ดูหนังออนไลน์ Mowgli ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

วลีที่อธิบาย “ ดูหนังออนไลน์ เมาคลี: ตำนานแห่งป่า” ได้ดีที่สุดคือ “หุบเขาลึกลับ” ที่ผู้คนรู้สึกไม่สบายใจเมื่อต้องเผชิญหน้ากับการจำลองคนที่เป็นของจริงแต่ไม่จริงพอ จริงอยู่ที่ ตัวละครส่วนใหญ่ในภาพยนตร์เรื่องนี้จากนักแสดง-ผู้กำกับAndy Serkisผู้ช่วยเทคนิคการแสดงภาพเคลื่อนไหวที่สมบูรณ์แบบในภาพยนตร์ “Lord of the Rings” และ “Planet of the Apes” เป็นสัตว์ แต่พวกเขามีคุณสมบัติที่ทำให้ไม่สงบเหมือนกันมากมาย คุณมองไปที่ใบหน้าของพวกเขาและเห็นใบหน้าของนักแสดงที่ส่งเสียงของพวกเขา อย่างสดใส ราวกับว่าพวกเขากำลังนั่งทานอาหารกลางวันอยู่ตรงข้ามคุณ

รีวิว เมาคลี ตำนานแห่งป่า ดูฟรี 

และเรื่องราวที่เขียนโดยCallie ดูหนังออนไลน์ Klovesและกำกับโดย Serkis นั้นอยู่ในหุบเขาที่แตกต่างออกไป ที่ไหนสักแห่งระหว่างภาพยนตร์สำหรับเด็ก และในความโหดร้ายและความเยือกเย็นที่คงอยู่ตลอดไป ไม่เหมาะสำหรับเด็กอย่างแน่นอน หนังทั้งเรื่องรู้สึกติดขัดอย่างผิดปกติและเฉื่อยชาอย่างมาก แม้ว่าจะมีความหลงใหลในการสร้างมันขึ้นมา คุณจะเห็นได้ว่าเหตุใด Warner Bros. สตูดิโอของบริษัทจึงย้ายจากวันวางจำหน่ายที่กำหนดไว้ในปี 2016 เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้มันแข่งขันกับเวอร์ชันอื่นของเรื่องเดียวกัน นั่นคือ ” The Jungle Book เวอร์ชันดิสนีย์ของ Jon Favreau ซึ่งประกอบและแสดงอย่างยอดเยี่ยม และทำรายได้ทั่วโลกกว่าพันล้านดอลลาร์ (สองปีต่อมา ภาพยนตร์จะปรากฏบน Netflix หลังจากการแสดงละครสั้น ๆ )

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เมาคลี เด็กชายกำพร้าตัวน้อยที่เลี้ยงโดยหมาป่าด้วยความช่วยเหลือจากเสือดำและหมี รับบทโดยมนุษย์ ดูหนังออนไลน์ 2022    โรฮันด์ ชาน ตัวละครหลักของสัตว์ก็เช่นกัน รวมถึงพันธมิตรของเขา หมีบาลู (เซอร์คิส) เสือดำบากีร่า ( คริสเตียน เบล ); Shere Khan ศัตรูตัวฉกาจของเขา ( Benedict Cumberbatch ) ผู้ซึ่งฆ่าและกินครอบครัวของเขาเมื่อย้อนกลับไป; และ Kaa the python ( หนัง Netflix Cate Blanchett ) ผู้เล่าเรื่องและอ้างว่าสามารถมองเห็นอดีตและอนาคตได้อย่างเท่าเทียมกัน สัตว์ทั้งหมดเป็นแบบอย่างของนักแสดงที่เล่นเป็นมนุษย์ คุณสามารถเห็นความคล้ายคลึงกันในโครงสร้างกระดูก สีหน้า และ (โดยเฉพาะ) ดวงตาของพวกเขา พวกเขาทั้งหมดมีริมฝีปากที่สลับซับซ้อนเหมือนมนุษย์ แม้กระทั่งงู ในภาพระยะใกล้ พวกมันอาจเป็นสัตว์สองเท้าจาก “Star Wars ” หรือภาพยนตร์ Marvel ที่มีลักษณะผิวเผินของสัตว์เลื้อยคลานหรือสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม แต่สวมเสื้อผ้าและรองเท้าและพูดภาษาอังกฤษด้วยสำเนียงท้องถิ่นที่โดดเด่น (หมีของ Serkis คือ Cockney)

เด็กมนุษย์ผู้ถูกเลี้ยงดูโดยฝูงหมาป่าในป่าลึกของประเทศอินเดีย

มันคือการแสดงภาพสัตว์ที่เหมือนจริงซึ่งทำให้ทั้งสิ่งหลุดมือไปเล็กน้อย หนัง hd ดูเหมือนว่าเทคนิคนี้จะเหมาะกับพวกเขากับสภาพแวดล้อม ซึ่งดูเหมือนว่าจะถ่ายทำในสถานที่หรือสร้างขึ้นจากฟุตเทจหรือภาพถ่ายของป่าจริง แต่นี่ไม่ใช่กรณีอย่าง “The Jungle Book” ของ Favreau ซึ่งคุณสามารถสัมผัสได้ถึงจิตวิญญาณของคริสโตเฟอร์ วอล์คเคนในลิงอุรังอุตังคิงหลุย หรือบิล เมอร์เรย์ในบาลู แต่คุณยังคงยอมรับพวกมันเป็นลิงและหมี สิ่งมีชีวิตของ Serkis ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นลูกผสมระหว่างคนกับสัตว์ จนถึงวิธีการใช้มือ/อุ้งเท้า เชียร์ข่านยังมีสิ่งที่ดูเหมือนอุ้งเท้าขวาผิดรูป มันดูหดและบิดเบี้ยว

หุบเขาแห่งเจตนาลึกลับก็เป็นปัญหาเช่นกัน หนังเรื่องนี้ทำเพื่อใคร? หนัง ใหม่ มักจะพูดยาก ไม่มีทางเป็นไปได้ถ้า Warner Bros. ไม่ได้ฝากเงินกับเด็กที่ต้องการดูและพ่อแม่และผู้ปกครองที่ต้องการดูร่วมกับพวกเขา หนังออนไลน์ ฟรี แต่มันก็โหดร้ายอย่างไม่ลดละ บางครั้งเกือบจะกลายเป็น  หนังแอคชั่นระทึกขวัญของ Mel Gibsonที่มีสัตว์พูดได้ มีอยู่ช่วงหนึ่ง เชียร์ข่านขูดเนื้อแขนซ้ายของเมาคลีจนทำให้เขาเปื้อนเลือด เมาคลีถูกทุบตีและทรมานซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้จะขังอยู่ในกรงเพียงจุดเดียว เขาร้องไห้ในระยะใกล้ค่อนข้างน้อย แสงไฟก็มืดมนเหมือนเรื่องราว

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

สิ่งนี้ไม่ได้หมายความว่า Serkis หนัง2022 ไม่ควรสร้างเรื่องราวที่มืดมนนี้ เห็นได้ชัดว่า Serkis เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการสร้างภาพยนตร์นี้ โดยเห็นได้จากหลายฉากที่รวมเอามนุษย์จริงและสัตว์ CG เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งนำเสนอในเทคเดียว ใช้เวลานาน โดยไม่มีการตัดทอน (ฉากที่ดีที่สุดคือฉากที่เกี่ยวข้องกับ Kaa ที่ใช้ หันไปทางอื่น) แต่ความน่าสยดสยองที่ไม่หยุดยั้งนั้นดูแปลก ๆ กับหนังตลกเรื่องตลก (โดยเฉพาะช่วงแรก ๆ ที่เกี่ยวข้องกับลิง) และเสียงสนับสนุนของตัวละครที่โง่เขลา (โดยเฉพาะTom Hollanderเป็นลิ่วล้อ Tabaqui ที่ยึดติดกับ Shere Khan ขณะที่ Salacious Crumb ทำกับ Jabba the Hutt) “เมาคลี” ดูเหมือนจะเป็น “โอลิเวอร์ ทวิสต์” แต่อยู่ในป่า” แต่ก็ไม่ได้โดดเด่น

เซอร์คิสฟื้นจากความผิดหวังที่ต้องวางภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้และไปกำกับเรื่อง ihdmovie “Breathe” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีความทะเยอทะยานแต่ไม่ประสบความสำเร็จอย่างสิ้นเชิงด้วยแนวคิดและลำดับขั้นที่น่าอัศจรรย์ ฉันแน่ใจว่าเราจะเห็นงานของเขามากขึ้นในฐานะผู้กำกับ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้หลงทางในป่าเร็วและไม่เคยปรากฏ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments