อนิเมะ The House With A Clock In Its Walls หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“The House with a Clock Ins Walls” – อนิเมะ ความพยายามครั้งแรกของผู้กำกับสยองขวัญ Eli Roth ในภาพยนตร์แฟนตาซีสยองขวัญที่เป็นมิตรกับเด็ก – โดยทั่วไปแล้วสามารถรับชมได้ จริงอยู่ มันเป็นอะไรที่คุ้นเคยมากกว่าเล็กน้อย: คุณจะได้รับการอภัยหากตัวอย่างภาพยนตร์ซึ่งทำหน้าที่จับอารมณ์อันงี่เง่าของภาพยนตร์ได้อย่างดี ดูเหมือนว่าโฆษณาสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่สร้างจากซีรีส์ “Goosebumps” แนวสยองขวัญของRL Stine .

การผจญภัยมหัศจรรย์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวชวนขนหัวลุก

แต่โครงเรื่อง—เกี่ยวกับลูอิส ( โอเว่น แว คคา โร) อนิเมะ เด็กกำพร้าหน้าใหม่ก่อนวัยรุ่นที่กลายเป็นพ่อมดผู้ทรงพลังโดยได้รับความช่วยเหลือจากลุงขี้เก๊ก โจนาธาน ( แจ็ค แบล็ค )—ส่วนใหญ่เพียงพอแล้ว และการเว้นจังหวะแบบฉากต่อฉากนั้นอดทนพอที่จะกำหนดความสำคัญของจุดสำคัญของโครงเรื่องและไดนามิกของตัวละคร และสวนสัตว์ของสัตว์ประหลาดที่สร้างจากคอมพิวเตอร์ ซึ่งรวมถึงหุ่นจำลองพูดได้และแจ็คโอแลนเทิร์นที่มีไหวพริบก็ดูเนียนตา ดังนั้น หากคุณไม่ให้ความสนใจมากเกินไป คุณอาจรู้สึกไขว้เขวกับจำนวนเงินที่คุณจ่ายเป็นค่าขนมให้กับเด็กๆ หรือบางทีคุณอาจกำลังดูภาพยนตร์คนเดียวที่บ้าน คุณอาจมองข้ามธรรมชาติของโปรแกรมได้ ของ “บ้านที่มีนาฬิกาติดกำแพง”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

อีกครั้ง คุณอาจไม่ชอบ “การ์ตูนThe House with a Clock In Its Walls” หากคุณเน้นไปที่อารมณ์ขันตลกๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ เราเข้าใจแล้ว สิงโตพุ่มไม้ที่บินไม่ได้ได้รับการฝึกฝนมาจากบ้าน และการแสดงที่ฉูดฉาด โดยเฉพาะแบล็กที่ดูเหมือนจะ ครอบงำทุกเฟรมที่เขาอยู่ แต่อันหลังเท่านั้นที่ทำให้เสียสมาธิ แบล็กร่วมพาดหัวข่าวของภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับเคท แบลนเชตต์ ซึ่งรับบทเป็นนางซิมเมอร์แมน เพื่อนบ้านของโจนาธาน ซึ่งเป็นนักแสดงอีกคนที่ขึ้นชื่อเรื่องชอบดูดเลือด โชคดีที่ในที่สุด Blanchett ก็พิสูจน์ได้ว่าเธอยังคงสามารถแชร์หน้าจอได้ ในกรณีนี้กับ Vaccaro (ซึ่งมีประสิทธิภาพโดยรวมเล็กน้อยในแผนที่ แต่ส่วนใหญ่ก็โอเค)

นิยายดาร์กแฟนตาซีรสชาติกลมกล่อม ไร้พิษภัย

Roth ไม่สามารถให้นักแสดงแสดงในฉากเดียวกันได้ นี่ไม่ใช่ปัญหาจริงๆ ดูการ์ตูน ในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องก่อนๆ ของเขา เหมือนกับภาพยนตร์ “Hostel” สองเรื่องแรก เรื่อง ” The Green Inferno ” ที่วิปริตอย่างภาคภูมิ และเรื่อง ” Knock Knock ” โง่ๆ แต่มันเป็นปัญหากับการเปิดตัวทั้งสองของ Roth ในปี 2018 (แม้ว่าฉันจะไม่ปกป้องรีเมค “Death Wish” ของเขาก็ตาม) Roth ปล่อยให้ Black ซึ่งมักจะดูเหมือน  Zero Mostel ที่ไร้วิญญาณหุ่นยนต์พึ่งพาสำบัดสำนวนอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาและท่าทางทางเลือกมากมายจนในไม่ช้าก็ยากที่จะมองข้ามการแสดงของแบล็กที่เป็นนักร้อง สิ่งนี้ชัดเจนในทันทีในฉากที่โจนาธานเชิญลูอิสเข้าไปในบ้านที่มีมนต์ขลังของเขา ซึ่งเป็นบ้านที่ถูกหลอกหลอนด้วยนาฬิกาแห่งวันสิ้นโลกที่มุ่งร้าย ที่นี่ โจนาธานเอาหัวโขกอย่างขี้เล่นและเห็นได้ชัดว่ามีสายสัมพันธ์อันดีกับนางซิมเมอร์แมน พวกเขาแลกเปลี่ยนคำสบประมาท แต่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดจริงๆ! ในทางทฤษฎี บทสนทนาของพวกเขาไม่ค่อยดีนัก แต่แบล็คมักจะพูดผ่านแบลนเชตต์

จากจุดนั้น ลูอิสดูเหมือนจะดูอนิเมะเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับเรื่องราวที่น่าจดจำเกี่ยวกับเด็กก่อนวัยรุ่นอีกคนที่ไม่เหมาะที่จะเข้าเรียนในโรงเรียนใหม่ของเขา คิดถึงพ่อแม่ที่ตายไปแล้ว จากนั้นใช้พลังเวทย์มนตร์ที่เพิ่งค้นพบในทางที่ผิดเพื่อพยายามสร้างความประทับใจให้กับงานของเขา -ทาร์บี้ เพื่อนรักสภาพอากาศ (รับบทโดยซันนี่ ซอลจิค ) นักเรียนชั้นประถมผู้สันโดษแต่ลูอิสก็หมดความสนใจไปอย่างรวดเร็ว

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ผู้ เขียนบทEric Kripkeซึ่งดัดแปลงนิยายของ John Bellairs หนังการ์ตูนน่าจะทำอะไรได้มากกว่านี้เพื่อกระชับความสัมพันธ์ของ Tarby และ Lewis แต่มีเพียงสิ่งเดียวที่เขาทำได้เมื่อแบล็กซึ่งเคยเป็นนักขโมยซีนที่ยอดเยี่ยม ดูเหมือนจะไม่เคยสนใจว่านักแสดงร่วมของเขากำลังทำอะไรอยู่ พูดตามตรง: การแสดงสไตล์การแสดงคนเดียวของแบล็กอาจดูสมบูรณ์แบบสำหรับโจนาธาน คนแปลกหน้าที่มักจะใช้ชีวิตอยู่ในโลกของเขาเอง นอกจากนี้ยังช่วยไม่ได้ที่ Black มักจะไม่ได้แสดงในการตั้งค่ากล้องแบบเดียวกับ Vaccaro หรือ Blanchett: มีภาพช็อตข้ามไหล่/ช็อตย้อนกลับจำนวนมากที่ Black กำลังตะโกนและไล่ตาม ริมฝีปากของเขาที่ด้านหลังศีรษะของผู้นำร่วมและ/หรือไหล่ที่ไม่อยู่ในโฟกัสเท่าๆ กัน

ถึงกระนั้น ตัวตลกของอนิเมะญี่ปุ่นแบล็กก็แก่ลงเมื่อเร็วๆ นี้ (อย่าให้ฉันเริ่มเรื่อง ” Jumanji: Welcome to the Jungle “) เขามีช่วงเวลาของเขา แต่บ่อยครั้งเขามักจะดูดพลังงานจากฉากที่มีพลังงานสูง การแสดงตลกที่ดีจริงๆ—โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดงโดยนักแสดงตลกที่เชี่ยวชาญในการหลอกตัวเอง—ต้องการการให้และรับขั้นพื้นฐานจากนักแสดงบนหน้าจอ

น่าเสียดายที่ Black ดูเหมือนจะไม่ค่อยสนใจที่จะการ์ตูนHDเล่นกับนักแสดงร่วมของเขา นั่นอาจดูเหมือนไม่ใช่ข้อบกพร่องร้ายแรง แต่มันสำคัญมาก เมื่อใดก็ตามที่ Vaccaro พยายามดิ้นรนเพื่อหาระดับเสียงที่เหมาะสมสำหรับการระเบิดอารมณ์ฉุนเฉียว หรือความเครียดของ Blanchett ที่จะขายเรือชั้นเดียวธรรมดาๆ คนผิวดำควรเป็นคนปิดท้าย “The House with a Clock in Its Walls” มากกว่าใครๆ น่าเสียดายที่เขาไม่ให้เท่าที่เขารับ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments