The Land Before Time Time of the Great Giving (1995)

The Land Before Time Time of the Great Giving (1995)

ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 3

ดูแผ่นดินก่อนเวลา III

โลโก้ รูปภาพ วิดีโอ และคลิปเสียงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับนักแสดง ตัวละคร และสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องเป็นของเจ้าของ © และ ™ ตามลำดับ เราแสดงอายุขั้นต่ำที่เนื้อหามีความเหมาะสมกับการพัฒนา การให้คะแนนที่เป็นกลางของ Common Sense Media สร้างขึ้นโดยผู้ตรวจสอบผู้เชี่ยวชาญ และไม่ได้รับอิทธิพลจากผู้สร้างผลิตภัณฑ์หรือโดยผู้ให้ทุน บริษัทในเครือ หรือพันธมิตรของเราดูหนังออนไลน์

Hyp, Nod และ Mutt ออกเดินทางสู่ Mysterious Beyond ด้วยตัวเองเพื่อลงน้ำก่อน เมื่อคาดการณ์ถึงอันตรายที่ Hyp และกลุ่มประชากรตามรุ่นของเขาได้เข้ามาเกี่ยวข้องและตระหนักถึงความคล้ายคลึงกันกับพวกเขา Littlefoot และคนอื่นๆ ก็ติดตามเพื่อช่วยถ้าจำเป็น มันจะกลายเป็นอย่างนั้นเมื่อ Hyp กระโดดลงไปในหลุมน้ำมันดินหลังจากเข้าใจผิดว่าเป็นน้ำดูหนัง

ต่อจากนั้น การขาดน้ำที่เพิ่มขึ้นทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างชาวเมืองเกรตแวลลีย์ เมื่อพวกแก๊งหาทะเลสาบเล็กๆ เจอ พวกวัยรุ่นก็โผล่ออกมาและอ้างสิทธิ์ในทะเลสาบนั้นเอง โดยเรียกร้องให้ลิตเติลฟุตและคนอื่นๆ นิ่งเงียบเกี่ยวกับการค้นพบของพวกเขา ก่อนที่พวกมันจะก้าวต่อไปได้ ฝูงสัตว์ก็ถูกจู่โจมโดยฝูงสัตว์กินเนื้อ 4 ตัว การไล่ตามนำไปสู่เขื่อนหินที่เกิดจากแผ่นหินที่ก่อให้เกิดภัยแล้ง ในขณะที่ Sharpteeth และผู้ใหญ่ต่อสู้กัน เด็กๆ รวมทั้ง Hyp และพวกพ้องของเขา ทำงานร่วมกันเพื่อทำลายเขื่อน พวกเขาทั้งหมดเฝ้าดูขณะที่น้ำที่ปล่อยออกมาล้างฟันชาร์ปออกไป

แต่ Littlefoot เข้ามาขวาง และบอก Mutt และ Nod ว่า Hyp ติดอยู่ในบ่อทาร์ หลังจากนั้นไม่นาน พวกผู้ใหญ่ก็มาถึง และ Hyp ถูกพ่อที่ก้าวร้าวและไม่พอใจดุด่าอย่างรุนแรง ทำให้พ่อของ Cera ตระหนักว่าบางครั้งเขาเข้มงวดกับ Cera มากเกินไป และพวกเขาจำเป็นต้องทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาน้ำ อุกกาบาตตกใกล้ๆ กั้นแหล่งน้ำของไดโนเสาร์หนัง ทำให้เกิดปฏิกิริยาลูกโซ่ทางนิเวศวิทยาที่คุกคามชีวิตในหุบเขา อุกกาบาตตกใกล้ Great Valley ทำให้เกิดภัยแล้งคุกคามชีวิตของไดโนเสาร์

ในขณะเดียวกัน เมื่ออุกกาบาตตกกระทบใกล้กับ Great Valley และทำให้หินถล่มใน Mysterious Beyond มันจะปิดกั้นน้ำตก Thundering ซึ่งเป็นแหล่งน้ำหลักของ Great Valley ต่อจากนั้น การขาดน้ำที่เพิ่มขึ้นทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างชาวเกรตแวลลีย์ เพื่อยุติปัญหานี้ Littlefoot และคนอื่นๆ ออกเดินทางเพื่อค้นหาน้ำ โดยไม่รู้ว่า Hyp และกลุ่มของเขากำลังติดตามพวกเขาอยู่ เมื่อพวกแก๊งหาทะเลสาบเล็กๆ เจอ เหล่าวัยรุ่นก็โผล่ออกมาและอ้างสิทธิ์ในทะเลสาบแห่งนี้ โดยเรียกร้องให้ลิตเติลฟุตและคนอื่นๆ นิ่งเงียบเกี่ยวกับการค้นพบของพวกเขา ไม่เต็มใจที่จะปฏิบัติตาม Littlefoot และคนอื่นๆ หนีจากพวกอันธพาล ในระหว่างที่พวกเขาเดินเข้าไปใน Mysterious Beyond และค้นหาสิ่งที่ทำให้น้ำตก Thundering หยุดไหล

ในระหว่างการไล่ล่า พวกอันธพาลถูกตัวต่อไล่ออกไป และเด็กๆ ก็ค้นพบเหตุผลเบื้องหลังการอุดตันของแหล่งน้ำ ก่อนที่พวกมันจะก้าวต่อไปได้ ฝูงสัตว์ก็ถูกกลุ่มของ Triplet Velociraptors โจมตี ดูหนังออนไลน์ ฟรีระหว่างการสู้รบระหว่างฝูงสัตว์กับผู้โจมตี แก๊งของ Littlefoot และ Hyp รวมตัวกันและจัดการโดยบังเอิญเพื่อเคลียร์การอุดตันของหินหยุดการไหลของน้ำสู่หุบเขา

Corona Column 3ใช้กิจกรรมฟรีเหล่านี้เพื่อช่วยให้เด็กๆ สำรวจโลกของเรา เรียนรู้เกี่ยวกับความท้าทายระดับโลก คิดหาวิธีแก้ไข และดำเนินการ เมื่อเปิดตัวเป็นครั้งแรก นี่เป็นรุ่น VHS เดียวที่มีหน้าปกสองเวอร์ชันที่แตกต่างกัน อีกเวอร์ชันหนึ่งของวิดีโอคัฟเวอร์ที่จำหน่ายในสหราชอาณาจักร โดยมี Littlefoot และเพื่อนๆ ของเขากำลังค้นหาน้ำ ในขณะที่ Hyp, Mutt และ Nod มองดูก้อนหินอย่างหลอกลวง แม้ว่าบุคลิกของพวกเขาจะคล้ายกับขโมยไข่ในภาพยนตร์เรื่องก่อน แต่ Hyp, Mutt & Nod ไม่ใช่จอมโจรไข่แต่เป็นภัยคุกคามต่อ Littlefoot & บริษัท

เข้าร่วมอดีตยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่คุณชื่นชอบ Littlefoot, Cera, Ducky, Spike และ Pete – รวมทั้งไดโนเสาร์ตัวใหม่สามตัวที่ซุกซน – เพื่อการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นอีกครั้ง อุกกาบาตขนาดมหึมาพุ่งเข้ามาในหุบเขาใหญ่ ทำให้แหล่งน้ำหยุดไหล และก่อให้เกิดความตึงเครียดในหมู่ไดโนเสาร์ที่ครั้งหนึ่งเคยสงบสุข Littlefoot และเพื่อนๆ กระตือรือร้นที่จะช่วยค้นหาน้ำมากขึ้นและพบแอ่งน้ำขนาดใหญ่ที่ติดอยู่ระหว่าง Great Valley และ Mysterious Beyond ซึ่งเป็นบ้านของ Sharpteeth ที่น่าสะพรึงกลัว! แม้ว่าอันตรายจะอยู่ใกล้แค่เอื้อม ดูหนังออนไลน์ฟแต่ Littlefoot ได้เรียนรู้ว่าด้วยความร่วมมือและจิตวิญญาณของทีม คุณสามารถเคลื่อนภูเขาได้ ในภาคที่ 3 ของการ์ตูนแอนิเมชันของบรอนโทซอรัสตัวน้อยและผองเพื่อนของเขา ปัญหาได้มาถึงหุบเขาใหญ่ในรูปแบบของอุกกาบาต มันตกลงมาเหนือหุบเขาและตอนนี้มันปิดกั้นแหล่งน้ำหลัก

อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขากลับบ้าน ไฟได้ทำลายอาหารสีเขียวส่วนใหญ่ของพวกเขา พืชที่ถูกทำลายในขณะนี้ในหุบเขาไม่สามารถซ่อมแซมจากไฟได้ อย่างไรก็ตาม ไดโนเสาร์ยังพบจุดต่างๆ ใน ​​Great Valley ที่ซึ่งอาหารสีเขียวยังคงเติบโต แม้ว่าจะไม่สามารถแก้ไขได้ พวกเขาย้ายจากพื้นที่อันเขียวขจีหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งตามสัดส่วนและแบ่งปันทุกสิ่งที่พวกเขาพบ

นี่เป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของ Velociraptor ในซีรี่ส์ Land Before Time ภาพยนตร์เรื่องนี้นับเป็นครั้งแรกที่ Daddy Topps ทะเลาะกัน

กับสไปค์เทล นี่เป็นครั้งแรกที่ Velociraptors ปรากฏตัวในซีรีส์ Land Before Time

เมื่อตัวเอกบอกไดโนเสาร์ตัวอื่นๆ ถึงการค้นพบของพวกเขา ความไม่ลงรอยกันเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำทำให้ไดโนเสาร์ที่โตเต็มวัยไม่สามารถดำเนินการใดๆ ในการแก้ปัญหาได้ Hyp, Mutt และ Nod ออกเดินทางสู่ Mysterious Beyond ด้วยตัวเอง โดยหวังว่าจะได้ลงน้ำก่อน และเก็บมันไว้สำหรับตัวเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้คะแนน “สด” 60% สำหรับมะเขือเทศเน่า โดยมีคะแนนวิจารณ์เฉลี่ย 5.4 เต็ม 10 นี่เป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของเวโลซิแรพเตอร์ในซีรีส์เรื่อง Land Before Time การปรากฏตัวของพวกเขาอาจได้รับอิทธิพลจาก Jurassic Park ซึ่งเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อสองปีก่อน สิ่งนี้สามารถได้รับการสนับสนุนอย่างมากเนื่องจาก Velociraptor มีชื่อเสียงในทันทีหลังจากการแย่งชิงภาพยนตร์และจะปรากฏในสื่อบ่อยครั้งแทนที่ Deinonychus ลูกพี่ลูกน้องที่ใหญ่กว่าและไดโนเสาร์ที่รู้จักกันดีอื่น ๆดูหนังออนไลน์ฟรี

ภาพยนตร์เรื่องนี้นับเป็นครั้งแรกที่ทอปส์ต่อสู้กับหนามแหลม แคปหน้าจอเหล่านี้มีให้ฟรีสำหรับความบันเทิงและการศึกษาที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ – แฟนอาร์ต บล็อก ฟอรัม ฯลฯ เราไม่ได้รับการรับรอง สนับสนุน หรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับสตูดิโอภาพยนตร์ใดๆ

การขาดน้ำที่เพิ่มขึ้นทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างชาว Great Valley ซึ่งเคยอาศัยอยู่อย่างสงบสุขและความสามัคคีมาก่อน เมื่อสถานการณ์ระหว่างเผ่าพันธุ์แย่ลง ลิตเติลฟุตและคนอื่นๆ ออกเดินทางเพื่อค้นหาแหล่งน้ำเพื่อรักษาความสงบในหุบเขา พวกเขาถูกไล่ตามโดยไดโนเสาร์วัยรุ่นที่หยิ่งผยองสามคนซึ่งประกอบด้วย Hyp the Hypsilophodon, Mutt the Muttaburrasaurus และ Nod the Nodosaurus เมื่อลิตเติลฟุตและคนอื่นๆ พบทะเลสาบเล็กๆ ทั้งสามคนก็ปรากฏตัวขึ้นและอ้างสิทธิ์ในแอ่งน้ำนั้นเอง โดยเรียกร้องให้ลิตเติลฟุตและคนอื่นๆ นิ่งเงียบเกี่ยวกับการค้นพบของพวกเขา ไม่เต็มใจที่จะปฏิบัติตาม Littlefoot และคนอื่นๆ ก็หนีจากพวกอันธพาล

ลูกสาวของฉันชอบซีรีส์ “Little Foot” ดังนั้นฉันจึงรวบรวมชื่อทั้งหมด 11 เรื่องในซีรีส์นี้ เป็นวิดีโอที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กเล็ก โดยได้รวมเอาข้อดีทางสังคมหลายอย่างที่เด็กจำเป็นต้องเรียนรู้ ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการให้คะแนนโดยเพื่อน สมาชิกในครอบครัว และสมาชิกที่มีใจเดียวกันในชุมชน FA เมื่อ Great Valley ประสบปัญหาการขาดแคลนน้ำอย่างรุนแรง Littlefoot และผองเพื่อนของเขาพยายามหาแหล่งน้ำใหม่ก่อนที่ผู้ใหญ่จะเริ่มต่อสู้กันเอง ผู้รับรางวัลแอนนี่ในปี 1996 สำหรับ “ผลงานดีเด่นในการผลิตโฮมวิดีโอแอนิเมชั่น” Common Sense เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรชั้นนำของประเทศที่อุทิศตนเพื่อพัฒนาชีวิตเด็กและครอบครัวทุกคน โดยการให้ข้อมูลที่เชื่อถือได้ การศึกษา และเสียงที่เป็นอิสระที่พวกเขาต้องการเพื่อให้เจริญเติบโตในศตวรรษที่ 21

