ดูหนังออนไลน์ By The Grace Of God หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

สี่ปีหลังจาก “ Spotlight ” เรื่อง “ดูหนังออนไลน์ By the Grace of God” ของ François Ozonได้เล็งเห็นถึงการสืบสวนและสอบสวนถึงเรื่องอื้อฉาวการล่วงละเมิดในโบสถ์คาทอลิกอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งเรื่องนี้เกิดขึ้นในอัครสังฆมณฑลลียง ประเทศฝรั่งเศส แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่นักข่าวที่รายงานเรื่องนี้ Ozon ติดตามชายสามคนที่ตกเป็นเหยื่อของบาทหลวงคนเดียวกัน นั่นคือ Father Preynat ( Bernard Verley ) แม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องจริง แต่ Ozon ได้ดำเนินไปตามเส้นทางของภาพยนตร์สมมติ โดยได้รับใบอนุญาตอันน่าทึ่งเล็กน้อย ขณะที่ยังคงรายละเอียดที่แท้จริงส่วนใหญ่ไว้ครบถ้วน ผู้กำกับเล่นปาหี่อย่างน่าประทับใจในขอบเขตขนาดใหญ่ของสคริปต์ในขณะที่ยังคงความรู้สึกใกล้ชิดสนิทสนมสำหรับนักแสดงชายของเขาซึ่งปกติแล้วเขาสงวนไว้สำหรับตัวละครหญิงของเขา

บทวิจารณ์ภาพยนตร์: ‘By the Grace of God’

Alexandre ( Melvil Poupaud ), François ดูหนังออนไลน์ ( Denis Ménochet ) และ Emmanuel ( Swann Arlaud ) เข้าร่วมค่ายฤดูร้อนที่ St. Luc ซึ่งคุณพ่อ Preynat ดูแลหน่วยสอดแนม ตั้งแต่นั้นมา แต่ละคนก็เดินทางต่างกันไปตามทางศรัทธา โดยที่อเล็กซองเดรผู้ยังคงศรัทธาอยู่ฝั่งตรงข้ามของสเปกตรัมในฐานะฟรองซัวส์ผู้ไม่เชื่อในพระเจ้า เรื่องราวการทารุณกรรมของตัวละครแต่ละตัวจะได้รับการสำรวจเป็นรายบุคคลก่อนที่จะนำพวกเขาทั้งหมดมารวมกันในการประชุมขององค์กรผู้รอดชีวิตของ Francois ที่ชื่อว่า Lift the Burden มีการใช้เหตุการณ์ย้อนหลังเท่าที่จำเป็นและหลีกเลี่ยงความรู้สึกตื่นเต้นใดๆ แต่ละคนดูและรู้สึกเหมือนลูกแกะที่ถูกหมาป่าที่สงบและไว้ใจได้ลากไปฆ่า

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แคมเปญการเขียนจดหมายของ Alexandre ที่ส่งถึงคริสตจักรคาทอลิกได้เริ่มต้นขึ้นในเพลง “By the Grace of God” และ Ozon อนุญาตให้อ่านจดหมายของเขาหลายฉบับและคำตอบของสมาชิกในโบสถ์ได้บนเพลงประกอบภาพยนตร์ หนัง Netflix Alexandre มีปฏิสัมพันธ์กับนักจิตวิทยาคริสตจักร Régine Maire ( Martine Erhel ) ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวกลางให้กับ Alexandre, Preynat และ Cardinal of Lyon, Cardinal Barbarin ( François Marhouret ) เป็นเรื่องแปลกที่คริสตจักรได้จัดให้มีนักบำบัดสำหรับสถานการณ์เช่นนี้ แม้ว่าความตั้งใจของ Maire จะดูจริงใจ แต่การมีส่วนร่วมของเธอกลับทำให้เกิดความขัดแย้งทางผลประโยชน์ แม้ว่าเขาจะรอจนถึงอายุ 40 ปีเพื่อเผชิญกับความบอบช้ำทางจิตใจ (และเขาบอกลูกหกคนเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยขาดความละอายอย่างสดชื่น) อเล็กซานเดรเชื่อว่าคริสตจักรที่หล่อเลี้ยงความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของเขาจะทำให้เขาต้องปิดตัวลงบ้าง

François Ozon เปลี่ยนจังหวะด้วยเรื่องราวเฉพาะที่ทะเยอทะยานและเร่งด่วนจากเรื่องอื้อฉาว

