ดูหนังออนไลน์ 2040 หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

หากสารคดีที่ได้รับรางวัลออสการ์ของ ดูหนังออนไลน์ Al Gore เรื่อง ” An Inconvenient Truth ” นั้นน่าสะพรึงกลัว 90 เปอร์เซ็นต์ โดยที่ 10 เปอร์เซ็นต์ในตอนท้ายยังให้ความหวังเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับอนาคตของโลก “2040” จะกลับเป็นเปอร์เซ็นต์ พ่อชาวออสเตรเลีย (นักเขียน/ผู้กำกับDamon Gameau) ลองจินตนาการว่าชีวิตของลูกสาววัย 4 ขวบของเขาจะเป็นอย่างไรในอีก 20 ปีข้างหน้าด้วยภาพสั้นๆ แต่ชัดเจนมากเกี่ยวกับความไม่ปลอดภัยของปริมาณคาร์บอนเกินพิกัดในปัจจุบันของเราและผลที่ตามมา แต่หนังส่วนใหญ่เกี่ยวกับสิ่งประดิษฐ์และความคิดริเริ่มที่มีอยู่แล้ว ซึ่งหากนำมาใช้ในวงกว้างมากขึ้น จะทำให้การละลายของแผ่นน้ำแข็งกลับคืนมา และการเพิ่มขึ้นและการเปลี่ยนแปลงทางเคมีในมหาสมุทร เพื่อให้ลูกสาวของเขาและเด็กคนอื่นๆ ที่อยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถมีชีวิตอยู่ได้ โลกที่ปลอดภัยกว่า สะอาดกว่า และยุติธรรมกว่า ความเสี่ยงที่ใหญ่ที่สุดในการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศคือความรู้สึกหมดหนทางอย่างท่วมท้น “2040” ชี้ให้เห็นแนวทางปฏิบัติที่ทำได้จริงไปสู่การแก้ปัญหา แต่การมีส่วนร่วมที่สำคัญที่สุดคือความรู้สึกว่าการเปลี่ยนแปลงเป็นไปได้ Gameau กล่าวว่าเขาต้องการ “สร้างวิสัยทัศน์ของอนาคตที่แตกต่าง” ด้วย “การออกกำลังกายในความฝันตามความเป็นจริง

บทวิจารณ์ปี 2040 – คู่มือผู้มองโลกในแง่ดีในการกอบกู้โลก

เขาแสดงให้เราเห็นถึงอนาคตที่แตกต่างกัน ดูหนังออนไลน์ หลังจากการเยี่ยมเยียนแต่ละคนที่ทำงานเพื่อลดและย้อนกลับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศด้วยการคาดคะเน 20 ปีข้างหน้า แสดงให้เราเห็นว่าการนำแนวทางเหล่านั้นไปใช้อย่างกว้างขวางหมายถึงอะไร จากการเปลี่ยนสองในสามของลอสแองเจลิสที่ใช้สำหรับรถยนต์ในปัจจุบัน (ที่จอดรถและทางด่วน) และหลังคาตึกระฟ้าบนหลังคาสวนไปจนถึงโครงข่ายพลังงานแสงอาทิตย์แบบกระจายอำนาจ ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยกว่า เสี่ยงน้อยกว่าต่อความล้มเหลวหรือการโจมตี มีประสิทธิภาพมากขึ้น และราคาถูกลง แต่ยังทำให้เป็นประชาธิปไตยและเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชน เป็นเศรษฐศาสตร์จากล่างขึ้นบน โดยมีเงินอยู่ในชุมชนแทนที่จะเป็นจากบนลงล่าง ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะถูกโอนไปยังตัวกลาง ในการฉายภาพในปี 2040 เราเห็นลูกสาวที่โตแล้วของ Gameau บอก Alexa เวอร์ชันอนาคตของเธอว่าเธอจะไม่ต้องการเข้าถึงพลังงานเมื่อเธอไม่อยู่เป็นเวลาสี่วัน ระบบจะถามว่าต้องการขายไฟฟ้าคืนให้โครงข่ายหรือบริจาค เธอเลือกที่จะบริจาค และกำลังเดินทางไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เราเห็นหนึ่งใน “ไมโครกริด” พลังงานแสงอาทิตย์เหล่านั้นในบังคลาเทศในปัจจุบัน ซึ่งแหล่งพลังงานหลักเป็นน้ำมันก๊าด เลอะเทอะ ราคาแพง และไม่แข็งแรง เป็นครั้งแรกที่ชุมชนมีพลังมากพอที่จะ หนัง Netflix ดูกีฬาทางโทรทัศน์และออกไปเที่ยวกลางคืน ดังที่ Gameau แนะนำ การเปลี่ยนจากไม่มีไฟฟ้าไปใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ใหม่ทั้งหมดอาจทำได้ง่ายกว่าการเปลี่ยนความสนใจและเทคโนโลยีที่ฝังรากลึก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเชื้อเพลิงฟอสซิลได้รับเงินอุดหนุนจากรัฐบาลเช่นเดียวกับในสหรัฐอเมริกา เศรษฐศาสตร์ไม่เหมาะสำหรับการตอบสนองต่อกลไกตลาดและประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น
บทวิจารณ์ปี 2040 – คู่มือผู้มองโลกในแง่ดีในการกอบกู้โลก

