The Wizard of Oz 1939

The Wizard of Oz 1939

พ่อมดแห่งออซ 2482

nungsub ความคุ้นเคยนั้นใช้ได้ดีกับความสามารถของเธอในการแสดงจุดอ่อนและความเศร้าโศกที่ตัวละครต้องมี เราต้องเชื่อว่าเธอจะตื่นกลัวและชีวิตของเธอจะตกอยู่ในอันตรายเพราะถ้าเธอไม่เห็นว่าเรารู้สึกว่าตัวละครตัวนี้สามารถหาทางออกจากสถานการณ์ของเธอเองและความสนใจของเราก็ลดลง ในเดือนสิงหาคม ค.ศ. 1938 แลงลีย์ได้เขียนบท Ryerson และ Woolf ขึ้นใหม่ โดยนำงานก่อนหน้าของเขามารวมกัน อย่างไรก็ตาม ภายในสิ้นเดือนกันยายน พ.ศ. 2476 ซามูเอล โกลด์วินซื้อหน้าจอและสิทธิ์ในหนังสือในราคา 40,000 เหรียญสหรัฐเพื่อเป็นพาหนะสำหรับเอ็ดดี้ คันทอร์ C. Fields กำลังได้รับการพิจารณาให้รับบทเป็น “The Wizard” และ Helen Hayes หรือ Mary Pickford จะเล่นเป็น “Dorothy” ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2477 ผู้สื่อข่าวฮอลลีวูดรายงานว่าโกลด์วินยกเลิกแผนการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ตามกำหนดของปีนั้น รายการข่าวระบุว่าคันทอร์ปฏิเสธที่จะพิจารณาเรื่องนี้ โดยระบุว่าเรื่องราวไม่ใช่ “แบบของเขา” ในปี 1985 วอลท์ ดิสนีย์ โปรดักชั่นส์ ได้เปิดตัวภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันแฟนตาซี Return to Oz ที่นำแสดงโดย Fairuza Balk ในภาพยนตร์เปิดตัวครั้งแรกของเธอในชื่อ Dorothy Gale และอิงจาก The Marvelous Land of Oz และ Ozma of Oz ดูการ์ตูน

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ต้องขอบคุณโดโรธี ที่ตอนนี้ Munchkins เป็นอิสระจากแม่มดชั่วร้ายตลอดกาล ซึ่งเห็นได้ชัดว่าทำให้พวกเขาเป็นทาสของเธอมาเป็นเวลานาน เมื่อกลินดารับรองกับมันชกินส์ว่าโดโรธีจะไม่ทำอันตรายพวกเขา ชาวมันชกินส์ก็ออกมาจากที่ซ่อนและการเฉลิมฉลองครั้งใหญ่ก็ถูกโยนทิ้งไปทั่วมันชกินแลนด์ โดโรธียังได้รับการประกาศให้เป็นวีรบุรุษโดยนายกเทศมนตรีเมืองมันชกินส์และสภาเทศมณฑลมันชกินส์ทั้งหมด เมื่อชายฝั่งปลอดโปร่ง โดโรธีคว้าตัวโตโต้ไว้ในอ้อมแขนและรีบเร่งรีบเปิดประตูบ้านเพื่อก้าวออกไปข้างนอก โดโรธีประหลาดใจและพูดไม่ออกกับสิ่งที่เห็นต่อหน้าต่อตา เธอพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางประเทศที่ประกอบด้วยภูมิทัศน์ที่สวยงามตระการตาและความงดงามตระการตา ท้องฟ้าเบื้องบนเป็นสีฟ้าสดใสและมีเนินเขาเขียวขจีอยู่ไกลออกไปด้วยต้นไม้สูงตระหง่านที่ผลิดอกออกผลสวยสดงดงาม ดูหนัง hd

ในบรรดาการตัดจำนวนมาก ได้แก่ หมายเลข “The Jitterbug”

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ลำดับการเต้นที่ซับซ้อนของ Scarecrow ตาม “If I Only Had a Brain” การบรรเลงซ้ำของ “Over the Rainbow” และ “Ding-Dong! The Witch Is Dead” และจำนวนน้อยกว่าอีกจำนวนหนึ่ง ลำดับการสนทนา สิ่งนี้ทำให้ส่วนสุดท้ายซึ่งส่วนใหญ่เป็นส่วนที่จริงจังของภาพยนตร์ไม่มีเพลง มีเพียงการขีดเส้นใต้ที่น่าทึ่งเท่านั้น การถ่ายภาพหลักปิดฉากด้วยซีเควนซ์ของแคนซัสเมื่อวันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2482 การถ่ายทำซ้ำและการรับส่งเสร็จสิ้นในเดือนเมษายนและพฤษภาคม และในเดือนมิถุนายน ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์เลอรอย เมื่อการบรรเลงเพลง “Over the Rainbow” ฟื้นคืนชีพขึ้นมาหลังจากการฉายการทดสอบครั้งต่อๆ ไปในต้นเดือนมิถุนายน การ์แลนด์ต้องถูกนำกลับมาถ่ายทำ “ป้าเอ็ม ฉันกลัวแล้ว!” ฉากที่ไม่มีเพลง หนัง hd