น่าแปลกที่ทั้ง Maire และพระคาร์ดินัลตกลงกัน ดูหนังออนไลน์ ว่าคุณพ่อเปรยแนทควรพบกับอเล็กซานเดร ที่น่าแปลกใจยิ่งกว่านั้น นักบวชยอมรับทันทีว่าเขาทำร้ายอเล็กซานเดร เวอร์ลีย์เล่นฉากนี้ด้วยความเย่อหยิ่งและความเย่อหยิ่ง เขาบอกว่าเขาสนใจเด็กหนุ่มมาโดยตลอดราวกับว่าเขากำลังบรรยายเรื่องปกติ Preynat ไม่มีคำขอโทษและไม่มีการขอการให้อภัย ซึ่ง Barbarin และ Maire เชื่อว่าเขาจะขอ แต่เขาบอกอเล็กซองเดรว่าเขาแจ้งคริสตจักรเกี่ยวกับความชอบของเขาหลายครั้ง แต่พวกเขาไม่ได้ทำอะไรเลย คริสตจักรสัญญากับอเล็กซานเดรว่า Preynat จะไม่อยู่กับเด็กอีกต่อไป แต่เขาเห็นรูปภาพมากมายในบทความข่าวที่พิสูจน์เป็นอย่างอื่น ที่แย่ไปกว่านั้น Barbarin เผลอเผลอเผลอเผลอเผลอเผลอเผลอใจไปว่าเขาดีใจที่กฎเกณฑ์แห่งข้อจำกัดนั้นมาถึงแล้วสำหรับผู้ใหญ่หลายๆ คนในตอนนี้

เมื่อดูเหมือนว่าไม่มีอะไรจะทำหนังออนไลน์ ฟรี Ozon ก็ทิ้งเรื่องราวของ Alexandre ไว้ชั่วคราวเพื่อเน้นที่ Francois หัวหน้าตำรวจติดต่อเขาเพราะแม่ของเขาเก็บการติดต่อทั้งหมดที่เธอมีกับ Barbarin หลังจากที่ Francois บอกพ่อ Preynat ว่าจูบเขา ดูหนังออนไลน์ 2022    ฟรองซัวส์ดำเนินชีวิตต่อไป ลัทธิอเทวนิยมของเขาเป็นผลที่เป็นไปได้จากประสบการณ์อันน่าสยดสยองของเขา การมีส่วนร่วมของตำรวจนำความทรงจำที่ไม่ดีกลับมา ทำให้เขาต้องลงมือ เมื่อฟรองซัวส์ก่อตั้งองค์กรสำหรับผู้ที่ถูกบาทหลวงขืนใจเรียกว่ายกภาระ ผู้รอดชีวิตจำนวนมากหลั่งไหลเข้ามาที่เว็บไซต์และสายด่วนของเขาด้วยเรื่องราวการล่วงละเมิด อีกครั้ง ปฏิกิริยาของคริสตจักรเป็นการผสมผสานที่แปลกประหลาดระหว่างความกังวลและการป้องกันตนเองที่เป็นลางไม่ดี

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

หลังจากได้เห็นศรัทธาอันไม่สั่นคลอนของอเล็กซองเดรและ หนัง2022 ทัศนคติที่อาฆาตแค้นมากขึ้นของฟรองซัวส์ “By the Grace of God” ได้แนะนำเอ็มมานูเอล ชายผู้ซึ่งข่าวร้ายสามารถทำให้เกิดอาการชักได้ เอ็มมานูเอลได้รับความเดือดร้อนมากที่สุดจากชายสามคน เขามีความสัมพันธ์ที่เป็นพิษกับผู้รอดชีวิตจากการล่วงละเมิดอีกคนหนึ่ง และการล่วงละเมิดทางเพศของ Father Preynat ทำให้เขาเสียโฉมอย่างถาวร Arlaud แสดงการแสดงที่น่าสะพรึงกลัว ฉากที่พ่อที่เหินห่างของเขาบอกให้เขาเลิกถูกทำร้ายนั้นเกือบจะโหดร้ายเกินกว่าจะดูได้ ฉากที่ตึงเครียดในทำนองเดียวกันเกิดขึ้นระหว่าง Francois และพี่ชายที่เปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าวัยเด็กของเขาถูกทำลายโดยการแสวงหาความยุติธรรมของพ่อแม่ของเขา

เมื่อเรากลับมาที่อเล็กซองเดร ihdmovie ซึ่งตอนนี้ได้เข้าร่วมกองกำลังกับฟรองซัวส์และเอ็มมานูเอล “By the Grace of God” ได้แสดงให้เห็นความคล้ายคลึงกันอย่างชัดเจนระหว่างวิธีที่ชายทั้งสามรับมือกับประสบการณ์ที่พวกเขามีร่วมกันหนัง ใหม่ นอกจากนี้ยังเผยให้เห็นถึงความหน้าซื่อใจคดของเจ้าหน้าที่คริสตจักรอย่างพระคาร์ดินัลบาร์บารินและบรรดาผู้สูงกว่าของเขาอย่างไม่ลดละ Barbarin กลายเป็นสัญลักษณ์ของโฆษกของผู้อุปถัมภ์ของเขาโดยเสนอความซ้ำซากจำเจเกี่ยวกับการให้อภัยในขณะที่ปฏิเสธที่จะยอมรับความเสียหายที่การกระทำของเขาและการกระทำของผู้อื่นอย่างแข็งขัน ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะถามว่าทำไมผู้ชายที่ยอมรับการข่มขืนเด็กน้อยจึงยังคงได้รับอนุญาตให้เป็นพี่เลี้ยงเด็กได้โดยไม่มีผู้ดูแล น้ำเสียงของ Ozon นั้นดูเคร่งขรึมมากกว่าโกรธ และทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าถึงผู้ชมได้ยากขึ้นมาก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments