The Body (2012)

The Body (2012)

ร่างกายสตรีมมิ่ง

ดูหนังออนไลน์ หนังระทึกขวัญเล่นในคืนเดียว – ในช่วงเวลาแปดชั่วโมงอย่างแม่นยำ Rawal กักขัง Ajay ไว้ในสถานีตำรวจเพื่อสอบปากคำจนกระทั่งหลังพระอาทิตย์ขึ้น ในช่วงเวลาที่สิ้นหวังซึ่งเขาถูกบังคับให้ต้องตอบคำถามของ Rawal Ajay เริ่มสงสัยว่า Maya ตายแล้วจริงหรือ นักแสดงนำโดย Rishi Kapoor ที่เล่นบอลอย่างง่ายดายในขณะที่ Jairj Rawal นักสืบตำรวจมอริเชียสวัยชราที่กำลังตรวจสอบการหายตัวไปของร่างกายของนักธุรกิจหญิงผู้มั่งคั่งจากห้องเก็บศพในห้องปฏิบัติการทางนิติเวช โจเซฟยังคงพลิกผันในภาพยนตร์ความยาว 103 นาทีนี้ด้วยเชือกผูกมัด ร่างของผู้หญิงหายตัวไปอย่างลึกลับจากห้องเก็บศพโดยไร้ร่องรอย เป็นภาพยนตร์ลึกลับและเขย่าขวัญที่มีเรตติ้งผู้ชม IMDb สูงถึง 7.6 ดูหนัง hd

ในฉากหนึ่ง พระเอกเรียกหญิงสาวที่รอโต๊ะที่ไนท์คลับที่เขาไปกับภรรยาบ่อยๆ เธอตายแล้ว เธออาจจะยังมีชีวิตอยู่ มันซับซ้อน เขาพูดพล่าม เด็กสาวที่อยู่ปลายแถวรู้สึกอึดอัดอย่างเห็นได้ชัด The Body ไม่มีขอบเขตสำหรับความโรแมนติกในสไตล์บอลลีวูด แต่มันยืนกรานที่จะธนาคารในหลาย ๆ ด้านที่ล้อมรอบด้วยฉากหลังที่งดงามที่นำเสนอในประเทศมหาสมุทรอินเดียที่มีเรื่องราวตั้งอยู่ เป็นประเภทหนังระทึกขวัญที่ความชั่วร้ายที่ซ่อนเร้นและการแสดงอารมณ์รุนแรงทางกายน่าจะได้ผลดีกว่าละครรักๆ ใคร่ๆ อย่างไม่มีขอบเขต หนัง hd

nungsub เรียกดูซีรีส์และภาพยนตร์ทุกเรื่องและจัดเรียงตามชื่อ ปีที่ออก ประเภท ประเภท เรตติ้ง IMDB และที่สำคัญที่สุด—ดูว่าจะดูได้ที่ไหน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีบทวิจารณ์ในเชิงบวก 2 รายการในเว็บไซต์รวมบทวิจารณ์ Rotten Tomatoes นักสืบค้นหาร่างของหญิงสาวที่เสียชีวิตซึ่งหายตัวไปจากห้องเก็บศพ เมื่อถูกสอบปากคำโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจที่บ้าระห่ำ Ajay ไม่แสดงอาการของความทุกข์ทางอารมณ์ เขาเตือนรองปลัดปาวันว่าแนนซี่ภรรยาของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อสิบปีก่อน แต่เขายังไม่หายจากอาการช็อค ดูการ์ตูน

ที่ห้องเก็บศพ อเล็กซ์บอกเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพเกี่ยวกับประวัติทางการแพทย์ของไมก้า

ดูหนังออนไลน์ฟ เปญาเชื่อว่ามีใครบางคนขโมยศพไปเพื่อหลีกเลี่ยงการชันสูตรพลิกศพและรู้สึกสงสัยในอเล็กซ์ ซึ่งเปญารู้สึกง่ายเกินไปที่จะพูดถึงภรรยาของเขาในอดีตกาล Peñaตั้งข้อสังเกตว่า Ruth ภรรยาของเขาเสียชีวิตเมื่อ 10 ปีก่อนด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ และเขาพบว่าเขายังคงพูดถึงเธอในปัจจุบันกาล ผู้กำกับ Jeethu Joseph ได้สร้างอาชีพของเขาขึ้นจากหนังระทึกขวัญที่สนุกสนานกับการก้าวข้ามขอบเขตของประเภท เมื่อพวกเขาประสบความสำเร็จ พวกเขาสร้างภาพยนตร์กระแสหลักที่ให้ความบันเทิงอย่างสูง หนังใหม่ hd

มันไม่ใช่อุบัติเหตุ Rawal พูดโดยไม่มีที่ว่างสำหรับการโต้เถียง ค้นหาภาพยนตร์ รายการทีวี ช่อง ทีมกีฬา บริการสตรีม แอพ และอุปกรณ์ Reelgood เป็นคู่มือการสตรีมที่ครอบคลุมที่สุดในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร โดยมีรายการทีวีและภาพยนตร์ทุกเรื่องออนไลน์ ตำรวจเรียกเขาไปที่ที่เกิดเหตุเพื่อช่วยในการสืบสวนที่นำโดยนักสืบที่ร่มรื่น จากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณไปสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยการไตร่ตรองเกี่ยวกับการแต่งงาน การหลอกลวง และความปรารถนาของตัวละครที่จะปกป้องสิ่งที่เป็นของตัวเองและดินแดนที่พวกเขาเต็มใจจะข้ามไปเพื่อรักษาไว้ เปนญาพบเขาและแจ้งเขาว่าโทรศัพท์มือถือของเมย์ก้าหาย เขาไปเจอขวดที่อเล็กซ์ ซึ่งยอมรับว่าเป็นสารพิษที่ผลิตโดยบริษัทเภสัชกรรมของ Mayka แต่เขาอ้างว่าพบขวดนี้อยู่บนพื้นและไม่รู้ว่ามันทำอะไร หนังมาสเตอร์

ดึงคุณเข้าสู่บรรยากาศตั้งแต่เริ่มต้นมันไม่ยอมให้คุณออกไป สารวัตรตำรวจ Jaime Peña สืบสวนเหตุการณ์ประหลาดด้วยความช่วยเหลือจาก Álex Ulloa พ่อหม้ายของหญิงสาวที่หายตัวไป สารวัตรไจเปนญาสืบสวนอุบัติเหตุที่ทำให้แองเจล ตอร์เรส เจ้าหน้าที่ยามกลางคืนอยู่ในอาการโคม่า ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นแองเจลหนีจากงานที่ห้องเก็บศพก่อนถูกรถชน Peñaได้รับแจ้งว่าร่างของผู้หญิง Mayka Villaverde ได้หายตัวไปจากห้องเก็บศพแล้ว Mayka นักธุรกิจหญิงวัยกลางคนผู้มั่งคั่ง แต่งงานกับชายหนุ่มและมีอาการหัวใจวายหลังการเดินทางเพื่อธุรกิจ พ่อหม้ายของเธอ Álex Ulloa ได้ยินข่าวที่น่าตกใจขณะอยู่กับ Carla Miller ผู้เป็นที่รักของเขา เว็บดูหนัง

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในหนังระทึกขวัญที่น่าจับตาที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มันเริ่มต้นขึ้นในห้องเก็บศพที่ศพของหญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายที่เสียชีวิตหายไป สามีของเธอเป็นคนแรกที่ต้องสงสัยว่าเป็นหลักฐานเริ่มชี้ไปที่เขาเพื่อฆ่าภรรยาของเขาและซ่อนศพ Emraan Hashmi รับบทเป็น Ajay Puri สามีของ Maya Verma หญิงที่เสียชีวิต อิทธิพลของ Alfred Hitchcock และ Henri-Georges Clouzot ปรากฏชัดในผลงานการกำกับเรื่องแรกเรื่อง Oriol Paulo ซึ่งแสดงข้อมูลประจำตัวทั่วไปของเขาด้วยบทภาพยนตร์เรื่อง Julia’s Eyes ตำรวจสายย่อ Jaime Peña (José Coronado) ถูกเรียกตัวไปสอบสวนการหายตัวไปของศพของทายาทและนักธุรกิจหญิง (Belén Rueda) หลังจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยห้องเก็บศพถูกรถที่วิ่งผ่านเสียชีวิต สามีของเหยื่อคือผู้ต้องสงสัยหลักเพราะเขากำลังมีชู้ อย่างไรก็ตาม ยิ่งโคโรนาโดเจาะลึกเข้าไปเท่าไร ทุกสิ่งทุกอย่างก็ยิ่งมีเหตุผลน้อยลงเท่านั้น เปาโลใช้กล้องที่กระวนกระวายใจมากเกินไปในฉากสอบปากคำ แต่กระตุ้นความสงสัยในขณะที่เขาสลับไปมาระหว่างเหตุการณ์ย้อนหลังกับห้องเก็บศพ หนังออนไลน์ผี