ลองใช้คำพูดของคุณด้วยน้ำเสียงที่สงบเพื่อแสดงความรู้สึกของคุณ นำเสนอการสัมผัสกับประเภทของไดโนเสาร์ ที่อยู่อาศัย และภัยคุกคามต่อวิถีชีวิตของพวกมัน พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น การเลือกให้ตั๋วของคุณได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราตรวจสอบที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Rotten Tomatoes ของคุณกับที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อตั๋ว Fandango สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน ดูหนังใหม่แม้ว่าบุคลิกของพวกเขาจะคล้ายกับขโมยไข่ในภาพยนตร์เรื่องก่อน แต่ Hyp, Mutt และ Nod ไม่ใช่จอมโจรไข่แต่เป็นภัยคุกคามต่อ Littlefoot และเพื่อนฝูง

Littlefoot และคนอื่นๆ ดึงเขาออกจากน้ำมันดินด้วยความพยายามร่วมกัน หลังจากนั้นไม่นาน ไดโนเสาร์ที่โตเต็มวัยก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อค้นหาลูกหลานของพวกมัน และถูกนำมารวมกันด้วยความเข้าใจว่ามันเป็นความสามัคคีของลูกๆ ของพวกเขาที่ช่วยให้พวกเขาหาน้ำได้ มีการบอกเป็นนัยระหว่างการสนทนาว่าประสบการณ์ของ Hyp เกี่ยวกับการปฏิบัติที่รุนแรงโดยพ่อของเขาเป็นสาเหตุของความเกรี้ยวกราดของเขาต่อผู้อื่น และบอกเป็นนัยในภายหลังว่าการได้รับการปฏิบัติอย่างกรุณาช่วยปรับปรุงอารมณ์ของ Hyp และเพื่อนสนิทของเขา เข้าร่วม Littlefoot, Cera, Spike, Ducky และ Petrie ในภาพยนตร์ความยาวเรื่องใหม่ที่น่ายินดีเรื่องนี้

ลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้า และโลโก้ทั้งหมดเป็นของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง ACMI รับทราบเจ้าของดั้งเดิม ชาว Wurundjeri และ Boon Wurrung ของ Kulin Nation บนดินแดนที่เราพบ แบ่งปัน และทำงาน เราแสดงความเคารพต่อผู้อาวุโสทั้งในอดีตและปัจจุบัน และขอแสดงความนับถือต่อชาวอะบอริจินและชาวเกาะช่องแคบทอร์เรสจากทุกประเทศในดินแดนนี้ ชาวอะบอริจินและชาวเกาะช่องแคบทอร์เรสควรทราบว่าเว็บไซต์นี้อาจมีภาพ เสียง หรือชื่อผู้เสียชีวิตในรูปถ่าย ภาพยนตร์ บันทึกเสียง หรือข้อความ

เป็นกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น เต็มไปด้วยเพลงต้นฉบับ แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม และไดโนเสาร์อันเป็นที่รักจากเกมคลาสสิกของครอบครัว The Land Before Time ก่อนที่พวกเขาจะสามารถดำเนินการต่อไปได้ ฝูงสัตว์จะถูกโจมตีโดย Velociraptors สี่กลุ่ม หนึ่งถูกน็อคและอาจฆ่าได้ ดังนั้นการต่อสู้ส่วนใหญ่จึงเกี่ยวข้องกับ Velociraptor เพียงสามคนเท่านั้น จากนั้นพวกเขาก็เฝ้าดูการไหลของน้ำล้าง Sharpteeth ทั้งสามออกไปซึ่งอาจฆ่าฟันที่สี่ได้

ส่วนอื่น ๆ เกยฝั่งอีกฟากหนึ่งของกระแสน้ำจาก Leaf Eaters

เมื่อการขาดแคลนน้ำอย่างกะทันหันคุกคามทุกชีวิตในหุบเขาอันยิ่งใหญ่ แก๊งไดโนเสาร์หนุ่มต้องร่วมมือกับกลุ่มคนพาลเพื่อเดินทางออกนอกหุบเขาที่เสี่ยงและหาสาเหตุ ก่อนที่พวกเขาจะกลับมาและแจ้งชาวหุบเขาได้ สายฟ้าฟาดจะจุดไฟป่าที่แพร่กระจายอย่างรวดเร็วผ่านหุบเขาที่แห้งแล้ง ไดโนเสาร์แทบจะไม่สามารถไปถึงที่ปลอดภัยที่ชายขอบของ Mysterious Beyond ในขณะที่ไฟไหม้ทำลายบ้านของพวกเขา