แผนภูมิสารคดีที่น่าสนใจของ Damon Gameau เป็นวิธีที่เราจัดการกับภาวะฉุกเฉินด้านสภาพอากาศ

Gameau แสดงให้เราเห็นว่ารถยนต์ไม่จำเป็นต้อง หนัง hd เป็นเจ้าของในฐานะวัตถุทางกายภาพ (และตัวบ่งชี้สถานะ) ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปจอดในโรงรถและจำนวนมาก แต่เราสามารถใช้ยานพาหนะไร้คนขับตามความต้องการแทนได้ ลูกสาวปี 2040 ดูที่การแลกเปลี่ยนเนื้อในปี 2020 ในสหรัฐอเมริกาด้วยจำนวนที่เท่ากันที่นำเข้าและส่งออกและพูดว่า “พวกคุณคิดอะไรอยู่”ดูหนังออนไลน์ 2022    เขาตั้งข้อสังเกตว่าแม้ว่าการปล่อยมลพิษทั้งหมดจะหยุดลงในวันนี้ แต่เรายังคงต้อง “ดึง” คาร์บอนลงเพื่อย้อนกลับหรือชะลอการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ด้วยการทำฟาร์มแบบ “ปฏิรูป” และส่วนที่ฉันชอบคือ ฟาร์มในมหาสมุทรที่มีพืชที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เป็นสาหร่ายที่สามารถดูดซับคาร์บอนและทำหน้าที่เป็นอาหารได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ก็สามารถทำได้ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ามันง่าย หนัง ใหม่ Gameau พูดกับเราจากเครื่องบินซึ่งเขายอมรับอย่างจริงจังถึงรอยเท้าคาร์บอนของการสร้างภาพยนตร์เอง (ชดเชยตามที่เราเรียนรู้ก่อนที่ภาพยนตร์จะเริ่มด้วยการมีส่วนร่วม) หนังออนไลน์ ฟรี และถ้วยที่เขาดื่มน้ำจาก “นั่นอาจจะจบลงใน มหาสมุทรทำร้ายเต่า” เขายอมรับโดยสังเขปถึงอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในการเปลี่ยนแปลง รวมถึงกลุ่มหน้าปลอมที่มีชื่อที่น่าเชื่อถือซึ่งได้รับทุนสนับสนุนจากบริษัทเชื้อเพลิงฟอสซิลเพื่อพยายามทำลายชื่อเสียงของวิทยาศาสตร์ภูมิอากาศ (สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูสารคดีเรื่อง ” Merchants of Doubt ” ซึ่งอุตสาหกรรมเชื้อเพลิงฟอสซิลใช้บุคลากรและยุทธวิธีแบบเดียวกันที่ทำให้การดำเนินการกับยาสูบล่าช้าไปหลายทศวรรษ)

คำเตือนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด หนัง2022 เกี่ยวกับความเร่งด่วนของการดำเนินการคือความเห็นจากเด็ก ๆ ที่ตระหนักดีถึงความล่อแหลมของความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อมแม้ว่าวิธีแก้ปัญหาที่พวกเขาเสนอจะไม่เป็นประโยชน์เสมอไปเช่นเด็กผู้หญิงที่ต้องการประดิษฐ์รองเท้าจรวดที่ใช้พืช- พลังพื้นฐานที่จะพาเราไปในที่ที่เราต้องการไป สิ่งที่ฉันชอบคือเด็กผู้ชายที่ต้องการสองสิ่ง: ต้นไม้มากกว่านี้และฝนช็อคโกแลต

Gameau เป็นมัคคุเทศก์ที่น่าดึงดูด ihdmovie มีทักษะในการทำให้เข้าถึงวิชาที่ซับซ้อนได้ โดยมีผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี ภาพที่น่าดึงดูด และทัศนคติที่สดใส เขาอาจจะมองโลกในแง่ดีเกินไปเกี่ยวกับอุปสรรคทางการเมืองและเศรษฐกิจที่จะเปลี่ยนแปลง แต่เขาทำให้ความเป็นไปได้ที่น่าดึงดูดจนวิสัยทัศน์ของเขาในปี 2040 ดูเหมือนอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments