อนิเมะ The Addams Family การ์ตูนมาใหม่ การ์ตูนออนไลน์

movie ihdmovie

อนิเมะ มีจุดสว่างประมาณครึ่งโหลในแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ “The Addams Family” แต่ในระหว่างนั้น ก็มีเรื่องราวที่ไม่สดใสและไม่เป็นต้นฉบับว่าสัตว์ประหลาดตัวจริงเป็นคนธรรมดาอย่างไร ไม่ใช่คนประหลาด

Charles Addamsเริ่มสร้างตัวละครที่น่าสยดสยองอย่างน่ารับประทานสำหรับ การ์ตูน การ์ตูน New Yorker แผงเดียว ในปี 1938 แต่พวกเขาไม่ได้รับชื่อและเนื้อเรื่องจนกระทั่งละครโทรทัศน์ในปี 1960 โดยใช้นามสกุลจากนักเขียนการ์ตูนที่สร้างพวกเขา มันออกอากาศแค่สองฤดูกาล แต่เกือบทุกคนจำได้ว่าเพลงธีม Vic Mizzy ที่สะบัดนิ้วและTV Guideระบุว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในครอบครัวโทรทัศน์สิบอันดับแรกตลอดกาล ซีรีส์ภาคแยกประกอบด้วยภาพยนตร์คนแสดง 2 เรื่อง รายการการ์ตูนเช้าวันเสาร์ และละครเพลงบรอดเวย์

รีวิว he Addams Family ดูฟรี 

สิ่งที่ทำให้ครอบครัว Addams อนิเมะ น่าดึงดูดใจมากคือความแตกต่างระหว่างรายละเอียดที่น่าสยดสยองในชีวิตของพวกเขาและความหวานอันเป็นที่รักของครอบครัวที่มีพลัง คุณพ่อโกเมซ (ให้เสียงโดยออสการ์ ไอแซค ) และคุณแม่มอร์ทิเซีย ( ชาร์ลิซ เธอรอน ) ต่างก็รักกันดีและรักพ่อแม่และทุ่มเทให้กับลูกสาวของพวกเขาในวันพุธ ( โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ ) และลูกชายพัคสลีย์ ( ฟินน์ โวล์ฟฮาร์ด) และความเพลิดเพลินอย่างสุดซึ้งกับสิ่งที่อาจดูน่ากลัว—การที่นักโทษหนีออกจากสถานสงเคราะห์คนวิกลจริตเป็นพ่อบ้าน มีมือเปล่าเป็นผู้ช่วยเอนกประสงค์ ใช้ขี้เถ้าของพ่อแม่ที่ตายไปแล้วเป็นเครื่องสำอาง ให้กำลังใจเด็ก เล่นกับระเบิด—ทำให้เป็นเรื่องตลกและเป็นที่รักแทน 

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในเวอร์ชันแอนิเมชั่นที่ทันสมัยนี้ เราเห็นครั้งแรกที่มอร์ทิเซียแต่งหน้าขี้เถ้าสำหรับงานแต่งงานตอนเที่ยงคืนของเธอ เพื่อนบ้านที่โมโหโกรธามีคบไฟและโกยซึ่งต้องการให้ทุกคนที่พวกเขาคิดว่าเป็นพวกประหลาดนอกเมืองมาขัดจังหวะ โกเมซสัญญากับเธอว่าพวกเขาจะพบบ้านที่ “ไม่มีใครในใจที่ถูกต้องจะถูกจับตาย” ทำเครื่องหมาย ‘ยินดีต้อนรับสู่นิวเจอร์ซีย์’ พวกเขาวิ่งเข้าไปในนักโทษหลบหนีที่กล่าวถึงข้างต้นอย่างแท้จริง “เขาสบายดีไหม” ไม่ คำตอบที่โล่งใจและยินดีมา “เขาดูบ้าอย่างสมบูรณ์” โรงพยาบาลร้าง (ยกเว้นผี) ทางเข้าปิดด้วยเทปสีเหลืองที่เกิดเหตุ ข้างในมีโครงร่างสีขาวแสดงตำแหน่งที่พบศพ บ้านที่แสนอบอุ่น!