น้ำยังดับไฟที่ยังคงลุกไหม้อยู่ในหุบเขาอีกด้วย ในที่สุดพวกเขาก็จัดการเอาชีวิตรอดและลงจอดบนฝั่งตรงข้าม ฝูงสัตว์กลับไปยัง Great Valley ซึ่งขณะนี้มีน้ำเพียงพอสำหรับพวกเขา

รูปแบบนี้ส่งผลให้เหตุการณ์ถูกเรียกว่าช่วงเวลาแห่งการให้ที่ยิ่งใหญ่ ก่อนที่พวกเขาจะได้กลับมาบอกความจริงกับผู้อยู่อาศัยคนอื่นๆ ฟ้าผ่าก็กระทบต้นไม้และจุดไฟที่ลุกลามไปทั่วหุบเขาอย่างรวดเร็วหนังhdดูการ์ตูน ไฟนั้นทำลายล้างหุบเขาและทำลายอาหารสีเขียวส่วนใหญ่ ไดโนเสาร์แทบจะไม่สามารถไปถึงที่ปลอดภัยที่ขอบของ Mysterious Beyond เมื่อเด็กบอกผู้ใหญ่ถึงการค้นพบของพวกเขา ความขัดแย้งเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำในหมู่ผู้ใหญ่ ทำให้พวกเขาไม่สามารถทำอะไรเพื่อใช้ความรู้นี้

เมื่อแผ่นดินแห้งแล้งและกระหายน้ำเพิ่มขึ้น ไดโนเสาร์สายพันธุ์ต่างๆ ที่เคยอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขก็แตกแยก ทันใดนั้น Littlefoot และเพื่อน ๆ ของเขาไม่ได้รับอนุญาตให้เล่นด้วยกันอีกต่อไป เมื่อความคลั่งไคล้และการทะเลาะวิวาทเพิ่มขึ้น แก๊งค์ของ Littlefoot ตัดสินใจว่ามันขึ้นอยู่กับพวกเขาที่จะกอบกู้โลก Littlefoot และเพื่อนๆ ของเขามักถูกวัยรุ่นสามคนรังแกและทำร้ายร่างกายอยู่เสมอ – Hyp, a Hypsilophodon; พยักหน้า โนโดซอรัส; และ Mutt ซึ่งเป็น Muttaburrasaurus

เรื่องย่อ อุกกาบาตตกใกล้ๆ กั้นแหล่งน้ำของไดโนเสาร์ ทำให้เกิดปฏิกิริยาลูกโซ่ทางนิเวศวิทยาที่คุกคามชีวิตในหุบเขา ไดโนเสาร์ทั้งหมด รวมทั้งกลุ่มคนพาลที่โง่เขลา ต้องร่วมมือในความพยายามที่จะปลดปล่อยสิ่งกีดขวาง ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเสี่ยงภัยนอกหุบเขา การให้คะแนนของ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ Littlefoot และเพื่อนๆ ของเขามักถูกวัยรุ่นสามคนรังแกและทำร้ายร่างกายอยู่เสมอ – Hyp, a Hypsilophodon; พยักหน้า โนโดซอรัส; และ Mutt ซึ่งเป็น Muttaburrasaurus ในขณะเดียวกัน เมื่ออุกกาบาตตกกระทบใกล้กับ Great Valley และทำให้หินสไลด์ในnungsub Mysterious Beyond มันปิดกั้น The Thundering Falls ซึ่งเป็นแหล่งน้ำหลักของ Great Valley

จากนั้นพวกเขาก็เฝ้าดูการไหลของน้ำล้าง Triplet Sharpteeth ออกไป สัตว์กินพืชกลับสู่หุบเขา ซึ่งขณะนี้มีน้ำเพียงพอสำหรับพวกมัน แม้ว่าไฟจะทำลายพืชส่วนใหญ่ที่พวกมันกินไป คาดการณ์ถึงอันตรายที่ Hyp และกลุ่มประชากรตามรุ่นของเขาได้เปิดเผย และตระหนักถึงความคล้ายคลึงกันกับพวกเขา Littlefoot และคนอื่นๆ จะติดตามพวกเขา เพื่อช่วยในกรณีที่จำเป็น เมื่อพวกเขามาถึง Hyp ก็ติดอยู่ในหลุมน้ำมันดินที่เขาคิดว่าเป็นแอ่งน้ำ