศักดิ์ศรี” เขากล่าว เขาเบื่อเตียง ข้อจำกัด และชีวิตของเขา เขาโต้แย้งประเด็นของเขาด้วยความมั่นใจอย่างยิ่ง โดยได้รับความช่วยเหลือเหนือสิ่งอื่นใดด้วยรอยยิ้มของเขา Ramon รับบทโดยJavier Bardemนักแสดงชาวสเปนผู้มีเสน่ห์และความแข็งแกร่งของผู้ชายที่อ่อนโยน และรอยยิ้มทำให้ใบหน้าของเขาเจิดจรัสในแบบที่ไม่ถูกบังคับหรือผิด แต่สดใสและด้วยความรัก ผู้คนต่างห่วงใยเขาจริงๆ ทั้งพี่ชายและน้องสะใภ้ หลานชายของเขา ทนายความจากองค์กรที่สมควรตาย และโรซ่า ผู้หญิงจากเมืองที่ทำงานเป็นดีเจและปั่นจักรยานออกไปในวันหนึ่ง เพื่อพบกับเขา ผู้ที่รักฉัน พระองค์ให้ทุกคนรู้ จะช่วยให้ฉันตาย“The Sea Inside” สร้างจากเรื่องจริงของอัมพาตครึ่งซีกจากแคว้นกาลิเซีย ประเทศสเปน ซึ่งในปี 1998 ประสบความสำเร็จในการตาย หลังจากวางแผนการตายของเขาอย่างชาญฉลาดจนแม้รายละเอียดทั้งหมดจะถูกค้นพบก็ไม่มีใครถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย …

ดูหนังออนไลน์ The Sea Inside Read More »

ดูหนังออนไลน์ Roman J. Israel, Esq.

หนัง

Roman J. Israel, Esq. อนิเมะ “โรมัน เจ อิสราเอล เอสคิว” ดูเหมือนเหยื่อออสการ์ชั้นยอด มีความรุ่งโรจน์ของขุนนางและความสำคัญที่เล็ดลอดออกมาจากทุกเฟรมโดยได้รับความอนุเคราะห์จากภาพยนตร์ ของ Robert Elswit บทภาพยนตร์โดยนักเขียน-ผู้กำกับแดน กิลรอยเต็มไปด้วยบทสนทนาเกี่ยวกับสิทธิพลเมือง ศูนย์อุตสาหกรรมในเรือนจำ และสามัญชน และหน้าตาที่หล่อเหลาของนักแสดงนำก็กลายเป็น AWOL ดังนั้นเขาจึงสามารถลงทะเบียนเรียนในชั้นเรียน Frumpy 101 ที่ชื่นชอบของผู้มีสิทธิเลือกตั้ง Academy ได้แต่อย่าหลงกล! นี่ไม่ใช่เหยื่อออสการ์เลย “โรมัน เจ อิสราเอล เอสคิว” เป็นเรื่องร้อนแรงที่น่าสยดสยองที่นักแสดงทำโดยตรงหลังจากที่เขาชนะออสการ์ จริงอยู่ที่เดนเซล วอชิงตันไม่ได้รับรางวัลรูปปั้นทองคำที่เขาสมควรได้รับในปีที่แล้ว แต่ถ้าเขามี มันอาจจะให้เหตุผลว่าเขาเลือกเรื่องราวที่ไร้ชีวิตชีวานี้เป็นเรื่องราวต่อจากเขา ฉันเดาได้ดีที่สุดว่าเดนเซลต้องการคอสเพลย์เป็นNorbit ของEddie Murphy เขาคงจะทำให้แรนดี้ วัตสันจาก “Coming to America” ดีขึ้นมาก ถ้าคุณถามฉันแต่ฉันพูดนอกเรื่อง เวอร์ชันของ “Roman J. Israel, Esq.” การเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสัปดาห์นี้ไม่เหมือนกับการดูถูกเหยียดหยามในเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโต การตัดใหม่สั้นลง 13 นาทีและจุดพล็อตบางจุดได้รับการแก้ไขในลำดับที่ต่างออกไป …

ดูหนังออนไลน์ Roman J. Israel, Esq. Read More »

ดูหนังออนไลน์ Frozen

หนัง

Frozen อนิเมะ แอนิเมชั่นผจญภัยสามมิติต้องการทำให้ชีวิตชีวาและล้มล้างธรรมเนียมของภาพยนตร์เจ้าหญิงดิสนีย์ทั่วไป ในขณะเดียวกันก็รักษาความสวยงามตามแบบฉบับของภาพยนตร์เพื่อศักยภาพในการขายสูงสุด สนับสนุนให้เยาวชนหญิงสนับสนุนและภักดีต่อกันและกัน ซึ่งเป็นข้อความสำคัญเมื่อผู้หญิงใจร้ายดูแพร่ระบาด ตราบใดที่คู่ครองที่มีแนวโน้มสูงส่งและสิ่งมีชีวิตที่น่ารักและฉลาดแกมโกงอยู่รอบๆ เพื่อทำให้พวกเธอสมบูรณ์ดูเหมือนเป็นการเหยียดหยาม การพยายามเขย่าสิ่งต่างๆ โดยไม่เขย่ามากเกินไป “Frozen” เพิ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันขอบคุณพระเจ้าและเทศกาลช็อปปิ้งในวันหยุดกำลังมาถึง ความเป็นไปได้ทางการตลาดเป็นสิ่งที่เหลือเชื่อ และตามธรรมเนียมของ ” โฉมงามกับอสูร ” และ ” นางเงือกน้อย ” ที่เหนือชั้น แน่นอนว่า “Frozen: The Musical” จะมุ่งหน้าสู่เวทีบรอดเวย์ในไม่ช้านี้ เพลงที่มีชีวิตชีวาและน่าขบขันหากไม่ใช่เพลงฮิตในทันทีมีอยู่แล้ว เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ จะรักมันอย่างแน่นอน มากขนาดนั้นปฏิเสธไม่ได้ และภาพยนตร์จากผู้กำกับร่วมคริส บัค (“Surf’s Up”) และเจนนิเฟอร์ ลี ก็ดูงดงามไม่แพ้กัน ปราสาทน้ำแข็งบนยอดเขาสูงตระหง่านมีความวิจิตรตระการตาเป็นพิเศษ มีรายละเอียดและน่าสัมผัส โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการแสดงผลสามมิติแต่ก่อนอื่น เราต้องเห็นเรื่องราวเบื้องหลังที่ทรมานของเจ้าหญิงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ใช่คนเดียว แต่เป็นสองคน บทจากLee ผู้เขียนร่วม ” Wreck-It Ralph ” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของ Hans Christian Andersen …

ดูหนังออนไลน์ Frozen Read More »

ดูหนังออนไลน์ The Immortalists

หนัง

The Immortalists อนิเมะ สารคดีของ David AlvaradoและJason Sussbergเรื่อง “The Immortalists” เกี่ยวข้องกับความพยายามทางวิทยาศาสตร์ในการเอาชนะกระบวนการชราภาพ แต่เนื่องจากมันเน้นที่บุคลิกของนักวิทยาศาสตร์สองคนอย่างใกล้ชิดโดยเฉพาะ ผู้ชมจึงได้รับการต้อนรับต่างกัน: ผู้ที่มีความหวัง สำหรับภาพรวมที่เหนียวแน่นในปัจจุบันของการรณรงค์เพื่อยืดอายุมนุษย์ (หัวข้อของเรื่องปกล่าสุดในมหาสมุทรแอตแลนติก) อาจผิดหวังในขณะที่ใครก็ตามที่กำลังมองหาภาพคู่ที่สนุกสนานของความเยื้องศูนย์ของไข่จะพบว่าความสนใจของพวกเขาได้รับการตอบแทนอย่างเต็มที่สองวิชาหลักเหล่านี้เป็นคู่ที่เข้าคู่กัน ออเบรย์ เดอ เกรย์ ชายชาวอังกฤษผู้ร่าเริง สวมเคราสีน้ำตาลแดงที่ทำให้เขาดูเหมือนผู้ลี้ภัยจากกลุ่มพรีราฟาเอลหรืออารามในรัสเซีย ในทางตรงกันข้าม บิล แอนดรูวส์เป็นคนอเมริกันที่เป็นแก่นสารในด้านความทนทานของเกลือและพริกไทยและการมองโลกในแง่ดีที่ไม่อาจระงับได้ ชายทั้งคู่สูงและเหมาะสมกับนักกีฬาที่ลอยตัวซึ่งดูเหมือนว่าจะเชื่อมโยงกับการแสวงหาชีวิตที่ไร้ขอบเขต: เมื่อเราเห็นเดอเกรย์เป็นครั้งแรก เขากำลังพายเรือผ่านลำธารของเคมบริดจ์ซึ่งเขาอาศัยอยู่ สำหรับบทบาทของเขา แอนดรูว์เป็นนักวิ่งมาราธอนตัวยงที่หลงใหลการวิ่งมาราธอนอย่างน้อยหนึ่งร้อยไมล์ต่อเดือนภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามผู้ชายมาหลายปี ดังนั้นเราจึงได้เห็นว่างานของพวกเขาสะท้อนให้เห็นในชีวิตที่กำลังพัฒนาของพวกเขาอย่างไร ในตอนแรก พวกเขาอยู่ในทวีปต่างๆ และแสดงความคิดที่แตกต่างกันเกี่ยวกับแรงจูงใจของตนเอง เดอ เกรย์กล่าวว่างานวิจัยของเขามีขึ้นเพื่อประโยชน์ของมนุษยชาติล้วนๆ แม้ว่าความสำเร็จอย่างรวดเร็วจะช่วยแม่ของเขาได้อย่างชัดเจน ซึ่งบอกว่าเธออายุ 71 ปี จนกว่าเขาจะแก้ไขเธอโดยบอกว่าจริงๆ แล้วเธออายุ 81 ปี ในทางกลับกัน แอนดรูว์ยอมรับว่าเขาต้องการ เพื่อเอาชนะการต่อสู้ในเวลาเพื่อช่วยพ่อของเขาที่ 84 แต่ยังแบ่งปันความรักในการวิ่งของลูกชายนักวิทยาศาสตร์ทั้งสองไม่ได้เดินสวนทางกันจนถึงช่วงท้ายของการเล่าเรื่อง เมื่อเดอ เกรย์ย้ายไปที่ซิลิคอน วัลเลย์ ดูการ์ตูน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนตั้งแต่แรกว่า พวกเขามีความคล้ายคลึงกันมากในการนำความร้อนแรงทางศาสนาและความเชื่อมั่นมาสู่การรณรงค์เพื่อเอาชนะความชราภาพ อนิเมะ …