Anime ความแตกต่างระหว่างรายละเอียดที่น่าสยดสยองในชีวิตของพวกเขาและความหวานอันเป็นที่รักของครอบครัว

กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วถึง 13 ดูการ์ตูน ปีต่อมากับทวีตของวันพุธและ Pugsley สร้างความโกลาหลอย่างมีความสุขหรือมีความสุขอย่างไม่มีความสุขเนื่องจากสมาชิกในครอบครัว Addams จะไม่มีวันสนุกกับอะไรที่ร่าเริงเป็นความสุข ดูอนิเมะ ครอบครัวขยายทั้งหมดจะมาถึงในอีกสองสัปดาห์สำหรับพิธีการบรรลุนิติภาวะตามประเพณีของ Addams มันเกี่ยวข้องกับการเต้นรำที่สลับซับซ้อนกับดาบสั้นของครอบครัว และ Pugsley และ Gomez ต่างก็กังวลว่าเขาจะไม่สามารถทำได้ วันพุธ ผู้ซึ่งถักเปียยาวราวกับบ่วง ถามว่าเธอจะลองไปโรงเรียนของรัฐได้ไหม ที่ซึ่งเธอได้มีเพื่อนคนหนึ่ง (” เอลซี ฟิชเชอร์ ” แห่ง “เกรดแปด” ในบทปาร์คเกอร์) และยืนหยัดกับเด็กสาวใจร้าย ปฏิสัมพันธ์กับโลกที่ “ปกติ” นี้น่าสนใจ แต่ก็ถูกละทิ้งไปอย่างรวดเร็ว

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

แม่ของปาร์คเกอร์ มาร์โกซ์ หนังการ์ตูน นีเลอร์ ( แอลลิสัน แจนนีย์ ) เป็นดาวเด่นของรายการเรียลลิตี้แปลงโฉมบ้าน และเธอมุ่งมั่นที่จะขายบ้านในชุมชนใหม่แห่งการดูดซึม (นั่นคือชื่อจริงของเมือง) ที่ซึ่งเด็กๆ ร้องเพลง “ช่างยอดเยี่ยมเสียนี่กระไร” อนิเมะญี่ปุ่น เกี่ยวกับการเป็นตัวของตัวเองในเมื่อสามารถเป็นเหมือนคนอื่นๆ ได้ มันง่ายที่จะมีความสุขถ้าไม่มีทางเลือก” ด้วยกังวลว่าคฤหาสน์ Addams ที่ใหญ่และมืดมนจะส่งผลต่อยอดขายและเรตติ้งของรายการพิเศษของเธอ เธอจึงวางแผนที่จะปรับปรุงพวกเขา ไม่ว่าพวกเขาจะต้องการหรือไม่ก็ตาม และเธอใช้โปรไฟล์ปลอมบนโซเชียลมีเดียเพื่อเผยแพร่คำโกหกที่ทำให้เพื่อนบ้านหวาดกลัว เช่นเดียวกับที่ญาติของ Addams มาถึงในวันสำคัญของ Pugsley ดูเหมือนคราดและคบไฟอีกครั้ง

พรสวรรค์ด้านเสียงพยายามอย่างเต็มที่กับบทสนทนา แต่ไม่สามารถทำให้มันสแน็ปช็อตได้เหมือนกับคำพูดที่เฉียบแหลมของ Paul Rudnick ใน ” Addams Family Values ​​” งานศิลปะสำหรับตัวละครและฉากนั้นสนุก การ์ตูนHD แม้ว่าจะไม่ใช้ประโยชน์จากความเป็นไปได้ของแอนิเมชั่นเมื่อแสดงท่าทาง การแสดงออก หรือลำดับการกระทำ และมีวิธีแก้ปัญหาที่ไม่ปกติอย่างผิดปกติกับเด็กที่ตัดสินใจออกจากบ้านและย้ายไปอยู่กับครอบครัวอื่นที่อาจนำไปสู่คำถามบางอย่าง เด็ก ๆ จะเพลิดเพลินไปกับโลกที่กลับหัวกลับหาง—ที่การปัดฝุ่นบ้านหมายถึงการทำให้ฝุ่นฟุ้งขึ้น และได้ยินคำเชิญไปที่ห้างสรรพสินค้าเป็นการเชิญชวนให้ไปข่มขู่ แต่แม้แต่เด็ก ๆ จะเข้าใจว่าธีมของการส่งเสริมการแสดงออกของแต่ละบุคคลจะน่าสนใจมากขึ้นถ้า โครงเรื่องไม่หวือหวาอย่างเฉียบขาด

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments