Record Of Youth Movie

Record Of Youth Movie

รีวิว Record Of Youth Season 1 ตอนที่ 16

ภาพยนตร์ญี่ปุ่น CEO Lee และ Do-ha พบกันในสำนักงานของเขา และ CEO Lee รู้สึกมั่นใจเกี่ยวกับการเกณฑ์ทหารของ Hye-jun เมื่อเขาจากไป โดฮาก็ไม่ต้องกังวลอะไรมากอีกต่อไป เมื่อฮเยจุนกลับมา ก็ถึงเวลาที่โดฮาต้องจากไป ตอนนั้นเขาอาจจะไม่โด่งดังอีกต่อไปแล้ว Hye-jun ใช้เวลาครั้งสุดท้ายที่ห้องสมุดที่เขาไปบ่อยและเคยไปเยี่ยม Jeong-ha เช่นเดียวกับจองฮา เขาจำได้ถึงช่วงเวลาที่พวกเขาพบกันที่ห้องสมุดในเดทแรกของพวกเขา จากนั้นฮเยจุนก็ถูกผู้ดูแลที่ขอลายเซ็นขัดจังหวะ ดูหนังออนไลน์

เธอขอให้เขาจำช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันอย่างสวยงามและฮเยจุนก็หันหลังกลับโดยไม่พูดอะไร Hye-joon และ Jin-woo ทำหน้าบึ้งที่สวนสาธารณะต่างคนต่างมีปัญหาความรัก เมื่อ Hae-hyo ปรากฏตัว ยังคงเปรี้ยวจากการเผชิญหน้ากับยียอง จินอูหายตัวไปหลังจากที่เห็นเพื่อนของเขา ซึ่งทำให้แฮฮโยกังวลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับแฮนา แอซกบอกคิมอียองว่าเธอกำลังจะเลิกเพราะฮเยจุนต้องการให้เธอมีชีวิตที่สบายๆ แต่เห็นได้ชัดว่าคุณคิมไม่เห็นด้วยกับแนวคิดนี้และต้องการให้เธออยู่ต่อ อันจองฮาอธิบายว่าเธอต่อต้านการพึ่งพาผู้อื่นและเกลียดชังคนที่คาดเดาไม่ได้อย่างไร เธอต้องการความรักและความมั่นคงที่ไม่ซับซ้อน เธอรู้สึกว่าเธอเปลี่ยนไปพร้อมกับฮเยจุน แล้วฮเยจุนก็บอกว่าเขาจะพยายามให้หนักขึ้นและพูดว่า “ฉันรักคุณ” ซึ่งทำให้การสนทนาระหว่างพวกเขาทั้งสองยากขึ้น

ต่อมาในตอนกลางคืน ฮเยจุนคุยกับแม่ของเขาที่นำคิมบับมาให้เขา เขาบอกว่าพวกเขาเลิกกัน ต่อมา มินแจพบกับคยองจุนเพื่อแบ่งปันข่าวที่น่ายินดี คดีความก็ถูกยกฟ้อง ด้านล่างนี้เป็นการสรุปโดยย่อของ “Record Of Youth” ตอนที่ 16 ไฮไลท์สำคัญที่จะอธิบายว่าทำไมแฟน ๆ ถึงขัดแย้งกับตอนจบแบบเปิดและความคิดของฉันเกี่ยวกับตอนจบ Record Of Youth เป็นการนั่งรถไฟเหาะตีลังกาจริงๆ อย่างที่ฉันเคยพูดมาก่อน แต่น่าเสียดายที่มันทำให้เชื่องได้ดีที่สุด เมื่อเทียบกับละครยอดเยี่ยมทั้งหมดที่ออกฉายในปีนี้จากเกาหลี Record Of Youth ไม่ใช่ละครที่คุณจะเก็บบันทึกไว้ในเร็วๆ นี้ เมื่อคุณดูว่าตอนนี้ตัวละครอยู่ที่ไหนเมื่อเปรียบเทียบกับตอนเริ่มต้นของรายการนี้ ใช่แล้ว พวกเขาทั้งหมดเติบโตขึ้นในแง่ของอาชีพการงาน แต่บุคลิกที่ชาญฉลาดนั้นไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงจากแผ่นดินไหวมากนัก

จองฮาเถียงว่าเธอไม่ต้องการพึ่งพาฮเยจุนในความสัมพันธ์ของพวกเขา นั่นเป็นบทเรียนที่เธอเรียนรู้เมื่อโตมากับสถานการณ์ของเธอกับแม่ Hye-jun สามารถประสบความสำเร็จและประสบความสำเร็จอย่างมากในขณะที่ Jeong-ha แทบจะไม่ได้เริ่มต้นความฝันของเธอ เธอต้องการเวลาคิดทบทวนสิ่งต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอเปลี่ยนไปเพราะความสัมพันธ์ของพวกเขา เธอชื่นชมฮเยจุนและขอบคุณสำหรับทุกอย่าง แต่เธอก็ทิ้งมันไป จองฮาอยากให้ฮเยจุนจำเธอไว้เป็นความทรงจำที่ดีและทุกครั้งที่พวกเขาได้ใช้ร่วมกัน ดูหนัง

การไล่ล่าความสำเร็จและราคาที่ต้องจ่ายภายหลังนั้นน่าสนใจจริงๆ วิธีที่มันมีอิทธิพลต่อชีวิตของเขาทั้งที่เขาไม่ต้องการ เขากลายเป็นคนเอาแต่ใจด้วยการโวคัลโคฮอลิกได้อย่างไร ระหว่างการประชุม Hye-joon บอกครอบครัวของเขาว่าเขากำลังเกณฑ์ทหาร ดูหนัง hd

พ่อของ Hye-jun ขอโทษที่ Hye-jun ไม่ได้อยู่เคียงข้างเขาตอนที่เขาอยู่ในสภาพที่ยากลำบาก เขาเสียใจที่ตีเขาตอนที่เขายังเด็กและยอมรับว่าเขากลัว ชายทั้งสองต่างหลั่งน้ำตาเพราะเป็นช่วงเวลาแห่งการพัฒนา แสดงให้เห็นว่าพวกเขาห่วงใยกันมากแค่ไหน

จากทั้งหมดที่กล่าวมา สิ่งหนึ่งที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงคือความจริงที่ว่า Hye-jun ไม่ได้เปลี่ยนแปลง ละครเรื่องนี้ติดตามชีวิตของคนหนุ่มสาวสามคนในอุตสาหกรรมแฟชั่นร่วมสมัย พวกเขามุ่งมั่นที่จะบรรลุความฝันและความรักโดยไม่สิ้นหวัง เกี่ยวกับการแสดง บางอย่างก็ชอบ บางอย่างก็ไม่มาก ดูหนังไทย

จองฮานั่งรถบัสไปที่ห้องสมุดซึ่งเธอสัญญาว่าจะพบกับแฮฮโย 

เมื่อเธอมาถึง บรรยากาศที่คุ้นเคยทำให้เธอนึกถึงช่วงเวลาที่มีความสุขมากขึ้นกับ Hye-joon และความทรงจำก็แข็งแกร่งมากจนเธอไม่สามารถอยู่ที่นั่นได้อีกต่อไป แฮฮโยตามเธอออกไปและบอกเธอว่าเขากำลังเกณฑ์ทหาร แม้ว่าเขาจะทิ้งความจริงที่ว่าเขาจะไปในวันพรุ่งนี้

แม้บางวันจะเต็มไปด้วยความเสียใจ น้ำตา และความปรารถนา ช่วงเวลาแห่งความทุกข์ยากนี้ยังมีความกระตือรือร้นที่ควบคุมไม่ได้ ความทรงจำที่สวยงาม และบทเรียนตลอดชีวิต แม้ว่าอนาคตอาจยังไม่แน่นอน แต่ผู้นำรุ่นเยาว์ของเรายินดีที่จะเผชิญกับสิ่งที่อยู่ข้างหน้าและเดินไปสู่ความฝันของพวกเขา เมื่อทานอาหารเย็น Hye-jun บอกครอบครัวของเขาว่าเขาต้องการเกณฑ์ทหาร หนัง hd