หนังใหม่ hd เช่นเดียวกับพวกเราส่วนใหญ่ในวัยเด็ก เพื่อนแท้เพียงคนเดียวของเธอคือสุนัขชื่อโตโต้ และช่วงเวลาที่น่ากลัวที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้คือตอนที่เธอเกือบถูกเพื่อนซี้ของเธอไปปล้น เมื่อเธอร้องเพลง ‘Over the Rainbow’ เรารู้ว่ามันคือการหนีจากวัยเด็กที่ไม่มีความสุข และสำหรับ Garland เราระบุได้ เธอเริ่มต้นธุรกิจการแสดงด้วยตัวเล็กๆ กับน้องสาวของเธอ และเริ่มอาชีพนักแสดงภาพยนตร์ที่ยาวนานเมื่ออายุเพียง 13 ปี เธอเป็นใบหน้าที่คุ้นเคยจากเรื่อง ‘Love Finds Andy Hardy’ และเมื่อถึงเวลาของ ‘Oz’ เธออยู่ภายใต้สัญญาแล้ว สู่เอ็มจีเอ็ม ดูหนังไทย

ผู้ชนะการประกวดโพสต์ในฮูสตัน – ในช่วงปลายปี 1938 ผู้ชนะการประกวดได้เยี่ยมชมสตูดิโอของเอ็มจีเอ็มและเยี่ยมชมกองถ่ายของพ่อมดแห่งออซ รวมถึงบัดดี้ เอ็บเซ่น จากนั้นรับบทเป็นชายดีบุก น่าเสียดายที่เธอสร้างศัตรูตัวร้ายของแม่มดชั่วร้ายเมื่อบ้านตกอยู่กับน้องสาวของแม่มด แหล่งข้อมูลสมัยใหม่ได้ลงรายละเอียดอย่างมากในการค้นหาการมีส่วนร่วมของนักเขียนหลายคนในภาพยนตร์เรื่องสุดท้าย แหล่งอ้างอิงเหล่านี้ แนวคิดจำนวนหนึ่งเกิดขึ้นจากนวนิยายในเวอร์ชันภาพยนตร์ปี 1925 และการนำเสนอในเวทีก่อนหน้านั้น รวมถึงการมีเจ้าของฟาร์มในซีเควนซ์แคนซัสปรากฏเป็นตัวละครในฉากออซ แหล่งข่าวสมัยใหม่ระบุว่าในฤดูใบไม้ร่วงปี 2480 ก่อนรอบปฐมทัศน์ของสโนว์ไวท์และคนแคระทั้งเจ็ด เอ็มจีเอ็มเริ่มสนใจที่จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ ในขณะที่แหล่งข่าวสมัยใหม่บางแห่งระบุว่าโปรดิวเซอร์ Mervyn LeRoy ได้แสดงความคิดต่อหัวหน้าสตูดิโอ Louis B. Mayer คนอื่น ๆ โต้แย้งว่าเป็นนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ Arthur Freed ที่กำลังจะขึ้นชื่อว่า Mayer ให้ซื้อหนังสือเล่มนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นผลงานชิ้นแรกของ LeRoy หลังจากที่เขาย้ายจาก Warner Bros. เป็น M-G-M หนังมาสเตอร์

จากนั้นแลงลีย์ก็เปลี่ยนบทอีกสามบท คราวนี้รวมเพลงที่แต่งโดยแฮโรลด์ อาร์เลนและยิป ฮาร์เบิร์ก Florence Ryerson และ Edgar Allan Woolf ส่งสคริปต์และถูกนำตัวขึ้นเรือเพื่อแก้ไขงานเขียน พวกเขาถูกถามเพื่อให้แน่ใจว่าเรื่องราวนั้นเป็นความจริงตามหนังสือของ Baum อย่างไรก็ตาม โปรดิวเซอร์อาร์เธอร์ ฟรีดไม่พอใจกับงานของพวกเขาและมอบหมายงานใหม่ให้กับแลงลีย์ ในระหว่างการถ่ายทำ Victor Fleming และ John Lee Mahin ได้แก้ไขบทเพิ่มเติมโดยเพิ่มและตัดฉากบางส่วน Jack Haley และ Bert Lahr เป็นที่รู้จักกันว่าได้เขียนบทสนทนาบางส่วนสำหรับซีเควนซ์แคนซัส เธอสะท้อนถึงสาวชนบทในเมืองเล็กๆ หลายคนที่บรรจุกระเป๋าเดินทางท่ามกลางความหดหู่ใจ ดูหนังออนไลน์ใหม่