ดูหนังออนไลน์ The Immortalists Read More »

ดูหนังออนไลน์ Selma

หนัง

Selma อนิเมะ ในโลกที่สมบูรณ์แบบ “เซลมา” จะมีอยู่เพียงเพื่อเป็นการพรรณนาถึงวันที่มืดมนกว่าในอดีต บทเรียนประวัติศาสตร์อเมริกันที่สรุปด้วยความมั่นใจว่าความน่าสะพรึงกลัวจะไม่เกิดขึ้น ยอมรับ หรือเฉลิมฉลองอีกต่อไป อนิจจา ความสมบูรณ์แบบหลบหลีกเราบนระนาบแห่งโลกมนุษย์นี้ “เซลมา” แสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการของการเปลี่ยนแปลงในขณะที่ให้ความสำคัญกับการเติบโตแบบแคระแกรนของสิ่งที่ไม่เปลี่ยนแปลง ความทันเวลาของมันคือเครื่องเตือนใจที่หนาวเหน็บว่าผู้ที่ไม่ทราบประวัติของพวกเขาจะต้องทำซ้ำ เรื่องราวของมันให้พิมพ์เขียวไม่เพียงแต่ของอดีตแต่ของทางข้างหน้ามีเหตุผลว่าทำไม ภาพยนตร์ของ Ava DuVernayจึงถูกเรียกว่า “Selma” ไม่ใช่ “King” เช่นเดียวกับ ” ลินคอล์น ” ของสปีลเบิร์ก”เซลมา” เป็นเรื่องเกี่ยวกับกระบวนการหลบเลี่ยงทางการเมือง การต่อสู้ และการเจรจาต่อรอง เช่นเดียวกับที่เกี่ยวกับหัวหน้าผู้ประสานงานของข้อตกลงที่เป็นผล “เซลมา” ทำให้ดร. มาร์ติน ลูเธอร์ คิง จูเนียร์ มีลักษณะอารมณ์ขัน ความหงุดหงิด และความเหนื่อยล้าแบบมนุษย์ที่ “ลินคอล์น” มอบให้กับประธานาธิบดี มนุษยชาติที่มีความสัมพันธ์นี้ช่วยยกระดับการกระทำและความพยายามของคิง เป็นแรงบันดาลใจโดยบอกว่าความเคารพต่อดร. ถ้าเขาสามารถกระตุ้นการเปลี่ยนแปลง เราก็ไม่มีข้อแก้ตัวเช่นกันในฐานะกษัตริย์David Oyelowoเป็นการเปิดเผย เช่นเดียวกับแอนโธนี่ ฮ็อปกิ้นส์ใน “ Nixon ” เขาถ่ายทอดแก่นแท้ของตัวละครของเขามากกว่าการตีความด้วยภาพแบบตายตัว ในการสร้างเสียงพูดของกษัตริย์ขึ้นใหม่ Oyelowo ต่อต้านคำเทศนาที่อาจจะใช้โดยอิงจากการฟังสุนทรพจน์ของกษัตริย์ เช่นเดียวกับศิษยาภิบาลที่ดี …

ดูหนังออนไลน์ Selma Read More »