อย่างไรก็ตาม ด้วยการปล่อยให้ความสัมพันธ์ระหว่าง Hye-jun และ Jeong-ah ปราศจากป้ายกำกับและปลายเปิด ผู้เขียนได้ทิ้งความเป็นไปได้ที่เปิดกว้างไว้ ฉันชอบละครเกาหลีตั้งแต่เริ่มแรก มันเป็นเรื่องที่ดีจริงๆ ที่ได้เห็นพวกเขาสนับสนุนซึ่งกันและกัน แต่ฉันเชื่อว่าตอนจบน่าจะดีกว่านี้ พวกเขาไม่ได้จบลงในทางที่ผิด แต่ก็ไม่ใช่ในทางที่พวกเขาต้องการ Park So- Dam รับบทเป็น Jeong-ha มีบทบาทน้อยมากที่จะทำงานในบทบาทของเธอ แต่ฉันคิดว่าเธอทำได้ดีมาก แน่นอนว่าเธอไม่ได้อยู่เหนือ Hye-jun และความจริงที่ว่าเธอเต็มใจที่จะล้อเล่นกลับไปกลับมาอีกครั้ง แสดงให้เห็นว่าเธอสนใจที่จะเริ่มใหม่ มันไม่ใช่ตอนจบที่สุดยอด แต่น่าจะดีที่สุดที่ฉันหวังไว้ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

จากนั้นเขาก็ตรงไปที่สตูดิโอของจองฮาและบอกเธอว่าเขายังไม่พร้อมที่จะเลิกรา Hye-jun ออกจากบ้านเพื่อให้ Jin-woo และ Hae-hyo อยู่ด้วยกัน Hye-jun ไตร่ตรองถึงอาชีพของเขาและรู้สึกขอบคุณที่สามารถบรรลุความฝันของเขาได้ หนังhd

ฮเยจุนเซ็นลายเซ็นให้ชายผู้นี้อย่างมีความสุขก่อนที่จะมองดูห้องสมุดเป็นครั้งสุดท้ายและเดินจากไป อีกไม่นานเขาจะกลับมาที่ห้องสมุดได้ แต่คงอยู่ตลอดไปไม่ได้ ดังนั้น Hye-jun จึงเริ่มสตรีมสดและประกาศเกี่ยวกับการเกณฑ์ทหารของเขากับแฟนๆ ทุกคน ( Park Bo-gum ที่น่าสงสารดูเหนื่อยมาก) ทุกคนตกใจและประหลาดใจกับข่าวนี้ แต่ฮเยจุนแสดงความขอบคุณและชื่นชมอย่างแน่นอน เขาจะกลับมาอย่างแข็งแรงและปลอดภัย และทุกอย่างจะเหมือนครั้งเก่าเมื่อเขากลับมา Mama Hae-hyo ได้รับข่าวร้ายอีกรอบเมื่อแม่แชร์ข้อมูลอัปเดตเดียวกัน ดูหนังออนไลน์ฟ

นักแสดงนำ อันจองฮามีอารมณ์ที่เฉียบแหลมและไม่ค่อยโกรธหรือเศร้า ยกเว้นกับแม่ของเธอ เธอปฏิเสธที่จะทะเลาะกับซาฮเยจุน ปฏิเสธคำขอโทษของเขา ในความสัมพันธ์ของพวกเขา เธอไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากรักษาอารมณ์ที่สงบและมั่นคงไว้ สิ่งนี้จะดำเนินต่อไปตลอดช่วงที่เหลือของรายการ ซึ่งตอนจบของตอนจะเปิดเผยความละเอียดของตอนต่อไป ซึ่งทำให้การรับชมไม่น่าพอใจอย่างไม่น่าเชื่อ จากนั้นในตอนที่ 9 เนื้อเรื่องก็ย้อนเวลากลับไปก่อนงานประกาศรางวัล ซึ่งเขายุ่งอยู่กับการถ่ายทำ และจู่ๆ ก็ได้ข่าวว่าเขาจะเป็นผู้ประกาศรางวัล ทั้งตอนทุ่มเทให้กับเหตุการณ์ที่ทำให้เขาชนะ ดูหนังออนไลน์ฟรี